Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, DWG KIA vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 15h00 – 03/07/2022

Lượt trận thứ 5 vừa rồi ở LCK Summer đã kết thúc với DWG KIA cũng như Nongshim RedForce mà chẳng có bất ngờ nào xảy đến. Trong khi DK có chiến thắng nhẹ nhàng trước KT Rolster thì Nongshim RedForce lại chẳng thể làm được điều gì đột biến trước một Gen.G nhỉnh hơn mọi mặt. Gặp nhau ở vòng đấu thứ 6 này, DWG KIA được nhà cái Lucky88 đánh giá ở thế cửa trên và chấp khoảng 2.5 lần so với NS. Đây rõ ràng là điều sớm đã lường trước bởi lúc này DWG KIA dù không còn giữ được sức mạnh như ở thời kỳ đỉnh cao nhưng họ vẫn là một trong số những hạt giống đua tranh vô địch mùa này. Và chỉ cần chơi đúng khả năng như vừa rồi, họ sẽ có cho mình thắng lợi trước một Nongshim RedForce đang thi đấu quá đỗi bất ổn và chưa có được sự ăn ý giữa các thành viên với nhau.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Nongshim RedForce

Hơn kém nhau chỉ 1 thắng lợi, nhưng có thể thấy được rằng DWG KIA họ bản lĩnh hơn khá nhiều so với Nongshim RedForce. 2 thất bại của DK cũng chỉ tới khi mà họ gặp phải các team quá mạnh như Gen.G hay T1 mà thôi. Còn lại thì DWG KIA vẫn đang làm tốt và họ hứa hẹn sẽ khiến cho Nongshim RedForce có một ngày thi đấu mệt mỏi lẫn cơ hội chiến thắng của NS là không cao sau những gì họ thể hiện ở vòng vừa rồi. Nói thêm về Nongshim RedForce, những tưởng 2 chiến thắng vừa rồi sẽ giúp đội tuyển này trở lại. Song thực tế thì Kwangdong hay HLE không phải là “liều thuốc thử” phù hợp và phải đến khi gặp Gen.G thì NS mới cho thấy những bất ổn trong lối chơi của mình. DK không còn mạnh, nhưng họ vẫn đủ sức để đánh bại NS, thậm chí là với tỷ số 2-0 nếu cả đội giữ được sự ổn định của mình.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Nongshim RedForce

DWG KIA vừa tìm lại được niềm vui bằng chiến thắng trước KT Rolster, điều này sẽ mở ra cho họ sự hưng phấn lẫn tự tin trước trận gặp Nongshim RedForce dù 7 lần gặp nhau trước đây đôi bên chơi cực kỳ cân bằng (DK thắng 4, thua 3 trước NS). Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, tại mùa Spring thì DWG KIA đã hạ gục Nongshim RedForce ở lần gặp gần nhất với tỷ số 2-0. Và giờ là thời điểm thích hợp để họ lặp lại kịch bản trước một NS đang có quá nhiều sự bất ổn trong lối chơi. DWG KIA họ so với mùa trước chưa có nhiều cải thiện, nhưng nếu so sánh với một Nongshim RedForce tiến bộ rất chậm thì rõ ràng cửa thắng của Nuguri và các đồng đội là rất lớn. Nongshim RedForce trong trận gặp Gen.G vừa rồi đã hoàn toàn lép vế đối thủ. DWG KIA họ kiểm soát tốt hơn và khả năng cao sẽ làm chủ được các mục tiêu lớn thì NS lại đang tỏ ra thất thường, thiếu ổn định. Đội hình đầy rẫy những tài năng của họ đang đứng trước áp lực rất lớn. Khi mà không có được sự ăn ý, giao tranh tổng thì rời rạc và các thành viên không có được sự kết dính trong lối chơi chung thì mọi thứ sớm sẽ là vỡ trận cho Nongshim RedForce. Vì vậy mà có lẽ họ sẽ gây ra được đôi chút khó khăn cho DWG KIA trước khi tiếp tục phải nhận về thất bại, từ đó dậm chân ở nửa dưới BXH cũng như cơ hội có mặt trong top 6 e là vẫn còn rất khó khăn đòi hỏi cả đội phải cải thiện nhiều hơn trong những trận đấu kế tiếp.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA

Game 2: Nongshim RedForce

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: DWG KIA 

Thời điểm hiện tại thì DWG KIA vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho người chơi, nhất là kèo tổng bởi có thể Nongshim RedForce họ thi đấu thất thường hoàn toàn có thể chơi bùng nổ để thu về 1 game thắng. Tuy nhiên thì với sự bất ổn trong lối chơi cũng như con người thì NS khó lòng có thể tạo nên địa chấn trước DWG KIA. 2-0 vẫn sẽ là một tỷ số phù hợp một khi mà DK họ chơi đúng sức mình ở các vị trí lẫn lăn cầu tuyết trận đấu từ những sai lầm của Nongshim RedForce.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, Game 2 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 13 – 5 Nongshim RedForce (chọn DWG KIA – Xỉu)

Game 2: DWG KIA 18 – 13 Nongshim RedForce (chọn DWG KIA – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Nongshim RedForce: 2-0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Nongshim RedForce:

DWG KIA: Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort