Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 01/08/2021

Một mùa giải có thể nói là cực kỳ bất ổn đối với các nhà vô địch LCK Spring 2021 DWG KIA. So với năm ngoái thì giờ đây họ đã sa sút quá nhiều kể từ thất bại trước RNG ở MSI 2021. Tham dự LCK Summer với tư cách là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch nhưng sau 14 trận đã chơi thì DWG KIA chỉ thắng 8 và thua đến 6 trận, xếp ở vị trí thứ 5 lúc này. Toàn đội có cảm giác như đang chơi lạc nhịp, dần mất đi động lực khi đã “no nê” danh hiệu ở mùa giải trước. Chạm trán KT Rolster xem ra chưa có gì là đảm bảo cho một chiến thắng của DWG KIA nếu họ cứ tiếp tục thi đấu bất ổn như hiện nay. Về phần KT Rolster, gặp bất lợi khi kém top 6 những 3 chiến thắng, xem ra mùa giải năm nay cũng sẽ sớm khép lại khi mà khả năng đội tuyển này trắng tay là rất cao.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs KT Rolster

Nhà cái vẫn đánh giá DWG KIA hoàn toàn nhỉnh hơn so với KT Rolster trước khi trận đấu diễn ra, tuy nhiên thì 4 trận gần nhất vừa rồi thì DWG KIA chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại toàn thua. Phong độ đi xuống của các thành viên mở ra cơ hội cho KT Rolster có thể thắp sáng hy vọng chen chân top 6. Dù vậy DWG KIA cũng đang gây ra những sự thất vọng cho NHM và họ sẽ làm tất cả để lấy lại niềm tin trước khi giai đoạn playoffs phía trước diễn ra. 3 lần gặp nhau trong quá khứ thì DWG KIA đã thắng 2 và chỉ thua 1 trận trước KT Rolster. Vấn dề là ở trận lượt đi, chính KT Rolster đã mở màn khi đánh bại DWG KIA với tỷ số 2-0. Vì thế đây có thể sẽ là màn trả thù của DWG KIA hoặc có thể khiến họ đánh mất đi hoàn toàn sự tự tin nếu để cho đối phương gây ra địa chấn thêm một lần nữa.

Nhận định kết quả DWG KIA vs KT Rolster

Bước vào kèo bo3 tới đây, DWG KIA sẽ rất muốn trả lại món nợ trong trận lượt đi trước KT Rolster. Dù vậy, họ cũng sẽ phải chịu rất nhiều khó khăn bởi KT Rolster cũng sẽ chơi hết sức để tìm kiếm cơ hội mong manh có thể lách qua khe cửa hẹp vào top 6. Thế trận ban đầu diễn ra vô cùng giằng co, DWG KIA chú trọng kiểm soát, dù vậy các thành viên dường như đang không tìm thất động lực thi đấu và từ đó cũng dần mắc những sai lầm trong cách di chuyển để rồi giúp cho KT Rolster vươn lên dẫn trước. Phải mãi tới game 2 thì có lẽ mọi thứ mới có thể quay trở về đúng trật tự. KT Rolster giờ đây họ sẽ chơi với tâm lý không còn gì để mất và từ đó gây ra vô vàn khó dễ cho DWG KIA. Dẫu sao thì tỷ lệ trụ đầu và rồng đầu của DWG KIA cũng là rất cao, đủ để họ có thể kiểm soát trận đấu sau những bất ngờ mà KT Rolster tạo ra. Bình tĩnh để giành lại lợi thế cũng như bắt đầu ép giao tranh khi các vị trí gây dame đủ trang bị, DWG KIA sẽ có cho mình màn lật kèo để đánh bại KT Rolster với tỷ số 2-1 bất chấp trước trận đấu họ được đánh giá cao hơn so với KT Rolster. Một mùa giải trắng tay nữa với KT Rolster và họ còn nhiều việc phải làm nếu muốn trở lại top 6 ở mùa giải năm sau.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster

Game 2: KT Rolster

Game 3: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster

Game 2: DWG KIA 

Game 3: DWG KIA 

Bản lĩnh và kinh nghiệm của những nhà đương kim vô địch thế giới vẫn còn đó và sẽ giúp cho DWG KIA trở lại mạnh mẽ dù có một game đấu đầy khó khăn trước KT Rolster. Ép giao tranh bài bản cũng như tận dụng Baron để đẩy lính 3 đường, DWG KIA làm rất tốt để rồi kết thúc trận đấu trước sự bất lực của KT Rolster. Cũng phải dành lời khen cho KT Rolster bởi họ chẳng được đánh giá cao trước trận đấu nhưng theo đánh giá thì với việc bị ép vào thế chân tường thì họ sẽ chơi sòng phẳng lẫn gây khó dễ cho DWG KIA phần nào.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 36 phút, game 3 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 11 – 18 KT Rolster (chọn KT Rolster – tài)

Game 2: DWG KIA 20 – 13 KT Rolster (chọn DWG KIA – tài)

Game 3: DWG KIA 13 – 7 KT Rolster (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs KT Rolster: 2 – 1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs KT Rolster:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Noah, Harp