Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, DWG KIA vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 15h00 – 01/07/2022

Nhận tới 2 trận thua liên tiếp trước 2 đối thủ trực tiếp là Gen.G và T1, DWG KIA hiểu rằng họ vẫn sẽ còn nhiều việc phải làm để giúp vực dậy thời kỳ hoàng kim của DK. Sự trở lại của Nuguri chưa mang tới những tín hiệu quá tích cực, mặt khác thì những trận thua vừa rồi cũng chỉ ra khá nhiều yếu điểm trong cách di chuyển lẫn giao tranh của DWG KIA. Sớm phải gạt bỏ đi những thất bại, DWG KIA sẽ hướng tới trận đấu với KT Rolster và đây là cơ hội để họ trở lại với niềm vui cũng như là cả đường đua LCK Summer phía trước. 2 thắng và 2 thua chưa nói lên nhiều điều, tuy nhiên DWG KIA sẽ phải sớm cải thiện những sai lầm của mình, bằng không thì năm nay đối với họ sẽ sớm chỉ là một năm tay trắng mà thôi.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs KT Rolster

Bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra hiện giờ DWG KIA chấp KT Rolster tới 3 lần, một mốc chấp không khiến giới chuyên môn bất ngờ bởi dù sao thì thực lực của DK vẫn đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. KT Rolster sau 4 trận vừa rồi chỉ có đúng 1 thắng lợi, còn lại là toàn thua. Mới nhất là thất bại trước Liiv SANDBOX với tỷ số 2-0 và điều này đẩy KT Rolster xuống thứ 8 trên BXH. Trong quá khứ đôi bên gặp nhau 6 lần gần nhất và KT Rolster chỉ thu về đúng 1 thắng lợi. KHông thiếu những player “máu mặt” như Cuzz hay Rascal… nhưng những gì mà KT Rolster làm được hiện tại chưa đạt được sự hiệu quả cần thiết. Và rằng họ cần phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn có mặt trong top 6 kèm theo đó là vé tham dự playoffs cuối mùa ở LCK Summer 2022 năm nay.

Nhận định kết quả DWG KIA vs KT Rolster

Lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên diễn ra vào tháng 2 năm nay, DWG KIA đã có chiến thắng 2-1 trước KT Rolster. Đó là một trận đấu đầy khó khăn của DK trước sự chống trả quyết liệt của đối thủ. Thậm chí game 3 đã phải chờ tới phút thứ 39 mới có thể biết được đội nào giành chiến thắng. DWG KIA lúc này đang có những sự bất ổn và kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại bởi KT Rolster cũng không phải đối thủ dễ gì chịu thua 0-2 trắng hiện tại. Đôi bên đều muốn thu về kết quả khả quan để xốc lại tinh thần sau những trận thua vừa rồi, có điều DWG KIA họ vẫn sẽ tỏ ra loc lõi, kinh nghiệm hơn ở trận đấu này. Những ShowMaker, Nuguri hay Canyon đều đã quen với áp lực và dĩ nhiên họ đều biết cách để tỏa sáng tạo ra khác biệt trong trận đấu tới. DK có thể gặp khó trước T1 hay Gen.G, nhưng khi gặp các đối thủ “vừa miếng” hơn như KT Rolster thì họ sẽ sớm có được cho mình những lợi thế từ thế trận cho tới mục tiêu lớn. Giao tranh tổng nổ ra sẽ là lúc mà DWG KIA họ quét sạch đối thủ và từ đó có được thắng lợi cuối cùng trong trận đấu bo3 này. Dù vậy, KT Rolster cũng sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho DWG KIA và ít nhất họ cũng sẽ thu về 1 game thắng bởi DK lúc này không đang ở phong độ tốt nhất. KT Rolster họ cũng không phải là một team yếu để dễ bị bắt nạt, thay vào đó là đội tuyển này sẽ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng và chỉ chịu thua ở game cuối cùng khi mắc những sai lầm để cho đối phương tận dụng được mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Game 2: KT Rolster

Game 3: DWG KIA

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: KT Rolster

Game 3: DWG KIA

Vẫn sẽ đặt niềm tin vào DWG KIA dù cho 2 trận vừa rồi họ đều đã để thua các đối thủ trực tiếp của mình trên con đường chinh phục LCK Summer 2022.  Có thể DK cần thêm thời gian và mùa sau họ mới có thể trở lại để đối đầu sòng phẳng với Gen.G hay T1. Nhưng ở mùa này, DWG KIA vẫn khá tự tin chạm mặt các đội khác, trong đó có cả KT Rolster. Cơ hội tham dự CKTG với DWG KIA vẫn còn đó nên giờ là lúc cả đội xốc lại tinh thần và chiến thắng trước KT Rolster sẽ mở ra cho họ cơ hội để trở lại đường đua sau khi đã đối đầu 2 đối thủ mạnh vừa qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, Game 2 35 phút, Game 3 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 16 – 6 KT Rolster (chọn DWG KIA – Xỉu)

Game 2: DWG KIA 11 – 20 KT Rolster (chọn KT Rolster – Tài)

Game 3: DWG KIA 13 – 7 KT Rolster (chọn DWG KIA – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs KT Rolster: 2-1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs KT Rolster:

DWG KIA: Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin

KT Rolster: Rascal, Cuzz, Vicla, Aiming, Life