Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 25/06/2021

Quả thực là sẽ chẳng ai dám tin vào việc DWG KIA có thể gục ngã trước Fredit BRION thêm một lần nữa như ở giải mùa xuân vừa rồi. Một đối thủ vị đánh giá thấp hơn rất nhiều và chỉ nằm ở những vị trí cuối bảng lại có thể đánh bại các nhà đương kim vô địch LCK Spring với tỷ số 2-1. DWG KIA xem ra đã không còn mạnh như ở mùa giải trước và giờ đây họ sẽ phải chạm trán Hanwha Life Esports, một đối thủ vô cùng đáng gờm cho chiếc vé Playoffs năm nay. Trận thua đầy tai hại khiến cho DWG KIA rơi xuống vị trí thứ 4 với 3 thắng và 2 thua. Xem ra đây sẽ là một mùa giải vô cùng gian nan trên con đường bảo về chức vô địch lẫn nếu không tập trung trở lại thì DWG KIA có thể sẽ thành cựu vương khi những đối thủ trực tiếp đều có những sự tiến bộ nhất định thời gian này.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Hanwha Life Esports

Với Hanwha Life Esports, họ vẫn sẽ bị đánh giá ở thế cửa dưới bởi sau 5 vòng đấu tất cả những gì Chovy và các đồng đội có được chỉ là 1 chiến thắng ít ỏi. Họ đang cùng với DRX khởi động mùa giải một cách hết sức khó khăn và ngay bờ giờ toàn đội cần phải nỗ lực hơn nữa nếu không muốn bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua top 6. Chạm trán DWG KIA chưa bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí cả 3 lần gặp nhau trước đây thì chiến thắng luôn thuộc về phía của DWG KIA. Đối đầu các team mạnh thì DWG KIA cũng rất ít khi để mắc sai lầm và điều này sẽ củng cố chiến thắng cho họ ở trận đấu này.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Hanwha Life Esports

Thất bại trước Fredit BRION xem ra sẽ khiến cho DWG KIA tỉnh giấc và nhanh chóng khắc phục những điểm yếu của mình trước khi quá muộn. Chạm trán đối thủ ưa thích là Hanwha Life Esports, có lẽ DWG KIA sẽ phải bung hết sức ngay từ đầu thay vì có phần chủ quan như ở trận đấu vừa qua. Khả năng kiểm soát của DWG KIA là không phải bàn cãi, tuy nhiên cách họ vận hành lối chơi cũng như một số vị trí đang thi đấu dưới sức khiến cho các nhà vô địch CKTG gặp khó khăn ở mùa giải năm nay. Mạng chiến công đầu xem ra vẫn sẽ nằm trong tay của DWG KIA bởi Hanwha Life Esports năm nay cũng đang khởi động khá bất ổn. Đôi bên đều không muốn thua trận nên chắc chắn họ sẽ làm tất cả để có cho mình chiến thắng. Dù vậy thì việc chơi chậm, chủ động farm lính gia tăng cấp độ sẽ là hướng đi mà cả DWG KIA và Hanwha Life Esports nhắm tới thay vì sớm nổ ra giao tranh. Hanwha Life Esports cũng mắc khá nhiều sai lầm từ đầu mùa và điều này có thể là cơ hội tốt để DWG KIA nắm giữ lợi thế ở các khu vực mục tiêu lớn trên bản đồ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Game 2: DWG KIA 

Game 3: Hanwha Life Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: Hanwha Life Esports

Game 3: DWG KIA 

Theo đánh giá thì trận đấu này DWG KIA vẫn sẽ trội hơn và họ cũng tỏ ra bản lĩnh để có thể vượt qua Hanwha Life Esports trong những tình huống quyết định nơi khu vực bờ sông. Cạnh tranh nhau từng chút một tầm kiểm soát hang rồng lẫn Baron, giao tranh cũng theo đó nổ ra và DWG KIA sẽ là những người có được lợi thế khi chơi chủ động hơn đối thủ. Hanwha Life Esports xem ra cũng sẽ có một trận đấu tốt, ít nhất là thu về 1 game thắng để làm khó DWG KIA. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ bởi DWG KIA bùng nổ rất kịp thời nhờ lối chơi cùng kỹ năng của các thành viên. Một chiến thắng giúp cho DWG KIA củng cố thứ hạng lẫn tinh thần sau khi để thua sốc ở vòng đấu trước.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 37 phút , game 3 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 12 – 7 Hanwha Life Esports (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 10 – 19 Hanwha Life Esports (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 3: DWG KIA 13 – 9 Hanwha Life Esports (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Hanwha Life Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Hanwha Life Esports:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, chovy, Deft, Vsta