Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Generation Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2022

Advertisement

Kèo LOL, DWG KIA vs Generation Gaming, LEAGUE OF LEGENDS,  LCK Spring 2022, 18h00 – 16/01/2022

Hiện giờ DWG KIA và Generation Gaming đều đang xếp ở nhóm dẫn đầu trên BXH. Tất nhiên đây là 2 ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch của LCK Spring, việc họ ra quân chỉ phải gặp các đội yếu và chiến thắng 2-0 nhanh chóng là điều khá dễ hiểu. Bởi thế mà màn so tài bo3 tới đây sẽ quyết định rất lớn đến thứ hạng đôi bên sau vòng đấu này, màn so tài đầy duyên nợ và dĩ nhiên sẽ là cuộc chơi thú vị của 2 player đường giữa “hot” ở LCK lẫn trên thế giới là Showmaker và Chovy.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Generation Gaming

Lịch sử đấu của 2 cái tên hàng đầu này là vô cùng cân bằng trong quá khứ, do vậy mà mọi thứ sẽ cực kỳ khó lường. Như đã nói thì trận này sẽ căng thẳng hơn khi 2 tay chơi đường giữa được coi là số 1 thế giới cho mỗi bên. Chovy vs Showmaker sẽ khiến trận đấu này đáng dõi theo nhất trên toàn bộ thế giới Liên Minh ở vòng này. Tuy nhiên, nơi ảnh hưởng lớn lên kết quả trận đấu nằm ở vị trí đi rừng. Canyon của DWG KIA đang có điểm số rất cao, chủ nhân của nhiều danh hiệu mvp, trong khi đó phía bên kia chiến tuyến, Peanut của GenG vẫn chưa thực sự tìm lại được phong độ của mình kể từ 2018 đến nay, chính vì vậy DWG KIA sẽ được nhận định là đội giành thắng lợi dù rằng đây là một trận chiến vô cùng khó khăn.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Generation Gaming

Về lối chơi cũng có sự khác biệt rất lớn. Damwon KIA chơi thận trọng, chắc chắn và đảm bảo việc game đấu sẽ kéo dài để các tay chơi của họ có lượng đồ đầy đủ. VD rõ nhất là trong trận gặp KT vòng đầu, phải mất tới 68 phút DWG KIA mới giành thắng lợi, tuy nhiên cách họ chơi khiến KT không có cửa để bật lại. Về phần GenG, họ thắng nhanh, áp đảo và cách biệt mạng lớn với DragonX. Điều này thể hiện GenG thích chơi chủ động và thường xuyên sử dụng đội hình đánh sớm mạnh mẽ với các hero như Corki hay Tryn…Hai lối chơi, 2 thái cực nhưng chúng ta có thể chắc chắn GenG không thể kết liễu sớm bất cứ game nào. Lựa chọn tài thời gian cho cả 3 game là điều chủ chốt. Tuy nhiên các chỉ số phụ cho GenG đang trở nên hợp lý, dù người chơi rừng của họ phong độ không cao nhưng lối chơi chủ động giao tranh khác với xu hướng thủ hòa đường của Damwon KIA. Chiến công đầu, rồng đầu và 10 kills cho GenG. Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu giành cho Damwon KIA, đặc biệt là Roshan đầu rất dễ nổ. Tổng thời gian mỗi game đã dài cũng rất dễ kéo theo tổng mạng lên cao. Tài tổng mạng ít nhất 2 game và sẽ có lời. Kết quả tổng DWG KIA chiến thắng với tỷ số 2-1. Thực chất đây vẫn là trận đấu rất cân bằng và kết quả tổng cực khó để dự đoán chính xác khi đôi bên đều có những cá nhân kiệt xuất có thể tạo nên khác biệt trong trận đấu.

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Generation Gaming

Game 2: DWG KIA

Game 3: Generation Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Generation Gaming

Game 2: DWG KIA

Game 3: Generation Gaming

Hiện tại, tạm thời DWG KIA đang là đội được xếp ở cửa trên, tỷ lệ chấp tương đối sâu nếu đem so với thực lực 2 đôi lúc này. GenG chỉ bị đánh giá thấp hơn khi đội hình của họ có sự xáo trộn, thế nhưng với người như Chovy, thi đấu dưới màu áo nào cũng không phải vấn đề quá lớn. Chọn GenG được chấp 1,5 sẽ là an toàn và hợp lý nhất, ngoài ra thêm lựa chọn DWG KIA thắng tổng. Các chỉ số phụ trận này không nên đâm sâu, với đẳng cấp của 2 cái tên này mọi điều điên rồ nhất đều có thể xảy ra. Gen.G có lẽ chỉ đuối hơn đôi chút ở việc toàn đội sẽ cần thêm thời gian để có được sự ăn ý trong lối chơi hơn mà thôi khi mà DWG họ cũng có những sự thay đổi trong đội hình từ vị trí đi top cho tới khu vực đường dưới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 33 phút, game 3 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 20 – 14 Generation Gaming (chọn DWG KIA – Tài)

Game 2: DWG KIA 13 – 18 Generation Gaming (chọn Generation Gaming – Tài)

Game 3: DWG KIA 22 – 16 Generation Gaming(chọn DWG KIA – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Generation Gaming: 2–1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Generation Gaming:

DWG KIA: Hoya, Canyon, Showmaker, Deokdam, Kellin

Generation Gaming: Doran, Peanut, Chovy, Ruler, Lehends

Advertisement