Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 08/08/2021

Sẽ là một trận đấu rất quan trọng đối với cả DWG KIA và Gen.G khi thắng thua có thể quyết định thứ hạng của 2 team sẽ có thay đổi ra sao trên BXH lẫn thuận lợi hay bất lợi trong vòng playoffs sắp tới. Với DWG KIA, con đường bảo vệ thành công chức vô địch LCK Summer xem ra cực kỳ khó khăn khi họ chỉ đang xếp ở vị trí thứ 4 với 10 chiến thắng và 6 trận thua. Dù vậy họ vẫn còn có thể cải thiện thứ hạng bởi chỉ kém hơn Gen.G ở việc họ chơi nhiều hơn đối thủ 1 trận trước khi trận đấu diễn ra. Phong độ đang có sự khởi sắc và DWG KIA sẽ muốn tiếp tục có thêm thắng lợi nữa để ít nhất kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3 thay vì là thứ hạng hiện tại. Trong khi đó thì Gen.G đang thực sự lo lắng khi mà thời gian này họ đang chơi sa sút, nhất là khi mùa giải đang đi vào giai đoạn tăng tốc vô cùng quyết liệt.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Gen.G

Theo đánh giá thì DWG KIA sẽ lại là những người chiếm thế thượng phong so với Gen.G, cụ thể là ở 4 lần gặp nhau gần nhất thì họ thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận trước đối thủ mà thôi. Ở lượt đi, DWG KIA đã hạ gục Gen.G với tỷ số 2-0, ngoài ra 2 chiến thắng liên tiếp vừa rồi của DWG KIA cũng đều có kết thúc với tỷ số tương tự. Do đó mà hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng cho DWG KIA nhất là khi đối thủ của họ đang có dấu hiệu sa sút lúc này. Gen.G đang đối mặt với việc rơi tự do khi 4 trận gần nhất thì đội tuyển này chỉ thắng đúng 1, còn lại là nhận 3 thất bại trước những SANDBOX, Afreeca Freecs hay T1 vừa rồi. Sự bất ổn  này cần phải sớm dừng lại, bằng không họ rất có thể sẽ đánh mất vị trí thứ 2 vào tay SANDBOX sau khi vòng đấu tới đây kết thúc.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Gen.G

Vẫn luôn là những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch, do đó mà cả DWG KIA và Gen.G đều không muốn nhận lấy thất bại trong trận đấu sắp tới, nhất là khi chạm mặt đối thủ trực tiếp. Dù vậy thì DWG KIA với sự tự tin của mình, họ hoàn toàn có thể chơi trên cơ nếu như các thành viên giữ cho mình sự tập trung. Mạng chiến công đầu có thể tỏ ra cân bằng khi mà Gen.G họ cũng có tỷ lệ FirstBlood tương đối cao, ngang ngửa DWG KIA. Nhưng nói về kinh nghiệm hay bản lĩnh thì đội tuyển này vẫn thiếu đi phần nào là sự già dơ lọc lõi để rồi không thể đứng vững trước sức tấn công mạnh mẽ tới từ DWG KIA. Những gì Gen.G có thể làm được có lẽ là 1 game thắng để cân bằng tỷ số trước khi để cho DWG KIA phá đi nhà chính trong game đấu thứ 3 quyết định. Thời điểm này Gen.G chơi sa sút ở mọi vị trí, có cảm giác như lối chơi của họ đang dần bị các đối thủ nhìn ra cũng như có những phương án counter lại hết sức triệt để. Kỹ năng của Gen.G tuy là không kém DWG KIA, nhưng còn về độ tinh quái thì có lẽ họ sẽ vẫn còn phải học hỏi từ đối thủ. Sứ giả và rồng đầu lần lượt trong tầm kiếm soát của DWG KIA giúp cho họ dễ dàng hơn trong việc bào trụ lẫn lợi thế ép giao tranh bởi lượng trang bị đầy đủ hơn Gen.G.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Game 2: Gen.G

Game 3: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: Gen.G

Game 3: DWG KIA 

Có được game thứ 2 bùng nổ trước DWG KIA, nhưng Gen.G lại không thể giữ được sự tự tin đó đến hết trận đấu. DWG KIA họ đang trở lại mạnh mẽ trong khi Gen.G lại đang dần cho thấy những sơ hở trong cách họ di chuyển hay trao đổi thông tin trước khi giao tranh nổ ra. DWG KIA sẽ tận dụng những sai lầm này để có thể mang về chiến thắng cuối cùng, từ việc tranh cướp thành công những mục tiêu lớn cho tới việc rình bắt lẻ người trước giao tranh được họ làm rất triệt để. Chủ lực giữ vị trí tốt để xả sát thương, và từ đó DWG KIA sẽ quét sạch đối thủ để kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 này với Gen.G.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 37 phút, game 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 13 – 7 Gen.G (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 11 – 17 Gen.G (chọn Gen.G – tài)

Game 3: DWG KIA 11 – 6 Gen.G (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Gen.G: 2 – 1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Gen.G:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life