Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 05/08/2021

Với những sự bất ổn ở mùa giải năm nay, vị thế số 1 tại LCK của DWG KIA hẳn sẽ lung lay dữ dội và thật khó để họ có thể bảo vệ thành công chức vô địch LCK Summer nếu cứ chơi thiếu ổn định như vừa rồi. Chạm trán với Fredit BRION, đối thủ có thể nói là rất khó chịu trong quá khứ chắc chắn sẽ khiến DWG KIA muốn phục hận dù đã chắc suất có mặt tại vòng playoffs cuối mùa. 3 lần so tài trước đây, DWG KIA thậm chí còn nhận tới 2 thất bại trong số đó. Chẳng nói đâu xa khi ở lượt đi, chính Fredit BRION là người đã đánh bại DWG KIA với tỷ số 2-1. Vì thế mà giờ chính là lúc để DWG KIA trả lại món nợ và cũng là để cải thiện lại thứ hạng lên những vị trí tốt hơn thay vì chỉ là hạng 4 như hiện nay.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Fredit BRION

Vẫn sẽ được đánh giá cao hơn hẳn so với Fredit BRION, DWG KIA chắc chắn sẽ là những người nắm giữ thế trận, đồng thời họ cũng muốn phục thù trận thua muối mặt ở lượt đi nên sẽ không để bất cứ sai lầm nào nghiêm trọng để khiến bản thân gặp khó trước  Fredit BRION tới đây. Chiến thắng trước KT Rolster đã chính thức giúp họ có mặt ở vòng playoffs, nhiệm vụ giờ đây của cả đội là cải thiện điểm số lẫn thứ hạng của mình mà thôi. Ở chiều đối diện, Fredit BRION dù cũng rất muốn cải thiện tình hình để bám đuổi  top 6. Nhưng với thành tích chỉ là 5 thắng và 10 thua, kém nhóm dự playoffs tới 3 chiến thắng thì xem ra nhiệm vụ đánh bại DWG KIA hoàn toàn trở nên khó khăn nếu không muốn nói là bất khả thi. Hơn nữa 3 trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với họ đều gặp những đối thủ trên top đầu, vì vậy mà mọi thứ xem như đã sớm chấm hết với đội tuyển này kể từ sau trận thua 1-2 trước T1 vừa qua.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Fredit BRION

Dù năm nay DWG KIA chơi khá là bất ổn trận hay trận dở, nhưng suy cho cùng thì họ vẫn là đội chơi kiểm soát tốt bậc nhất ở LCK bên cạnh Gen.G lẫn cả Nongshim RedForce. Được coi là ứng viên cho chức vô địch, chắc chắn DWG KIA cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này để mau chóng cải thiện thứ hạng của mình, ít nhất là đánh chiếm vị trí thứ 3 từ tay của SANDBOX. Một trận đấu mà DWG KIA sẽ phải chơi thận trọng ngay từ đầu bởi Fredit BRION họ luôn biết cách để gây ra khó khăn cho DWG KIA mỗi khi đôi bên đụng độ. Họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng DWG KIA và thậm chí là lối chơi táo bạo, bắt người cũng như ra vào giao tranh như thể cửa trên so với DWG KIA ở lần gặp nhau trước đó. Dù vậy, kịch bản đó khó lòng có thể lặp lại trong trận đấu tới khi mà DWG KIA sẽ có những sự đề phòng lẫn nghiên cứu lối chơi của Fredit BRION. Có khá nhiều điểm bất hợp lý trong cách di chuyển của Fredit BRION thời gian qua, giống như con dao hai lưỡi hoặc giúp họ thành công tạo ra lợi thế lớn để snowball, hoặc sẽ đánh mất tất cả chỉ sau 1 combat hỏng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fredit BRION

Game 2: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: DWG KIA 

Lần này thì bất ngờ đã không xảy đến với Fredit BRION bởi DWG KIA chơi một cách rất an toàn, chắc chắn để đảm bảo không cho đối phương có bất cứ cơ hội nào rình rập bắt người trước giao tranh tổng nơi khu vực hang rồng hay Baron. Mặt khác thì với việc để thua 3 trận liên tiếp thời gian qua cộng với cửa tham dự playoffs gần như đã khép lại tới 99% thì Fredit BRION cũng chẳng còn nhiều động lực để thi đấu. Và rằng những nỗ lực của họ chỉ làm khó được DWG KIA thời điểm đầu trước khi đội tuyển này chấp nhận thất bại 2-0 trong kèo bo3 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 13 – 8 Fredit BRION (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 12 – 5 Fredit BRION (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Fredit BRION: 2 – 0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Fredit BRION:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight