Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, DWG KIA vs Cloud 9, 2021 World Championship Group A, 23h00 – 13/10/2021

Toàn thắng trong cả 2 lượt trận bảng A CKTG năm nay, DWG KIA đang cho thấy họ đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch sau khi liên tiếp hạ gục FPX cũng như là Rogue. Chạm trán Cloud 9, đội vừa để thua Rogue trong ngày ra quân có lẽ chỉ còn mang ý nghĩa về thời gian khi mà chênh lệch thực lực giữa 2 team đang là rất lớn. DWG KIA đang cho thấy sự ổn định trở lại của mình trong khi Cloud 9 vẫn tiếp tục chuỗi ngày bất ổn, thua Rogue với tỷ số 16-8 càng khiến NHM nghi ngờ về sức mạnh của đội tuyển này lẫn có lẽ họ đã qua thời kỳ đỉnh cao và chỉ còn sắp vai trò lót đường ở mùa giải năm nay mà thôi.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Cloud 9

4 lần gặp nhau trước đây giữa 2 team thì DWG KIA đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận trước Cloud 9. Và rằng họ nhiều khả năng sẽ gia tăng con số này lên khi mà hiện tại Cloud 9  chẳng còn là đối thủ có thể gây ra được khó khăn cho Canyon cùng các đồng đội. Khu vực LCK cũng như là LPL đang dần làm chủ CKTG và Cloud 9 có lẽ sẽ chỉ biết nỗ lực qua từng trận đấu mà chẳng thể nào hy vọng có thể tạo nên bất ngờ trước DWG KIA. Lối chơi của đội tuyển này cũng đang gặp khá nhiều vấn đề và DWG KIA sẽ nhân cơ hội đó để nhanh chóng đè đường. Chiến thắng cho DWG KIA là điều tất yếu và cũng giúp cho họ sớm củng cố ngôi đầu sau giai đoạn lượt đi, họ đang hướng tới việc bảo vệ thành công chức vô địch CKTG, dù còn quá sớm nhưng nếu cứ chơi thế này thì không phải là không có cơ sở để DWG KIA họ hoàn thành mục tiêu đề ra năm nay.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Cloud 9

Từng gặp nhau ở MSI 2021, do đó mà cả DWG KIA và Cloud 9 đều có những cái nhìn về đối phương, ít nhiều giúp họ biết được cách chơi, cách di chuyển đầu trận ra sao. Dù vậy thì Cloud 9 vẫn sẽ rất khó để triển khai thế trận như ý muốn cho dù có được những tướng tủ như Gnar, Xinzhao, Miss Fortune… như ở trận đấu trước với Rogue. DWG KIA thì khác, bể tướng của họ là quá rộng để không cho đối phương có cơ hội bắt bài, thêm nữa là thời gian này họ đánh cực kỳ chủ động giai đoạn early game, Khan đang đập tan mọi nghi ngờ về sự ổn định của anh chàng này tại LCK Summer vừa rồi cũng như có một K/D/A vô cùng ấn tượng với vị tướng Jax ở loạt trận trước với Rogue. Do vậy mà họ sẽ tiếp tục lấn lướt cũng như ép giao tranh ngay từ đầu trước Cloud 9 để khiến trận đấu đi theo hướng mà họ mong muốn. Mọi mục tiêu lớn đều trong tầm kiểm soát của DWG KIA, lối di chuyển thông mình cùng với đó là hỗ trợ nhau cực kỳ hiệu quả giúp cho DWG KIA liên tiếp ở thế thắng đường so với đối thủ. Cloud 9 có lẽ sẽ phải dần co cụm lại chứ không thể lên quá cao khi mà tầm nhìn hạn chế, họ hoàn toàn có thể bị bắt bất cứ lúc nào nếu như chơi chủ quan. Thế trận một chiều có lẽ nằm trong tay của DWG KIA và họ cũng sẽ sớm snowball trận đấu từ việc ăn đi những mục tiêu lớn để kết thúc game mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Khó có cửa bật cho Cloud 9 khi mà lúc này họ đang chơi quá bất ổn, thất bại 8-16 trước Rogue cho thấy rằng cửa đi tiếp của Cloud 9  ngày một thấp đi bởi phía trước họ lần lượt là FPX và DWG KIA, 2 đội tuyển nằm trong những khu vực rất mạnh trên thế giới. Những gì mà Team C9 làm được có lẽ chỉ là phòng ngư, chờ đợi late game có thể phản công trở lại, tuy nhiên để tới được thời điểm đó thì đã là quá khó, DWG KIA họ quá khác biệt và đủ tỉnh táo để không cho Cloud 9  câu kéo thời gian cho chủ lực lớn lên. Những tình huống phản công của Cloud 9  cũng chẳng đủ thấm tháp vào đâu khi DWG KIA dần lấy đi những công trình lớn. Chiến thắng sớm sẽ dành cho DWG KIA để họ kết thúc lượt đi một cách nhàn nhã với thành tích bất bại tại bảng A CKTG 2021.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 15 – 7 Cloud 9 (chọn DWG KIA – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Cloud 9: 1-0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Cloud 9:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan