Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Dire Wolves vs ORDER, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Dire Wolves vs ORDER, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 15h00 – 10/08/2021

Chỉ còn 2 vòng đấu nữa là vòng bảng LCO 2021 Split 2 sẽ khép lại, vào lúc này thì cả Dire Wolves và ORDER đều đã an toàn với những vị trí tham dự playoffs. Và rằng có lẽ họ chỉ còn có mục tiêu là cải thiện thứ bậc lên cao nhất có thể nhằm chiếm lấy lợi thế trong loạt trận dài hơi sắp tới thay vì sớm phải dừng bước đáng tiếc năm nay. Dire Wolves hiện chỉ đang xếp ở vị trí thứ 4 với 12 thắng và 7 bại. Kém Chiefs Esports Club đúng 1 chiến thắng, do đó mà toàn đội sẽ rất muốn đánh bại ORDER để gây áp lực lên đối thủ trước khi quá muộn. Tuy nhiên ORDER chẳng dễ bị bắt nạt chút nào, họ đang xếp thứ 2, ngang bằng số điểm với Pentanet.GG với 14 thắng và 5 thua. Chính vì lẽ đó mà ORDER cũng muốn nhân cơ hội này để đánh chiếm ngôi đầu và Dire Wolves cũng sẽ là thử thách lớn mà đội tuyển này cần phải vượt qua nếu muốn nuôi tham vọng xưng vương ở giải đấu lần này.

Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs ORDER

Vào lúc này thì tuy nhà cái đánh giá đôi bên ngang tài ngang sức bởi 19 lần gặp nhau trong quá khứ thì Dire Wolves thắng 9 và thua 10 trước ORDER. Tuy nhiên nếu xét về thứ hạng cũng như phong độ thì hẳn Dire Wolves đang có phần đuối hơn khi ở lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên, đội tuyển này để thua ORDER với tỷ số 11-19. Chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp của Dire Wolves chẳng nhằm nhò gì so với con số 7 của ORDER kể từ 20/7 đến nay. Và rằng kịch bản về một chiến thắng dành cho ORDER sẽ lại tới nếu họ chơi tập trung trước Dire Wolves trong kèo bo1 tuần này.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs ORDER

Sự tự tin đôi bên đều có và ngoài ra họ cũng đã rất hiểu nhau trong quá khứ khiến cho màn so tài này nóng lên ngay từ giai đoạn early game. Dire Wolves là một đội tuyển chơi thiên về kiểm soát, nhưng so với ORDER thì họ có lẽ vẫn phải học hỏi rất nhiều điều nếu muốn có được một thế trận triệt để hơn. Tỷ lệ trụ đầu hay rồng đầu của 2 team là khá ngang nhau, nhưng nếu xét về mạng chiến công đầu thì ORDER đang có phần nổi trội hơn so với Dire Wolves. họ sớm biết cách tạo ra khác biệt và cũng gây sức ép từ sớm, buộc đối thủ phải rơi vào thế khó khi lượng tài nguyên rừng ít nhiều bị lấy đi mất. Cách chơi của ORDER là đánh phủ đầu nhanh và không ít lần họ đã thành công ở mùa giải năm nay. Khả năng đi đường farm linh của đôi bên là cân bằng, nhưng ORDER họ vẫn luôn biết cách hỗ trợ hay kêu gọi người rình rập Dire Wolves mắc lỗi di chuyển. Đây chính là bước ngoặt để giúp họ sớm tạo ra lợi thế về lượng tiền cũng như cấp độ khi liên tục bắt lẻ được người từ phía Dire Wolves.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: ORDER

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: ORDER

Chơi rất sòng phẳng trong phần lớn thời gian, bất kể Dire Wolves có phần đuối hơn ở mặt lượng tiền nhưng về khả năng kiểm soát map thì Dire Wolves cũng chẳng hề kém cạnh đối thủ khiến cho trận đấu trở nên vô cùng khó lường. Dù vậy, sự nóng vội của Dire Wolves hẳn sẽ khiến họ trả giá, đặc biệt là tỏng việc tranh cướp bùa lợi từ rồng cũng như Baron với ORDER khi lượng trang bị trên người có phần thua kém hơn đôi chút. Ra vào giao tranh cũng thiếu đi sự hợp lý tới từ phía Dire Wolves để rồi họ bị ORDER tìm thấy sơ hở cũng như nhân cơ hội quét sạch toàn bộ các thành viên. Thắng bại đã rõ và ORDER sẽ chỉ chờ Pentanet.GG xảy chân để có thể vươn lên ngôi đầu sau khi vòng đấu tới đây kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Dire Wolves 14 – 21 ORDER (chọn ORDER – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs ORDER: 0-1

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs ORDER:

Dire Wolves: sterling, HaZR, Liki, SaVage, ap0c

ORDER: Maximize, Kevy, Chungy, Puma, Beats