Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Dire Wolves vs ORDER, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Dire Wolves vs ORDER, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 15h00 – 20/07/2021

LCO 2021 hiện đang ở trong giai đoạn vô cùng căng thẳng và trận đấu giữa Dire Wolves và ORDER ngoài việc củng cố chắc chắn một vị trí trong top 5 cùng vé playoffs cuối mùa thì họ cũng cần cải thiện cả thứ hạng thay vì chỉ chia nhau 2 vị trí thấp nhất trong top đầu hiện nay. Cùng có thành tích 7 thắng và 5 thua nhưng ORDER đang nhỉnh hơn đôi chút về mặt hệ số phụ, lần gặp nhau trước đây tại lượt đi thì ORDER cũng đã có được chiến thắng trước Dire Wolves. Xem ra đây sẽ là một trận đấu khó khăn khi mà cả trong quá khứ thì đôi bên cũng chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng ( ORDER thắng 8, thua 10). Dù vậy phong độ lúc này của Dire Wolves đang lên cao và chắc chắn họ sẽ tận dụng sự tự tin để có thể hạ gục ORDER trong kèo bo1 cân nào tới đây.

Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs ORDER

Được đánh giá nhỉnh hơn so với ORDER, tất cả là nhờ vào chuỗi 5 trận thắng liên tiếp của Dire Wolves cũng như giúp họ leo một mạch lên vị trí thứ 5 trên BXH. Sự tự tin đang lên cao và hiển nhiên Dire Wolves sẽ muốn hạ gục chính đối thủ trực tiếp này để có thể mau chóng chiếm lấy lợi thế trong cuộc đua dành vé tham dự playoffs. ORDER cũng là một đội tuyển có lối chơi đầy khó chịu, thế nhưng lúc này họ chỉ chơi ở mức trung bình trận hay trận dở (thắng 2, thua 2 ở 4 trận gần nhất). Đánh bại Dire Wolves ở lượt đi không có nghĩa là họ sẽ lặp lại được kịch bản đó ở trận đấu này. Quan trọng là ở tâm lý thi đấu, Dire Wolves đã giải tỏa được áp lực và họ sẽ vươn lên vô cùng mạnh mẽ ở trong trận đấu sắp tới với ORDER.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs ORDER

Cơ hội để Dire Wolves trả lại món nợ đã tới khi mà họ bước vào trận đấu với một sự tự tin thăng hoa lớn. Chuỗi chiến thắng có công lớn từ lối chơi đầy bất ngờ mà Dire Wolves đã áp dụng, các thành viên cũng đang có được phong độ tốt và từ đó giúp họ có thể chiếm lĩnh tầm kiểm soát trên bản đồ trước ORDER. Khoảng thời gian đầu đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng, dù vậy thì Dire Wolves sẽ không để mắc sai lầm bởi tỷ lệ chiến công đầu cũng như trụ đầu thời gian này của họ là rất cao. Chiếm được sứ giả và cũng từ đó mà Dire Wolves nhanh chóng bào đi trụ đầu của đối phương, mở ra tầm nhìn lớn bản đồ có thể kiểm soát. ORDER tuy nhỉnh hơn ở mạng rồng đầu, nhưng nhìn chung thì họ vẫn sẽ phải chơi phòng ngự bởi đối phương đơn giản là tỏ rõ sự khó chịu trong việc rình rập bắt lẻ hay ép giao tranh mỗi khi có cơ hội. Dire Wolves nắm được lợi thế về mặt lượng tiền cũng như trang bị nên họ sẽ muốn snowball trận đấu nhằm nhanh chóng kết thúc đi trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Dire Wolves 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Dire Wolves 

Mọi thứ đều được Dire Wolves thực hiện một cách rất khôn khéo và khi tranh cướp Baron lẫn tham gia giao tranh tổng, họ cũng đã giữ được cự ly đội hình đủ an toàn để các vị trí chủ chốt được chơi. ORDER theo đó sẽ ngày một tan vỡ và rằng thất bại là điều khó tránh khỏi khi dù đã rất nỗ lực để phòng ngự nhưng đều bất thành. Dire Wolves theo đó sẽ vượt qua chính ORDER trên BXH và họ cũng sẽ nắm giữ lợi thế cho vòng playoff LCO 2021 Split 2 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Dire Wolves 14 – 8 ORDER (chọn Dire Wolves – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs ORDER: 1-0

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs ORDER:

Dire Wolves: Claire, Only, Shock, gunkrab, Cupcake

ORDER: Maximize, Kevy, Chungy, Puma, Beats