Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Dire Wolves vs Legacy eSports, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Dire Wolves vs Legacy eSports, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 17h00 – 04/08/2021

Đều đang có mặt ở trong top 5 tại LCO 2021 Split 2 lúc này, tuy nhiên cách biệt 1 bậc giữa Dire Wolves và Legacy eSports lại đang cho thấy những sự chênh lệch về mặt điểm số khi mà Dire Wolves bỏ xa đối thủ tới 3 chiến thắng. Có 10 thắng và 7 bại sau 17 trận đấu vừa qua, Dire Wolves xem ra gần như chắc suất cho vòng playoffs trong khi Legacy eSports vẫn cần phải tích lũy thêm những điểm số quan trọng. Phong độ gần đây của đôi bên cũng đang có sự khác biệt nghiêng về phía của Dire Wolves. Và rằng chỉ cần chơi đúng khả năng của mình thì họ hoàn toàn có thể bỏ túi chiến thắng lẫn đảm bảo cho vé đi tiếp mà chẳng cần quan tâm các trận đấu còn lại có ra sao.

Nhận định kèo trước trận Dire Wolves vs Legacy eSports

Legacy eSports dù đặt nhiệm vụ phải thắng để tạo ra khoảng cách với đội xếp sau là Peace trên BXH. Nhưng rõ ràng đối thủ tuần này của họ là rất khó nhằn, Dire Wolves thậm chí trong quá khứ cũng là những người chơi tốt hơn với 11 thắng và 8 bại sau 19 lần chạm mặt nhau. 8 trận đấu vừa qua, Dire Wolves thắng 6 và chỉ thua 2 trong số đó trong khi Legacy eSports lại chỉ có 3 thắng lợi, còn lại là nhận 5 trận thua. Từ đó có thể thấy rằng Dire Wolves đang nắm giữ lợi thế lớn trong tay, chưa kể lần gặp nhau gần nhất, họ cũng đã vùi dập đối phương với tỷ số 25-8 rất thuyết phục. Vì vậy mà xem ra chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian đối với Dire Wolves mà thôi.

Nhận định kết quả Dire Wolves vs Legacy eSports

Cùng muốn hướng tới chiến thắng để phục vụ cho tham vọng dành vé playoffs, cả Dire Wolves và Legacy eSports sẽ chủ động đẩy nhanh nhịp độ cũng như ngoài việc farm lính ban đầu thì họ cũng rất chịu khó trao đổi chiêu thức để tìm kiếm lợi thế đẩy đường. Công bằng mà nói thì ở lần gặp nhau trước đó, Dire Wolves hoàn toàn nhỉnh hơn đối thủ ở cả kỹ năng farm cho tới thiết lập giao tranh tổng. Điều này sẽ được họ lặp lại để làm sao mau chóng có được lợi thế với chiến công đầu trước Legacy eSports. Mạng rồng có thể cân bằng giữa 2 team, Legacy eSports họ cũng sẽ rất chịu khó chơi ăn miếng trả miếng cũng như kêu gọi người rình rập gank lẻ Dire Wolves. Tuy nhiên thì Dire Wolves họ biết cách chờ thời cơ và mục tiêu chính của đội tuyển này là chiếm giữ sứ giả khe nứt, chuẩn bị cho việc công phá trụ đối phương. Vì thế mà Legacy eSports tuy nắm giữ linh hồn rồng nhưng lại chẳng có bất cứ lợi thế nào khi mà tầm nhìn ngày một bị hạn hẹp dần. Dire Wolves cũng theo đó mà tổ chức vây bắt người thuận lợi hơn và cũng sẽ lăn cầu tuyết để kết thúc trận đấu sớm, tránh để đối thủ có cơ hội lật kèo về late.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Dire Wolves 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Dire Wolves

Chiếm thế thượng phong từ đầu đến cuối, Dire Wolves cũng từ đó mà nhanh chóng tạo dựng được lợi thế về mặt kiểm soát khu vực đường bờ sông lẫn trang bị dồi dào hơn đối thủ. Thống kê cũng chỉ ra thời gian này họ thường chú trọng công trụ để lấy tầm nhìn trước khi ép giao tranh tổng đối phương. Và khi Legacy eSports phải co về phòng ngự cũng chính là lúc để Dire Wolves ăn đi Baron và kết thúc trận đấu với chiến thắng đầy thuyết phục khi quét sạch đối phương sau đó.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Dire Wolves 21 – 10 Legacy eSports (chọn Dire Wolves – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Dire Wolves vs Legacy eSports: 1-0

Dự đoán đội hình Dire Wolves vs Legacy eSports:

Dire Wolves: sterling, HaZR, Liki, SaVage, ap0c

Legacy eSports: Winterer, Sybol, Incursio, Styled, emelg