Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B

Kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B, 22h00 – 05/10/2021

Không quá dễ đoán như bảng A vòng Play-in, bảng B năm nay ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị cũng như cơ hội cho các team yếu hoàn toàn là có nếu chơi tốt ở những kèo bo1 tới đây. Kèo đấu giữa DetonatioN FocusMe và Unicorns of Love cũng sẽ có rất nhiều sự chú ý bởi ngoại trừ Cloud9 có phần nhỉnh hơn đôi chút so với các team khác thì mọi thứ vẫn sẽ chia đều cho chiếc vé còn lại, thậm chí là cả 2 tấm vé đi tiếp trong bối cảnh mà Team C9 đang không còn giữ được phong độ cao hiện nay. Chính vì lẽ đó mà DetonatioN FocusMe và Unicorns of Love sẽ chơi nỗ lực hết sức nhằm tìm kiếm cho mình chiến thắng trong ngày ra quân cũng như lên dây cót tinh thần cho những mục tiêu, tham vọng phía trước.

Nhận định kèo trước trận DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love

Là những đại diện số một của khu vực Nhật Bản cũng như là CIS, do đó mà NHM rất trông chờ vào những màn thể hiện của DetonatioN FocusMe và Unicorns of Love nhằm giúp bản thân có được 1 tấm vé tham dự CKTG cuối năm nay. Bởi thế mà kèo bo1 vòng tròn tính điểm trong 2 lượt rõ ràng là cơ hội để họ có thể bứt phá tạo nên khác biệt. DetonatioN FocusMe ít nhiều sẽ được đánh giá cao hơn đôi chút so với Unicorns of Love, tuy nhiên điều đó là không đáng kể và chỉ một sai sót có thể khiến cho họ trả giá hay cục diện trận đấu xoay chiều bởi đại diện của CIS cũng không hề dễ bị bắt nạt chút nào. Phong độ đôi bên lúc này đều rất tốt, nhưng theo như đánh giá về thông tin từng player thì hiện tại giá trị của DetonatioN FocusMe đang cao hơn hẳn đối thủ, đủ để họ hướng tới một chiến thắng dù có phần vất vả trong ngày ra quân năm nay.

Nhận định kết quả DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love

Vì là nằm ở một bảng đấu mà cơ hội đi tiếp chia đều cho các đội nên cả 2 sẽ nhập cuộc một cách thận trọng để thăm dò đối phương thay vì quá tập trung hướng đến mạng hạ gục. Mỗi đội đều có những điểm yếu riêng và buộc lòng phải khắc phục trước khi để đối phương khai thác. DetonatioN FocusMe có kỹ năng farm tốt hơn nên họ sẽ tận dụng triệt để điều này nhằm có được lượng tiền cũng như cấp độ nhỉnh hơn, từ đó chủ động thiết lập bắt người hay tổ chức ăn mục tiêu lớn khá sớm. Unicorns of Love dù biết cách mà đối phương sẽ kiểm soát mình trong trận đấu, nhưng họ cũng chưa thể có những phương án đáp trả bởi hạn chế về thực lực, kỹ năng cho đến lối chơi của cả đội. Có chăng thì Unicorns of Love ít nhiều sẽ muốn phản giao tranh khi chú trọng cắm mắt kiểm soát cũng như sớm kêu gọi đồng đội hỗ trợ nếu như nhận thấy có nguy hiểm. Thế trận tương đối giằng co, tuy là DetonatioN FocusMe nhỉnh hơn nhưng họ cũng chưa thể bứt lên quá lớn khi mà Unicorns of Love chủ động chơi chậm và an toàn, từ đó khiến những đợt tấn công của DetonatioN FocusMe trở nên rời rạc, dễ bị dập tắt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DetonatioN FocusMe 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DetonatioN FocusMe

Ở hạng mục tỷ lệ các mục tiêu lớn, trong khi DetonatioN FocusMe nổi bật với mạng chiến công đầu, trụ đầu hay rồng đầu, thì Unicorns of Love đáp trả với tỷ lệ sứ giá cao hơn lẫn cả mạng Baron đầu tiên nhỉnh hơn hẳn đại diện Nhật Bản. Điều này khiến cho mọi thứ chỉ dừng ở mức cân bằng hoặc DetonatioN FocusMe nhỉnh hơn chút ít lượng tiền để khiến cho game đấu trở nên vô cùng khó đoán khi mà sai lầm đồng nghĩa có thể một trong hai team sẽ đánh mất cả trận đấu. Dù vậy, so sánh về bể tướng, DetonatioN FocusMe đang cho thấy rằng họ có nhiều tướng tủ với tỷ lệ thắng ấn tượng so với đại diện của CIS. Những Gnar, Ryzze, TahmKench, Kindred hay Ezreal đều có tỷ lệ hơn 60% thắng trong khi  Unicorns of Love chỉ có Vladimir, Odise và Shen là có tỷ lệ thắng cao hơn 60%, còn lại đều chỉ ở mức trung bình mà thôi. Đây chính là khác biệt để giúp DetonatioN FocusMe chọn được những vị tướng tủ giúp họ tạo ra bất ngờ trong giao tranh tổng. Chiến thắng cuối cùng thuộc về DetonatioN FocusMe khi họ tận dụng tốt những sai lầm của đối phương, từ đó khiến đội hình UOL bị tan vỡ, chấp nhận thất bại trong ngày ra quân một cách đầy cay đắng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DetonatioN FocusMe 19 – 13 Unicorns of Love (chọn DetonatioN FocusMe – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love: 1-0

Dự đoán đội hình DetonatioN FocusMe vs Unicorns of Love:

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Ceros, Yutapon, Kazu

Unicorns of Love: BOSS, AHaHaCiK, Nomanz, Argonavt, SaNTaS