Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022

Kèo LOL, DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022, 17h00 – 11/05/2022

Không muốn phải chịu cảnh lót đường ở bảng A MSI năm nay, DetonatioN FocusMe và Saigon Buffalo chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức mình để tìm kiếm chiến thắng trong màn đọ sức tới đây. Kèo bo1 nên mọi thứ là khá khó lường, DetonatioN FocusMe là đại diện tới từ LJL và năm ngoái họ cũng đã từng tham dự nhưng không có được kết quả thuận lợi sau vòng bảng. Dù vậy thì năm nay mọi thứ đã khác, ngoại trừ T1 quá khác biệt so với phần còn lại thì DetonatioN FocusMe đang được đánh giá là đội hạt giống số 2 có thể đoạt vé đi tiếp. Tuy nhiên họ cũng sẽ phải hết sức dè chừng với đại diện của VCS là Saigon Buffalo khi mà “bầy trâu” cũng rất được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ ở trận đấu tới.

Nhận định kèo trước trận DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo

Rõ ràng nhà cái Oxbet đang đánh giá cao DetonatioN FocusMe hơn đôi chút khi chấp đối thủ gần 2 lần là điều dễ hiểu. Chí ít thì năm ngoái họ cũng đã có kinh nghiệm thi đấu ở MSI nên cũng sẽ không bị tâm lý đè nặng trước khi trận bo1 này diễn ra. Không có nhiều thông tin thu về từ đại diện của Việt Nam, nhưng có thể thấy rằng DetonatioN FocusMe họ sở hữu những player có kỹ năng tốt lẫn kinh nghiệm là rất nhiều, đủ để kỳ vọng sẽ hạ gục Saigon Buffalo một khi chơi đúng sức. Về phía của Saigon Buffalo, trước nhất là đội tuyển tới từ VCS sẽ ưu tiên học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì quá chú trọng vào điểm số. Ở ngày ra quân gặp phải T1 sẽ khiến cho cả đội gặp áp lực lớn, sân chơi quốc tế rõ ràng khác hẳn với giải quốc nội nên buộc lòng Saigon Buffalo cần thích nghi càng sớm càng tốt. Dẫu vậy để thắng được DetonatioN FocusMe vẫn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với niềm hy vọng của Việt Nam tại MSI năm nay.

Nhận định kết quả DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo

Đều có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi đấu ở MSI, DetonatioN FocusMe và Saigon Buffalo hẳn sẽ muốn đánh bại đối thủ và qua đó cải thiện thứ hạng ở bảng A trước khi quá muộn. DetonatioN FocusMe với những Steal, Yutapon, Yaharong kỹ năng vô cùng tốt sẽ nhanh chóng làm chủ thế trận so với Saigon Buffalo. Ở một khu vực với trình độ cao hơn, DetonatioN FocusMe sẽ biết phải làm gì để chiếm thế thượng phong, kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Ý đồ lăn cầu tuyết từ sớm chắc chắn sẽ được DetonatioN FocusMe nhắm đến để kết thúc trận đấu chóng vánh, không cho đại diện của VCS có thể lật kèo. Dù vậy, Saigon Buffalo cũng sẽ cho thấy họ không phải là đội đến MSI chỉ để lót đường, yếu tố bất ngờ là điều mà Saigon Buffalo có thể tạo nên để khiến cho thế đẩy của DetonatioN FocusMe chậm lại. Cả đội cũng sẽ cần có được sự tập trung để hóa giải các tình huống bắt người hay ép giao tranh của DetonatioN FocusMe. Bị đánh giá ở thế cửa dưới nên Saigon Buffalo sẽ càng quyết tâm hơn nhằm tạo nên sự khác biệt. Dù vậy, những sự cố gắng của đại diện tới từ Việt Nam chỉ dừng ở mức đáng khen khi mà DetonatioN FocusMe họ có đầy đủ kinh nghiệm lẫn bản lĩnh trận mạc. Chiến thắng xem ra dành cho DetonatioN FocusMe là điều dễ hiểu ở màn đọ sức tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DetonatioN FocusMe

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DetonatioN FocusMe 

Như đã nói thì DetonatioN FocusMe không chấp Saigon Buffalo quá sâu, một phần vì đôi bên không quá  đỗi chênh lệch lớn, tuy vậy thì DetonatioN FocusMe vẫn là lựa chọn hàng đầu bởi bản thân đội tuyển này đã có kinh nghiệm thi đấu không chỉ ở MSI mà còn là cả CKTG. Vì vậy họ đủ khôn ngoan để không mắc vào những sai lầm, từ đó dần dần ép thế trận cũng như vây bắt người của Saigon Buffalo. Kèo tổng vẫn nên thiên về DetonatioN FocusMe dù cho  Saigon Buffalo cũng đã chơi đầy cố gắng trong trận đấu này nhằm câu kéo nuôi hy vọng chờ chủ lực lớn theo thời gian.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DetonatioN FocusMe 20 – 13 Saigon Buffalo (chọn DetonatioN FocusMe – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo: 1-0

Dự đoán đội hình DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo:

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Yaharong, Yutapon, Harp

Saigon Buffalo: Hasmed, BeanJ, Froggy, Shogun, Taki