Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs Unicorns of Love, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B

Kèo LOL, Cloud 9 vs Unicorns of Love, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B, 21h00 – 07/10/2021

Việc Unicorns of Love đã để thua ở cả 2 trận đấu trong ngày ra quân và đang nằm ở đáy bảng B càng khiến cho Cloud 9 có thêm tự tin để có thể đánh bại được đối thủ này, đồng thời nuôi hy vọng giành vé trực tiếp tham dự vòng bảng CKTG năm nay. Mới chỉ chơi 1 trận và cũng đã có được chiến thắng, đại diện của LCS rõ ràng sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Unicorns of Love. Đây có lẽ là đối thủ yếu nhất bảng và Cloud 9 sẽ phải đặc biệt lưu tâm Galatasaray Esports khi họ đã có được 2 chiến thắng liên tiếp. Bảng B là một bảng đấu dễ thở với Vulcan cùng các đồng đội, tuy nhiên họ sẽ không được phép chủ quan bởi 1 thất bại có thể khiến đội tuyển này phải đi đường vòng, thậm chí là rủi ro cao hơn nếu không thể chiếm được ngôi đầu bảng ở vòng Play-In hiện tại.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs Unicorns of Love

Được đánh giá cao hơn hẳn so với đại diện tới từ LCL, Cloud 9 cần phải tiếp tục giữ cho mình sự tập trung bởi chỉ có như vậy mới giúp cho đội tuyển này đoạt được ngôi đầu bảng, nơi mà Galatasaray đang tạm thời chiếm giữ. Unicorns of Love đang là đội cửa dưới hoàn toàn nếu không muốn nói là kho điểm cho các đội khác chung bảng. Cloud 9 cũng sẽ nhân cơ hội này để tìm kiếm cho mình chiến thắng bằng mọi giá. Thực lực vượt trội cùng với đó tâm lý thoải mái sẽ giúp cho Team C9 có được thế trận lấn lướt, chiến thắng sẽ sớm nằm gọn trong tầm tay của đại diện tới từ LCS cũng như mở ra cánh cửa đi tiếp vô cùng sáng nếu chơi đúng sức mình ở kèo bo1 tới đây.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs Unicorns of Love

Việc đã để thua ở cả 2 trận đấu đầu tiên khiến cho Unicorns of Love sớm đã biết bản thân khó có cơ hội cạnh tranh 2 vị trí dẫn đầu. Bắt buộc họ cần phải có chiến thắng trước Beyond Gaming hoặc Cloud 9 mới có thể nuôi hy vọng giữ lại cơ hội đi tiếp với vị trí thứ 3 hoặc thứ 4. Dù vậy thì đó vẫn là một nhiệm vụ rất khó, đặc biệt là chênh lệch trình độ của 2 bên đang là khá lớn. Cloud 9 tuy không còn giữ được phong độ cao như trước nhưng ở chiến thắng trong ngày ra quân thì toàn đội đều đã chơi vô cùng tập trung, cẩn trọng và có được thắng lợi 13-4 trước đại diện của LJL. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại bởi mỗi trận đấu cho đến lúc này đều đóng vai trò quan trọng để giúp Cloud 9 hướng đến ngôi đầu bảng B vòng khởi động. Ban/pick không làm khó được Cloud9 bởi họ chẳng cần bung hết sức cho trận đấu vẫn có thể làm chủ tình hình. Chiến công đầu và thậm chí là đè đường trước Unicorns of Love quả thực không hề khó. Bản thân của Unicorns of Love tuy muốn tạo ra bất ngờ nhưng với những màn trình diễn vừa rồi thì họ khó lòng có thể gây ra dù chỉ chút ít khó khăn cho Cloud 9 trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Cloud 9 

Mọi thông số đều đang đứng về phía của Cloud9, có thể họ gặp khó ở trong khu vực LCS nhưng khi đối đầu với một Unicorns of Love thuộc khu vực yếu hơn thì đó quả là cơ hội để toàn đội phô diễn kỹ năng. Kiểm soát tốt các khu vực đường cho tới khả năng farm lính vượt trội, Cloud 9 sẽ sớm có được những mục tiêu lớn như rồng, sứ giả cho tới cả Baron để hướng tới việc snowball trận đấu chóng vánh. Bất kể Unicorns of Love có cố gắng phòng ngự tới đâu thì Cloud 9 họ vẫn biết cách để khoan thủng vào những sơ hở của đối thủ mà chẳng hề gặp phải trở ngại nào. Kịch bản về một trận đấu an toàn vẫn sẽ được Cloud 9 củng cố và việc chơi chắc chắn cũng sẽ đảm bảo cho họ một chiến thắng thay vì để cho Unicorns of Love tạo ra bất ngờ lật kèo thời điểm late game.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 14 – 6 Unicorns of Love (chọn Cloud 9 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 vs Unicorns of Love: 1-0

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs Unicorns of Love:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Unicorns of Love: BOSS, AHaHaCiK, Nomanz, Argonavt, SaNTaS