Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs Team Liquid, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Cloud 9 vs Team Liquid, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 03h00 – 09/08/2021

Chơi tương đối là sa sút ở mùa giải năm nay, vị trí tổng mà Cloud 9 có được chỉ là hạng 4 và cũng khiến họ gặp phải vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội cạnh tranh chức vô địch LCS Summer 2021 năm nay. Đụng mặt Team Liquid trong kèo bo5 này, Cloud 9 chắc chắn sẽ không dễ gì để có vé đi tiếp bởi 19 lần đọ sức trong quá khứ thì Team C9 cũng chỉ thắng 11 và thua 8 trong số đó. Chưa kể phong độ thất thường lúc này của Cloud 9 cũng khiến cho họ không được đánh giá quá cao như trước. Team Liquid thì họ cũng có cho mình những vấn đề tồn tại khi chỉ nằm hạng 5 ở vòng bảng vừa qua. Cloud 9 dù không còn mạnh như trước đó nhưng vẫn luôn là đối thủ khó chịu với Team Liquid. Ở lần gặp nhau gần nhất cũng như mới chỉ cách đây 1 tuần, Cloud 9 đã đánh bại Team Liquid trong kèo bo1. Và nếu không cần trọng thì khả năng Team Liquid sẽ phải xuống nhánh thua sau khi trận đấu này kết thúc là rất cao.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs Team Liquid

Vẫn biết rằng kèo bo5 sẽ rất khác với bo1 khi mà cả 2 đều có cơ hội để làm lại nếu mắc sai lầm trong game đấu. Như ở trận đấu vừa rồi, Team Liquid đã để cho đối thủ quá thoải mái lẫn không thể kiểm soát được hang rồng, dẫn tới các mục tiêu lớn lần lượt nằm trong tay Cloud 9. Tỷ số 17-12 phản ánh đúng cục diện cũng như giúp cho Team C9 được đánh giá ở thế cửa trên trong trận đấu tới đây giữa 2 đội. Team Liquid sẽ cần phải có những điều chỉnh trong đội hình nếu muốn tạo ra bất ngờ cho Cloud 9 thay vì chấp nhận thất bại như ở trận đấu vòng bảng vừa rồi. Còn với Cloud 9, họ cần giữ cho mình sự tập trung nếu như không muốn để đối thủ lật kèo và con đường tham dự CKTG cuối năm nay kể như ngày một trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs Team Liquid

Luôn là những kỳ phùng địch thủ của nhau trong quá khứ, do đó mà Cloud 9 và Team Liquid đều đã quá hiểu đối phương cũng như họ lần lượt sẽ chọn lối chơi đôi cống để làm sao mang về những lợi thế từ sớm trong kèo bo5 này. Cloud 9 họ là những người sở hữu tỷ lệ rồng đầu cũng như trụ đầu tốt hơn Team Liquid, nhưng trái lại thì Team Liquid họ luôn biết cách tạo ra bất ngờ ở mạng FirstBlood, từ đó khiến cho trận đấu trở nên vô cùng khó lường, đôi bên ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn. Vẫn sẽ là tranh chấp tầm kiểm soát khu vực đường bờ sông, kỹ năng của các thành viên đôi bên có những điểm tương đồng và do đó mà kèo đi đường farm lính cũng sẽ trở nên vô cùng khó đoán khi mà Cloud 9 hiện tại cũng không còn giữ được sự lợi hại trong lối chơi hay cách tập trung vây bắt đối thủ. Team Liquid cũng sớm nhận ra những ý đồ đó để có phương án kịp thời giúp cho bản thân không bị cuốn vào lối chơi của Cloud 9 lẫn thi đấu sòng phẳng cho tới game cuối cùng chứ không còn phải quá e sợ Cloud 9 như trước. Với Team Liquid, họ cũng cần phải cải thiện lại một số vấn đề liên quan tới tầm nhìn kiểm soát cũng như cách di chuyển, giữ vị trí giữa cả team với nhau. Giao tranh tổng đóng vai trò quan trọng và nếu không thể bảo kê tốt cho chủ lực thì rất dễ đội hình của họ sẽ tan vỡ trước Cloud 9 tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9 

Game 2: Team Liquid

Game 3: Team Liquid

Game 4: Cloud 9 

Game 5: Cloud 9 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid

Game 2: Cloud 9 

Game 3: Cloud 9 

Game 4: Team Liquid

Game 5: Cloud 9 

Một trận đấu mà theo đánh giá rất dài hơi đối với cả Cloud 9 và Team Liquid. Dù trước đây Team C9 luôn là những người chơi tốt hơn, nhưng giờ đây mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn khi mà phong độ các thành viên đã không còn tốt như trước. Và ràng họ chỉ có thể dùng kinh nghiệm của mình để đánh bại Team Liquid, những thời điểm quan trọng, căn Timing hợp lý và vây bắt chủ lực đối thủ giúp cho Cloud 9 vươn lên. Và khi có được đầy đủ lượng trang bị cũng như bùa rồng trên người thì việc công nhà đối phương sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với Cloud 9 dù trước đó họ vấp phải sự phản kháng vô cùng mạnh mẽ của Team Liquid.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 29 phút, game 3 34 phút, game 4 33 phút, game 5 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 13 – 21 Team Liquid (chọn Team Liquid – tài)

Game 2: Cloud 9 18 – 14 Team Liquid (chọn Cloud 9 – tài)

Game 3: Cloud 9 12 – 7 Team Liquid (chọn Cloud 9 – xỉu)

Game 4: Cloud 9 10 – 14 Team Liquid (chọn Team Liquid – xỉu)

Game 5: Cloud 9 17 – 7 Team Liquid (chọn Cloud 9 – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 vs Team Liquid: 3 – 2

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs Team Liquid:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Team Liquid: Alphari, Armao, Jensen, Tactical, CoreJJ