Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Cloud 9 vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 08h00 – 03/07/2021

Cloud 9 đang thực sự trải qua một mùa giải đầy thăng trầm khi mà lúc này họ chỉ đang tạm xếp ở vị trí thứ 6 với thành tích 6 thắng và 6 bại sau 12 trận đã chơi. Dù vẫn còn cơ hội để cải thiện vị trí, nhưng xem ra top 2 dường như đã là quá xa vời tầm với. Cách biệt với vị trí thứ 3 chỉ là 1 thắng lợi và bằng mọi giá Cloud 9 phải đánh bại Immortals nhằm mau chóng đánh chiếm top 3, nơi mà Team Liquid đang nắm giữ. Dù vậy thì Immortals hiện không dễ bị bắt nạt, thậm chí là họ đang xếp thứ 4 ở LCS Summer với thành tích 7 thắng và 5 thua. Và với những gì Cloud 9 đang thể hiện từ đầu mùa cho thấy họ đang thực sự gặp bất ổn trong lối chơi, Immortals hoàn toàn có thể dựa vào đó để tự tin đánh bại Cloud 9 trong kèo bo1 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs Immortals

Trong 18 lần gặp nhau trước đây, đôi bên tỏ ra ăn miếng trả miếng nhau, cụ thể là Cloud 9 đã thắng 10 và thua 8 trước Immortals. Vấn đề hiện tại là lối chơi của họ có phần dễ bị bắt bài lẫn các vị trí trong đội hình dường như không có tiếng nói chung khi mà có nhiều tình huống chơi thiếu hiểu ý, mất tập trung dẫn tới combat lỗi. Immortals thì khác, họ đang chắt chiu từng chút một và hiện đã leo lên vị trí thứ 4, kém Team Liquid chút ít về hiệu số. Cơ hội xem ra sẽ chia đều cho đôi bên và đội tuyển nào mắc ít sai lầm hơn trong trận đấu này sẽ là những người có cho mình chiến thắng cuối cùng.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs Immortals

Rủi ro ở kèo bo1 là rất lớn, Cloud 9 xem ra đã thấm thía điều này bởi với họ, kinh nghiệm đua đường dài bo5 hay bo7, nhưng khi phải chơi bo1 thì họ lại đang tỏ ra rời rạc, thiếu ăn ý trong những tình huống quan trọng. Immortals sẽ coi đây là cơ sở để họ hướng đến một kết quả khả quan đồng thời đẩy Cloud 9 xuống vị trí khó khăn hơn sau khi loạt trận tới đây kết thúc. Thời gian đầu tiên Cloud 9 có thể là những người chơi tốt hơn khi tỷ lệ first blood của họ là tương đối cao. Nhưng xét về khả năng kiểm soát cũng như mạng rồng hay trụ đầu thì Immortals lại đang cho thấy những sự tiến bộ của mình. Cloud 9 sẽ chơi một cách đầy thận trọng khi mà họ đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Trao đổi chiêu thức hay khả năng farm lính đều chỉ ở mức hòa hoãn với đối thủ không giúp Team C9 tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền. Trái lại thì những tình huống rình rập bất ngờ của Immortals sẽ mang đến cho Cloud 9 những sự lo lắng và dần khiến cho họ gặp khó trong việc tranh giành sứ giả lẫn linh hồn rồng ban đầu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Immortals

Và khi mà mọi thứ dần vượt ra khỏi tầm kiểm soát thì Cloud 9 buộc phải ép giao tranh để mong chờ lật kèo lấy lại thế kiểm soát. Vấn đề là Immortals họ cũng rất biết cách để chơi ăn miếng trả miếng mà chẳng hề e sợ sẽ thua combat trước Cloud 9. Bình tĩnh xử lý tình huống và thậm chí là phản giao tranh mang tới cho Immortals lợi thế để kết thúc trận đấu. Thắng lợi có lẽ sẽ thuộc về đội tuyển này khi mà Cloud 9 ngày một bộc lộ những sai lầm từ sự nóng vội và rồi khi bị quét sạch thì họ ngậm ngùi chấp nhận thất bại trước Immortals ở trận đấu tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 15 – 22 Immortals (chọn Immortals – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 vs Immortals: 0 – 1

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs Immortals:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Immortals: Revenge, Xerxe, Insanity, Raes, Destiny