Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B

Kèo LOL, Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B, 00h00 – 06/10/2021

Cloud9 đang ở vào một giai đoạn tương đối khó khăn khi mà ở LCS Summer 2021 vừa rồi họ còn bị loại tại bán kết và đành chấp nhận nhìn 100Thieves lên ngôi ở LCS. Rất may là đội tuyển này vẫn còn có cho mình một chiếc vé tham dự Play-in cũng như nằm ở một bảng đấu được đánh giá là tương đối dễ thở. Cửa tham dự CKTG của Team C9 vẫn là rất sáng nếu họ chơi đúng sức mình. Chạm trán DetonatioN FocusMe xem ra không phải điều gì quá khó bởi 4 lần gặp nhau trước đây thì Cloud 9 đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận. Vì vậy mà NHM đang rất trông chờ sự lột xác của Cloud 9 vào lúc này thay vì những sự bất ổn mà họ gặp phải tại mùa Summer vừa qua. DetonatioN FocusMe dù biết sức mạnh có phần hạn chế hơn đối thủ, nhưng họ chắc chắn sẽ nỗ  lực hết sức để có thể hy vọng đánh chiếm tấm vé còn lại tham dự CKTG, nơi mafbaats cứ đội tuyển nào ở bảng B cũng đang nhăm nhe với thực lực được cho là cân bằng không có quá nhiều sự khác biệt.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe

Vẫn sẽ là một chiến thắng dành cho Cloud 9 khi mà họ sẽ rất khó chấp nhận cảnh vắng mặt tại CKTG dù bản thân có đang bất ổn thế nào đi nữa. Không phủ nhận rằng sức mạnh của Cloud 9 đã không còn như trước, nhưng đại diện của LCS vẫn được đánh giá là hạt giống số 1 ở bảng B để có thể đoạt vé đi tiếp. Mấu chốt là các thành viên cần phải chơi tập trung đúng sức mình, việc hạ gục DetonatioN FocusMe sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn trong kèo bo1 tới đây. Đại diện của Nhật Bản cũng sẽ không đặt nhiều tham vọng ở trận đấu với Team C9, có chăng thì họ vẫn muốn nỗ lực hết sức để gây ra khó khăn cho đối thủ, mục tiêu họ nhắm đến là vị trí thứ 2 ở bảng đấu, nơi mà cơ hội chia đều cho các đội tuyển còn lại nằm chung bảng. DetonatioN FocusMe dẫu sao vẫn nỗ lực hết sức trong trận đấu này để học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm từ Cloud 9, đối thủ mà họ từng gặp mặt hồi tháng 5 vừa qua.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe

So sánh về thực lực cũng như kinh nghiệm thì Cloud 9 vẫn sẽ được đánh giá cao hơn so với DetonatioN FocusMe, điều này sẽ giúp họ khởi đầu giai đoạn vòng bảng Play-in với nhiều khả năng là một chiến thắng. Giá trị các player lúc này thì trừ vị trí của Perkz ra thì các vị trí còn lại của Cloud 9 đều nhỉnh hơn so với bên kia chiến tuyến. Tuy là ở mùa Summer vừa qua Cloud 9 đã chơi không đủ tốt để rồi không thể góp mặt trong trận chung kết. Nhưng chẳng ai có thể đánh giá thấp Cloud 9 ở một bảng đấu mà họ đang có phần trên cơ các đội còn lại. Chỉ số các mục tiêu lớn của họ không cao bằng DetonatioN FocusMe nhưng không có nhiều ý nghĩa bởi thực lực giữa 2 khu vực có phần chênh lệch nghiêng về LCS. Với kèo bo1 thì không ít lần Team C9 đã xảy chân, đặc biệt là tại MSI 2021 vừa rồi. Nhưng đây là ngày ra quân của Cloud 9 và họ hẳn sẽ không chấp nhận để bị đè đường dẫn tới thất bại. Những người làm chủ trận đấu có lẽ sẽ thuộc về Zven và các đồng đội nhằm có được lợi thế về cấp độ, lượng tiền cũng như chủ động hơn trong việc kiểm soát khu vực đường bờ sông. DetonatioN FocusMe chò dù rất cố gắng để tạo ra bất ngờ nhưng theo đánh giá thì họ sẽ không làm nên được nhiều điều khi mà Cloud 9 chơi một cách tập trung, cẩn trọng trong khoảng thời gian early game.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Cloud 9 

Có rất nhiều sự lựa chọn trong giai đoạn ban/pick đối với Cloud 9 và DetonatioN FocusMe. Kèo bo1 chẳng có gì để cả 2 phải dấu bài mà theo đó họ sẽ chọn cho mình những vị tướng thuận tay nhất nhằm mang lại lợi thế đi đường cho team cũng như giúp ích được nhiều nhất trong giao tranh tổng. Bể tướng của Cloud 9 cũng khá là dày với những Oriana, Alistar, Gragas hay Ashe, Braum…Do đó mà họ cũng sẽ không vấp phải khó khăn nào trong khâu cấm chọn khi những vị tướng thuận tay có tỷ lệ thắng trên 60%. Chơi một cách tập trung cũng như bắt người tốt trước khi các mục tiêu lớn xuất hiện giúp Cloud 9 chiếm được vô vàn những lợi thế. DetonatioN FocusMe họ cũng sẵn sàng ăn miếng trả miếng nhưng với lượng trang bị hạn chế thì kiểu vừa đánh vừa lùi không phải phương án hữu hiệu để họ có thể câu kéo thời gian đủ lớn cho các chủ lực lớn lên. Thất bại trước Cloud 9 xem ra là điều không quá bất ngờ và cũng giúp đại diện của Nhật Bản học được nhiều điều giúp tiến bộ hơn trong các trận đấu kế tiếp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 19 – 9 DetonatioN FocusMe (chọn Cloud 9 – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe: 1-0

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs DetonatioN FocusMe:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Aria, Yutapon, Gaeng