Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs Counter Logic Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Cloud 9 vs Counter Logic Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 04h00 – 18/07/2021

Vòng bảng tại LCS Summer 2021 đang diễn ra một cách vô cùng hấp dẫn, cơ hội dành cho  Counter Logic Gaming coi như đã hết bởi cả mùa xuân lẫn mùa hè họ đều chẳng thể thoát khỏi những vị trí cuối cùng tại vòng bảng. Có những sự thay đổi khá mới lạ kể từ LCS Summer 2021 năm nay rằng các đội sẽ đấu vòng tròn 3 lượt theo thể thức bo1 chứ không chỉ còn là 2 nữa. Tổng số điểm kiếm được ở cả mùa xuân và mùa hè sẽ ra con số chính xác nhất cho 8 đội được tham dự playoffs cuối mùa với cả thảy 45 trận. Lúc này sẽ là cơ hội để Cloud 9 có thể vươn lên và trước một Counter Logic Gaming đã không còn động lực thi đấu thì xem ra chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với Team C9 mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs Counter Logic Gaming

So với mùa xuân thì giai đoạn mùa hè này Cloud 9 thi đấu tệ hơn rất nhiều. Với thành tích 9 thắng và 9 bại họ hiển nhiên sẽ cần phải mau chóng cải thiện trước khi gặp bất lợi sau khi vòng bảng đi qua. Counter Logic Gaming là một đối thủ ưa thích của Cloud 9 bởi 19 lần gặp nhau trước đây, Cloud 9 đã thắng tới 14 và chỉ thua 5 trận. Mặt khách thì đối thủ dường như đã buông xuôi, do vậy mà Cloud 9 sẽ cần phải có được chiến thắng trong trận đấu tới nhằm cải thiện thứ hạng trước khi để các đối thủ phía trên tạo ra khoảng cách quá xa. Bất lợi cũng theo đó khiến cho Cloud 9 gặp khó dù cho tại giải mùa xuân họ đã có được phong độ rất cao cùng ngôi đầu sau vòng bảng.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs Counter Logic Gaming

Rõ ràng đôi bên có sự chênh lệch về cả thực lực lẫn phong độ, Cloud 9 tuy thời gian này chơi đầy bất ổn với chỉ 4 thắng và 4 bại ở 8 trận gần nhất. Nhưng Counter Logic Gaming thậm chí còn tệ hơn với chỉ 1 chiến thắng sau 8 trận và họ cũng đang thể hiện một lối chơi quá đỗi rời rạc lẫn các thành viên chẳng còn thoải mái để thi đấu khi mà họ đã gây ra quá nhiều thất vọng dành cho NHM từ đầu mùa tới giờ. Chính vì vậy mà mạng chiến công đầu sẽ không có gì lạ nếu nằm trong tay của Cloud 9 và cũng từ đó mà trận đấu sẽ sớm thuộc quyền kiểm soát của Team C9. Counter Logic Gaming xem ra sẽ chỉ biết phòng ngự thủ đường một cách bị động khi mà họ gặp phải quá nhiều bất lợi trước đối thủ. Cloud 9 thì lại quá thoải mái để triển khai lối chơi ưa thích, lần lượt là sứ giả cho tới bùa rồng đều được họ xử lý triệt để mà không gặp phải bất cứ sự can thiệp nào lớn từ đối phương. Đẩy nhanh tiến độ và việc phá trụ tìm kiếm mạng hạ gục được Cloud 9 thực hiện vô cùng cặn kẽ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Cloud 9 

Counter Logic Gaming xem ra sẽ chỉ chống cự trong vô vọng, đội hình và tập thể rời rạc buông xuôi sẽ chơi theo cách tùy hứng chứ không còn giữ được sự ăn ý hay quyết tâm cao. Cloud 9 sẽ nhân cơ hội đó để tiếp tục nới rộng khoảng cách về mặt lượng tiền cũng như trang bị. Giao tranh dù có nổ ra cũng chỉ sinh lời cho Cloud 9 và điều này cũng sẽ được họ cụ thể hóa bằng việc kết thúc trận đấu sau khi đã quét sạch toàn bộ các thành viên của Counter Logic Gaming phải lên bảng đếm số. Chiến thắng dễ dàng cho Cloud 9 và giúp họ có thêm sự tự tin để bước vào những trận đấu khó khăn phía trước với những đối thủ trên top đầu LCS Summer hiện nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 16 – 6 Counter Logic Gaming (chọn Cloud 9 – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 vs Counter Logic Gaming: 1 – 0

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs Counter Logic Gaming:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Counter Logic Gaming: Finn, Broxah, Pobelter, WildTurtle, Smoothie