Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Cloud 9 vs Beyond Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B

Kèo LOL, Cloud 9 vs Beyond Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B, 22h00 – 06/10/2021

Là đại diện của PCS, Beyond Gaming vẫn sẽ đặt mục tiêu là ít nhất có mặt ở vòng trong thay vì bị loại từ sớm ở vòng bảng Play-in năm nay. Rơi vào một bảng đấu tương đối là dễ thở, cơ hội đi tiếp của đội tuyển này là có nhưng sẽ phải nỗ lực hết khả năng nếu không muốn để các đối thủ trực tiếp chiếm lợi thế. Đối mặt với Cloud9 chính là đội tuyển hạt giống của bảng B thì Beyond Gaming cũng hiểu rằng trận đấu tới sẽ lành ít dữ nhiều. Dẫu sao thì cả đội cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhập cuộc với hết khả năng, Cloud 9 hiện tại cũng không còn giữ được sức mạnh như trước và đó cũng có thể mở ra tia hy vọng cho Beyond Gaming có thể tạo nên bất ngờ cũng như mở ra cửa đi tiếp nếu đánh bại được đại diện tới từ LCS.

Nhận định kèo trước trận Cloud 9 vs Beyond Gaming

Việc nhà cái đánh giá Cloud 9 ở thế cửa trên là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi thực lực của họ vẫn sẽ được đánh giá cao hơn so với phần còn lại của bảng đấu. Tuy nhiên như đã nói thì Cloud9 lúc này không còn giữ được sức mạnh như trước, tại MSI 2021 cho tới LCS Summer vừa rồi, họ đều chơi cực kỳ thiếu ổn định. Đây chính là cơ sở để Beyond Gaming hướng tới những kết quả thuận lợi nếu có được một chiến thuật lối chơi counter được Cloud 9. Dẫu vậy thì điều đó vẫn sẽ rất khó có thể xảy ra, Cloud 9 đặt mục tiêu dành ngôi đầu bảng đấu để có 1 suất vào thẳng vòng bảng của CKTG năm nay. Chính vì lẽ đó mà Zven cùng các đồng đội sẽ không cho phép bản thân mắc sai lầm, nhất là khi đụng độ những đối thủ bị đánh giá thấp hơn về cả trình độ cũng như lối chơi như Beyond Gaming.

Nhận định kết quả Cloud 9 vs Beyond Gaming

Ở một bảng đấu mà bản thân vô cùng sáng cửa đi tiếp thì Cloud 9 hẳn sẽ không dễ gì để tự bắn vào chân khiến cho cả đội gặp khó trong việc cạnh tranh ngôi đầu BXH. Tổng quan thì ở MSI 2021 họ đã chơi tương đối là rệu rã cũng như gây thất vọng trước những đối thủ mà chính bản thân được đánh giá cao hơn. Đó cũng sẽ là kinh nghiệm quý báu để Cloud 9 bước vào giải đấu lần này với sự thận trọng, tập trung toàn bộ sức lực cho những trận đấu tới. Ban/pick đối với Cloud 9 không quá khó khăn bởi bể tướng mà họ có là tương đối rộng. Tuy nhiên vì là kèo bo1 nên Cloud 9 sẽ cần thời gian để thăm dò thực lực đối thủ, đây chính là tiền đề để Beyond Gaming lấy đi những vị tướng mạnh nhằm  phục vụ mục đích tấn công từ đầu để có thể gây ra bất ngờ cho Cloud 9. Tỷ lệ chiến công đầu, trụ đầu cũng như Baron đầu tiên của Cloud 9 là tương đối thấp so với Beyond Gaming, chính vì thế mà khả năng đại diện của LCS sẽ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu trước khi có thể tích lũy được lượng trang bị và phản kèo giao tranh trong khoảng thời gian sau.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Beyond Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Cloud 9 

Hoàn toàn có cơ sở để nhìn nhận rằng Cloud 9 sẽ “ngợp” trong thời gian đầu trước Beyond Gaming trước khi có thể lấy lại tinh thần nhờ những sai lầm của đối thủ. Tỷ lệ rồng đầu của Cloud 9 (68%) so với con số (64%) của đối thủ, tuy đây là ở 2 khu vực khác nhau nhưng ít nhiều vẫn cho thấy được Cloud 9 sẽ nhỉnh hơn trong việc tranh cướp mục tiêu lớn. Khả năng farm lính cũng như gia tăng cấp độ của Cloud 9 cũng được đánh giá cao hơn đôi chút nên sẽ giúp cho họ lấy lại thế cân bằng sau khoảng thời gian đầu trận bị đối phương đè nén, tạo bất ngờ. Càng về giữa và cuối trận có lẽ là lúc để Cloud 9 ép giao tranh cũng như là phản kèo. Khi mà các vị trí chủ lực lớn lên theo thời gian thì Cloud 9 họ sẽ chẳng còn phải e sợ Beyond Gaming. Cướp đi những mục tiêu lớn cũng như quét sạch đối thủ, Cloud 9 có cho mình chiến thắng cũng như củng cố vị trí trên nhóm đầu bảng B mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Cloud 9 vs Beyond Gaming (chọn Cloud 9 – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Cloud 9 17 – 12 Beyond Gaming: 1-0

Dự đoán đội hình Cloud 9 vs Beyond Gaming:

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Beyond Gaming: Liang, HuSha, Husky, Doggo, Kino