Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Chiefs eSports Club vs Dire Wolves, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2

Kèo LOL, Chiefs eSports Club vs Dire Wolves, LEAGUE OF LEGENDS, LCO 2021 Split 2, 15h00 – 21/07/2021

Chiefs eSports Club và Dire Wolves chắc chắn sẽ tạo ra một kèo đấu bo1 cân não khi mà lúc này họ đều đang trong cuộc đua tới những vị trí quan trọng cho vòng playoffs. Cần tích lũy điểm số nhưng tình cảnh đôi bên đang là rất khác, trong khi Chiefs eSports Club thắng 9, thua 3 sau 12 trận và đang xếp đầu BXH. Còn với Dire Wolves, họ đang chật vật với vị trí thứ 5 cùng thành tích 7 thắng, 5 thua. Dù vậy thì Chiefs eSports Club vẫn đang bị Pentanet.GG bám đuổi ngay sau, do đó mà họ sẽ làm tất cả để có được thắng lợi trong trận chiến này cũng như đẩy đối thủ vào tình cảnh khó khăn tại LCO 2021 Split 2 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Chiefs eSports Club vs Dire Wolves

18 lần đọ sức trong quá khứ, Chiefs eSports Club đã thắng tới 13 và chỉ thua 5 trận trước Dire Wolves. Đây chắc chắn sẽ là cơ sở để họ hướng tới những kết quả khả quan trong trận đấu tới đây. Ở trận lượt đi thì Chiefs eSports Club cũng đã không mấy vất vả để đánh bại  Dire Wolves, do đó mà NHM của đội tuyển này càng có lý do để tin vào một chiến thắng cũng như củng cố ngôi đầu với rất nhiều lợi thế ở vòng playoffs cho Chiefs eSports Club. Trong khi đó thì áp lực lại đến với Dire Wolves dù họ đang comeback một loạt 5 trận thắng liên tiếp. Quan trọng là Chiefs eSports Club không hề dễ bị bắt nạt và toàn đội phải giữ được sự tập trung nếu không muốn bản thân gặp khó khi Gravitas đang ở ngay phía sau.

Nhận định kết quả Chiefs eSports Club vs Dire Wolves

Khoảng thời gian đầu trận sẽ là cơ hội cho cả 2 bên bởi mạng chiến công đầu có tỷ lệ khá cân bằng, cả hai đều đang tạo ra được những sự bất ngờ và có lẽ là giao tranh sẽ nổ ra từ sớm trong trận đấu này. Chiefs eSports Club chưa chắc đã chiếm thế thượng phong bởi Dire Wolves với phong độ cao sẽ làm tất cả để hy vọng vào một chiến thắng, đảm bảo cho vị trí playoffs của mình. Dù vậy thì yếu điểm của họ vẫn sẽ là ở khâu di chuyển hoặc đơn giản là khi họ quá say máu thì khả năng bị phản gank là rất cao. Chiefs eSports Club rất giỏi trong việc này ở mùa giải năm nay, ngoài ra họ cũng là team chơi kiểm soát vô cùng chắc chắn, thời gian đấu có chút khó khăn nhưng giai đoạn đi đường cũng theo đó mà giúp cho Chiefs eSports Club trở lại với trận đấu bởi Dire Wolves quá mải mê tìm kiếm mạng hạ gục. Những mục tiêu lớn ở trong tầm kiểm soát của Chiefs eSports Club và cũng từ đó mà  họ mau chóng phản giao tranh khi đã có được những lượng trang bị thiết yếu. Các vị trí chủ chốt dần xanh trở lại và điều này chính là nỗi lo của Dire Wolves. Không thể lăn cầu tuyết trận đấu sẽ khiến cho đội tuyển này phải trả giá đắt trong thời gian sau đó.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Dire Wolves

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Chiefs eSports Club 

Mùa này Chiefs eSports Club nổi lên như là một đối thủ cạnh tranh với Pentanet.GG, và họ luôn khẳng định được thực lực của mình ở những tình huống quan trọng nhất. Chơi rất bình tĩnh và bản lĩnh để trở lại với trận đấu, Chiefs eSports Club một lần nữa cho thấy được họ xứng đáng với ngôi đầu ra sao khi mà Dire Wolves không thể tận dụng được lợi thế. màn so tài khép lại với chiến thắng cho Chiefs eSports Club cũng như giúp họ củng cố ngôi đầu với một tâm lý thoải mái trước khi vòng playoffs đến gần.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Chiefs eSports Club 19 – 11 Dire Wolves (chọn Chiefs eSports Club – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Chiefs eSports Club vs Dire Wolves: 1-0

Dự đoán đội hình Chiefs eSports Club vs Dire Wolves:

Chiefs eSports Club: Lived, Swathe, Kisee, Mboma, Dragku

Dire Wolves: Claire, Only, Shock, gunkrab, Cupcake