Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 13/07/2021

Vị trí thứ 7 với thành tích 5 thắng và 4 thua sau 9 trận đã chơi, Bilibili Gaming đang có cơ hội để cải thiện thứ hạng khi họ chỉ phải đối mặt với một Thunder Talk Gaming đang nằm ở áp chót BXH. Lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Bilibili Gaming đã không mấy khó khăn để hạ gục Thunder Talk Gaming. Kịch bản này có lẽ sẽ tiếp tục được lặp lại khi mà Thunder Talk Gaming chỉ thắng 1 trong 9 trận đấu vừa rồi. Gần như họ đang trở thành kho điểm cho các đội tuyển khác ở LPL Summer và rằng chỉ cần chơi đúng sức thôi thì Bilibili Gaming sẽ dễ dàng lấn át Thunder Talk Gaming với tỷ số 2-0 mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Nhận định kèo trước trận Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming

Rõ ràng nhà cái đánh giá Bilibili Gaming ở thế cửa trên là có lý do bởi đây là một kèo đấu tương đối chênh lệch. Những gì mà Bilibili Gaming thể hiện dù khá bất ổn, nhưng ít ra thì họ vẫn hơn hẳn Thunder Talk Gaming cả về kỹ năng lẫn lối chơi. Quan trọng vẫn là sự tập trung trong trận đấu, cơ hội có mặt ở vòng playoffs đang đứng trước mắt, Bilibili Gaming sẽ cần phải tận dụng tối đa lợi thế mà họ có trong tay để cải thiện thứ hạng của mình so với nhóm bám đuổi tuần này. Còn với Thunder Talk Gaming, kém top 10 đến 3 chiến thắng, về lý thuyết thì họ vẫn còn cơ hội nhưng nếu cứ chơi như hiện nay thì xem ra chẳng có cơ sở nào để tự tin rằng Thunder Talk Gaming sẽ tạo ra bất ngờ trong giai đoạn cuối của vòng bảng LPL Summer 2021.

Nhận định kết quả Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming

Xem ra mọi chuyện sẽ sớm được Bilibili Gaming ngay từ khoảng thời gian đầu của trận đấu. Có thể thấy mùa này họ đã chơi một cách đầy cố gắng và điều đó giúp cho đội tuyển này có một vị trí trong top 10 lẫn cơ hội tham dự playoffs cuối mùa. Tỷ lệ có chiến công đầu và mạng rồng của Bilibili Gaming dù là không cao lẫn chỉ ngang ngửa với Thunder Talk Gaming, nhưng bù lại thì kỹ năng các thành viên và lối chơi kiểm soát của họ tốt hơn, đủ để khoảng thời gian đầu trận chiếm giữ những lợi thế về mặt farm lính đẩy đường so với đối thủ. Thunder Talk Gaming tuy là đã cố gắng hạn chế mọi thứ có thể và cũng chủ động ôm trụ để tránh bị đối phương bắt lẻ. Nhưng đó lại là phương án chỉ khiến họ bảo toàn mạng của mình trong khi mọi con mắt kiểm soát cũng như sự chủ động đều thuộc về phía của Bilibili Gaming. Từ đó mà việc tranh cướp sứ giả lẫn bùa rồng xem ra cực kỳ gian nan với Thunder Talk Gaming thậm chí là khiến họ bị quét sạch nếu như cứ cố gắng đâm đầu vào những mục tiêu lớn. Lợi thế về cấp độ và lượng tiền cùng với sự chủ động giúp Bilibili Gaming hoàn toàn làm chủ trận đấu để có thể snowball thế lính triệt để khiến đối phương không có thời gian để thở.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Bilibili Gaming 

Game 2: Bilibili Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Bilibili Gaming

Game 2: Bilibili Gaming 

Một trận đấu xem ra khá là nhàn hạ đối với Bilibili Gaming và tỷ số 2-0 xem ra đã được dự báo trước bởi Thunder Talk Gaming đang tỏ ra quá yếu so với phần còn lại của giải đấu. Liên tiếp là những pha ép giao tranh của Bilibili Gaming khiến cho các vị trí chủ chốt của TT Gaming chẳng thể nào có thời gian farm lính gia tăng trang bị. “thọt” đủ đường khiến cho toàn đội không thể lớn và hệ quả là cứ hễ giao tranh là y rằng Thunder Talk Gaming sẽ không thể gượng dậy khi mà Bilibili Gaming bắt người hết sức khôn ngoan để khiến đối phương bị triệt tiêu hết sức mạnh gây dame từ sớm.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Bilibili Gaming 13 – 5 Thunder Talk Gaming (chọn Bilibili Gaming – xỉu)

Game 2: Bilibili Gaming 14 –  7 Thunder Talk Gaming (chọn Bilibili Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Bilibili Gaming vs Thunder Talk Gaming:

Bilibili Gaming: Biubiu, Weiwei, ZEKA, Aiming, ppgod

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Captain, SamD, patch