Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Bilibili Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Bilibili Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 28/07/2021

Tuy là trong quá khứ Bilibili Gaming luôn gặp khó mỗi khi đụng mặt Invictus Gaming, cụ thể là sau 12 trận đã chơi thì họ chỉ thắng 5 và thua 7 trước đối thủ. Nhưng ở mùa giải Summer năm nay thì mọi thứ đã sớm thay đổi, Bilibili Gaming đang có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé playoffs khi có được 7 thắng và 6 thua, xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH. Invictus Gaming dù chơi ít hơn 2 trận nhưng họ cũng đã nhận tới 7 thất bại trong 11 trận vừa rồi, kém đối thủ tới 3 chiến thắng. Bởi thế mà kèo bo3 này đang có lợi cho Bilibili Gaming để họ có thể củng cố thứ hạng sau khi loạt trận vòng 14 LPL Summer kết thúc.

Nhận định kèo trước trận Bilibili Gaming vs Invictus Gaming

Thời gian này phong độ của Bilibili Gaming và Invictus Gaming đang là khá cân bằng, không quá nổi trội những lại giữ được sự ổn định. Trong khi Bilibili Gaming thắng 5 trong 7 trận gần nhất để leo một mạch lên vị trí thứ 9, thì  Invictus Gaming cũng mới trải qua 2 thắng lợi, đặc biệt là màn hủy diệt Top Esports với tỷ số 2-0 ở vòng đấu vừa rồi. Tâm lý cả đội đang lên rất cao và trước một Bilibili Gaming với lối chơi đầy khó chịu trong quá khứ thì giờ là lúc để Invictus Gaming chứng minh sức mạnh thật sự của mình thay vì suy nghĩ của nhiều người rằng chiến thắng vừa rồi chỉ là may mắn khi đối thủ chơi dưới sức mà thôi.

Nhận định kết quả Bilibili Gaming vs Invictus Gaming

Một trận đấu hứa hẹn quan trọng với cả 2 đội tuyển khi mà mùa giải đang bước vào giai đoạn đua nước rút hết sức gay cấn. Bilibili Gaming thì cần thắng để đảm bảo an toàn cho vị trí tham dự playoffs trong khi Invictus Gaming đang nỗ lực vớt vát lại những hy vọng về một mùa giải mà trước đây 2 vòng họ coi như đã mất hết tất cả. Nhưng 2 chiến thắng vừa rồi đang mang đến động lực lớn để IG vượt khó và Bilibili Gaming sẽ là thử thách kế tiếp mà toàn đội cần phải vượt qua. Mạng chiến công đầu cũng theo đó trở nên khó lường bởi cả hai bên đều đã rất hiểu nhau trước đây. Ngoài ra thì đôi bên cũng có những sự thận trọng để rồi khiến cho trận đấu sớm trở nên hấp dẫn với việc chơi ăn miếng trả miếng, cạnh tranh nhau từng chút một ở giai đoạn đi đường. Khu vực đường bờ sông là nơi có nhiều giao tranh và những con mắt kiểm soát nhất, Bilibili Gaming có tỷ lệ trụ đầu khá cao nhưng Invictus Gaming họ lại có tỷ lệ rồng đầu tốt hơn đôi chút. Và hẳn sẽ phải chờ tới game 3 quyết định để biết được cái tên nào sẽ có cho mình chiến thắng khi mà gần như trong trận đấu này 2 đội tỏ ra cân sức cân tài trong từng pha giao tranh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Bilibili Gaming 

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Bilibili Gaming 

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: Bilibili Gaming 

Chơi ít hơn Bilibili Gaming 2 trận nhưng áp lực với IG là không nhỏ bởi chỉ cần thua bất cứ trận nào là cơ hội có mặt tại vòng playoffs của họ coi như tan biến bởi khoảng cách 3 chiến thắng không hề dễ dể san lấp chút nào. Chính điều này khiến họ có những bước di chuyển sai lầm để rồi nóng vội trong tình huống quyết định khiến bản thân trả giá đắt. Bilibili Gaming sẽ tận dụng cơ hội này để bứt lên trong game 3 quyết định dù cho cả 2 đều có những cơ hội nhờ ăn miếng trả miếng linh hồn rồng. Thắng lợi chỉ đến Bilibili Gaming nhờ những sai lầm của đối thủ và điều này giúp họ củng cố vị trí thứ 9 sau khi lượt trận tới đây kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 31 phút, game 3 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Bilibili Gaming 13 – 9 Invictus Gaming (chọn Bilibili Gaming – xỉu)

Game 2: Bilibili Gaming 11 – 18 Invictus Gaming (chọn Invictus Gaming – tài)

Game 3: Bilibili Gaming 11 – 6 Invictus Gaming (chọn Bilibili Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Bilibili Gaming vs Invictus Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình Bilibili Gaming vs Invictus Gaming:

Bilibili Gaming: Biubiu, Weiwei, ZEKA, Aiming, ppgod

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas