Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Beyond Gaming vs LOUD, LEAGUE OF LEGENDS, 2022 World Championship Play-Ins

Kèo LOL, Beyond Gaming vs LOUD, LEAGUE OF LEGENDS, 2022 World Championship Play-Ins, 05h00 – 30/09/2022

Không được đánh giá cao ở bảng A vòng Play-Ins, Beyond Gaming và LOUD sẽ chỉ biết nỗ lực hết sức mình để tìm kiếm cơ hội có mặt trong top 4 dù điều này là vô cùng mong manh. Beyond Gaming thì họ thuộc khu vực PCS và chỉ xếp thứ 2 mùa vừa rồi nên đành chấp nhận thi đấu vòng Play-Ins. LOUD thì tuy có chức vô địch, nhưng đại diện của khu vực Brazil rõ ràng so với mặt bằng chung là quá hạn chế nên buộc phải thi đấu ở vòng loại căng thẳng này. Kèo bo1 nên mọi thứ sẽ rất căng thẳng, nhưng có lẽ Beyond Gaming sẽ biết mình cần phải làm gì khi mà thực lực được nhà cái 11bet đánh giá cao hơn khi chấp đối thủ gần 2 lần trước trận đấu. Chỉ cần chơi đúng sức, thắng lợi sẽ gọi tên của Beyond Gaming.

Nhận định kèo trước trận Beyond Gaming vs LOUD

Beyond Gaming tới từ khu vực PCS nên rõ ràng trình độ của họ cao hơn hẳn so với LOUD. Nhưng nếu so sánh với các team khác thì họ sẽ phải nỗ lực rất rất nhiều nếu muốn nằm trong top 4 sau vòng bảng này. Trước mắt cả đội sẽ phải tập trung cho trận gặp LOUD, đây là đối thủ yếu nhất bảng nên Beyond Gaming sẽ cần phải có khởi đầu thuận lợi và từ đó giúp bản thân bứt lên càng sớm càng tốt. Đôi với LOUD thì đội tuyển này cũng xác định học hỏi là chính thay vì trông chờ vào điều thần kỳ nào ở CKTG năm nay. Có mặt ở vòng đấu Play-Ins đã là một thành công với LOUD và rằng họ sẽ có khoảng thời gian học hỏi kinh nghiệm quý báu trước các đối thủ mạnh để từ đó chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho những mùa giải sau cả ở quốc nội lẫn thế giới .

Nhận định kết quả Beyond Gaming vs LOUD

Beyond Gaming hiển nhiên sẽ muốn lăn cầu tuyết từ đầu và họ hoàn toàn có đủ sức làm điều đó nếu thi đấu đúng với khả năng. Tại PCS vừa qua đội tuyển này cũng đã chơi rất tốt , và những kinh nghiệm có được ở giải đấu sẽ là nền tảng để Beyond Gaming chơi bùng nổ trước đại diện của CBLOL. Về phía LOUD, họ đã thi đấu vô cùng thành công khi loại rất nhiều đối thủ mạnh để có vé đi CKTG. Vấn đề là trình độ lẫn thực lực của họ mới chỉ được ghi nhận ở giải trong nước, còn khi vươn ra thế giới thì LOUD vẫn còn là một đội tuyển yếu so với các team khác. Chạm trán Beyond Gaming, LOUD sẽ chỉ biết cố gắng hết khả năng và sẽ gây ra không ít khó khăn cho đối thủ. Tuy nhiên sự hạn chế về kinh nghiệm lẫn lối chơi sẽ khiến cho LOUD dần bộc lộ ra sơ hở và để đối phương kiểm soát bản đồ. Những mục tiêu lớn sẽ được Beyond Gaming xử lý triệt để và từ đó ép giao tranh một cách thuận lợi. LOUD cũng có những sự nỗ lực nhưng như vậy là không đủ để họ có thể kéo trận đấu về late game như ý muốn. Những lỗi di chuyển sẽ khiến họ trả giá và để Beyond Gaming snowball trận đấu khi đã có được lượng đồ đủ đầy. Xem ra đây sẽ là một thắng lợi dành cho Beyond Gaming và cũng giúp họ vững tin hơn trước các thử thách khó khăn sắp tới. Top 4 sẽ mở ra nếu Beyond Gaming có thêm 1 thắng lợi nữa trước bất cứ đối thủ nào nên ưu tiên duy nhất lúc này là phải hạ gục được LOUD trước khi nhắm tới mục tiêu lớn hơn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Beyond Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Beyond Gaming 

Kèo tổng lựa chọn Beyond Gaming vẫn là khá an toàn bởi đây chỉ là kèo bo1 nên họ sẽ chơi rất nghiêm túc ngay từ đầu. LOUD cũng có những sự phản kháng nhưng theo đánh giá thì đội tuyển này ưu tiên cho việc học hỏi cọ xát là chính trong kỳ CKTG năm nay. Chiến thắng sẽ thuộc về tay kẻ mạnh hơn và giúp Beyond Gaming tự tin trước các trận đấu với những team mạnh của bảng A vòng Play-Ins.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Beyond Gaming 23 – 10 LOUD (chọn Beyond Gaming – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Beyond Gaming vs LOUD: 1-0

Dự đoán đội hình Beyond Gaming vs LOUD:

Beyond Gaming: Likai, HuSha, Minji, Wako, Kino

LOUD: Robo, Croc, tinowns, Brance, Ceos