Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 01/07/2021

Đều đang nằm trong nhóm dự tranh playoffs cuối mùa, cả Afreeca Freecs và Liiv SANDBOX hiện đều cho thấy những sự tiến bộ ở mùa giải LCK Summer 2021 năm nay. Trong khi Afreeca Freecs tmaj xếp thứ 4 với thành tích 4 thắng và 2 bại, thì Liiv SANDBOX cũng chỉ thua kém 1 chiến thắng, họ thắng 3 và thua 3 ở 6 trận vừa rồi. Đụng độ nhau tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng khi mà trong quá khứ 12 lần đối đầu mỗi bên có được cho mình 6 thắng. Ngoài ra các đối thủ trực tiếp cũng chỉ kém hơn hiệu số chút ít, nên hiện tại cả Afreeca Freecs và Liiv SANDBOX đều cần cho mình chiến thắng để nhanh chóng củng cố thứ hạng trước khi mùa giải bước vào giai đoạn cam go.

Nhận định kèo trước trận Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX 

Tất nhiên với vị trí thứ 4 hiện tại thì Afreeca Freecs đang được đánh giá cao hơn Liiv SANDBOX ở thời điểm này. Dù không quá nổi trội nhưng Afreeca Freecs vẫn là nơi xứng đáng để các nhà đầu tư cân nhắc khi mà ngoài thua 2 đội mạnh nhất là Gen.G cũng như DWG KIA thì Afreeca Freecs chẳng hề ngán bất cứ đối thủ nào cho dù có là Hanwha Life Esports hay KT Rolster đi chăng nữa. Chiều bên kia, Liiv SANDBOX thì có phần thiếu ổn định hơn đôi chút, nhưng họ cũng luôn chơi tốt mỗi khi đụng độ đối thủ mạnh. T1 thậm chí đã bị Liiv SANDBOX hạ gục với tỷ số 2-0, bởi vậy mà họ hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng ăn miếng trả miếng với Afreeca Freecs mà chẳng hề e ngại bất cứ điều gì.

Nhận định kết quả Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX

Hoàn toàn có thể suy nghĩ tới màn rượt đuổi căng thẳng giữa Afreeca Freecs và Liiv SANDBOX để tìm kiếm cho mình cơ hội cải thiện thứ hạng sau trận đấu tới đây. Khó có thể kết thúc sau 2 game, đôi bên đều chuyển bị tinh thần cho một trận chiến nảy lửa mà ở đó người thắng sẽ nắm giữ vô vàn lợi thế ở giai đoạn kế tiếp tại LCK Summer. Afreeca Freecs đang là những người trội hơn ở tỷ lệ mạng chiến công đầu cho tới trụ đầu, rồng đầu. Vì thế mà họ thường xuyên chơi chủ động ép giao tranh từ sớm để mang về những lợi thế về mặt lượng tiền hay thế kiểm soát, đẩy đường. Liiv SANDBOX sẽ phải chơi một cách cẩn trọng khi mà thế mạnh của họ là câu kéo về late game để chờ chủ lực lớn dần theo thời gian. Tuy nhiên thì Afreeca Freecs họ lại là những người chơi khá tốt trong việc snowball trận đấu theo ý muốn. Sứ giả, linh hồn rồng sẽ là nơi tập trung giao tranh tới từ cả 2 bên và Afreeca Freecs là những người tỏ ra trội hơn so với Liiv SANDBOX. Đồng ý là có những thời điểm Liiv SANDBOX vùng lên mạnh mẽ nhằm tìm kiếm cơ hội lật kèo đối phương. Nhưng họ chỉ thành công trong game đấu thứ 2 trong khi Afreeca Freecs lại rất tinh quái để làm sao đảm bảo chiến thắng cuối cùng trong kèo bo3 này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Afreeca Freecs 

Game 2: Liiv SANDBOX

Game 3: Afreeca Freecs 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Afreeca Freecs 

Game 3: Afreeca Freecs 

Chơi hoàn toàn chủ động hơn so với đối thủ, Afreeca Freecs cho thấy rằng năm nay họ trở lại một cách mạnh mẽ và cũng là một ứng viên sẽ cạnh tranh tấm vé tham dự playoffs chứ không phải chỉ là may mắn. Theo thống kê thì mọi thông số lúc này Afreeca Freecs đều nhỉnh hơn so với đối thủ. Song sự chủ quan khiến họ đánh mất đi 1 game thắng trước khi bước vào game 3 với một sự tập trung, cẩn trọng hết mức. Liiv SANDBOX cũng có những cơ hội, nhưng với việc Afreeca Freecs họ không mắc sai lầm thì xem ra thất bại này là điều khó tránh khỏi lẫn toàn đội cần phải sớm trở lại nếu không muốn đánh mất vị trí thứ 6 của mình ở mùa giải này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 35 phút , game 3 31 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Afreeca Freecs 13 – 9 Liiv SANDBOX (chọn Afreeca Freecs – xỉu)

Game 2: Afreeca Freecs 11 – 20 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – tài)

Game 3: Afreeca Freecs 18 – 10 Liiv SANDBOX (chọn Afreeca Freecs – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX: 2 – 1

Dự đoán đội hình Afreeca Freecs vs Liiv SANDBOX:

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort