Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Afreeca Freecs vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Afreeca Freecs vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 16/07/2021

Thời cơ thích hợp để Afreeca Freecs có thể củng cố vị trí thứ 4 của mình nếu họ có thể đánh bại được Fredit BRION tuần này. Phong độ của Afreeca Freecs thời gian này tuy có phần bất ổn với chỉ 2 thắng và 3 thua sau 5 trận. Nhưng ít nhất họ cũng có 6 thắng và 4 thua ở 10 trận đấu đã qua. Fredit BRION thì ngược lại, họ chỉ có 3 thắng và 7 thua, xếp ở áp chót BXH LCK Summer 2021. 3 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Afreeca Freecs thắng 2 và chỉ thua 1 trận. Rõ ràng đây chính là lúc để họ trở lại với cuộc đua cũng như nắm lấy vị trí an toàn để có thể tham dự playoffs. Miễn sao toàn đội chơi đúng sức thì chiến thắng sẽ gọi tên của Afreeca Freecs mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Afreeca Freecs vs Fredit BRION

Với Fredit BRION, đã có những lúc họ tạo ra địa chấn khi hạ cả DWG KIA cũng như Nongshim RedForce, tuy nhiên thì như đã nói, đây là một đội tuyển thi đấu vô cùng thất thường trận hay trận dở. Đã 4 trận liên tiếp họ đều không biết đến mùi chiến thắng, vì vậy mà việc đội tuyển này bị xếp cửa dưới trước Afreeca Freecs hoàn toàn không phải điều bất ngờ. Afreeca Freecs vừa có được chiến thắng quan trọng trước SANDBOX và điều này mang tới sự tự tin trở lại. Kèo bo3 sắp tới xem ra sẽ mang đến lợi thế cho Afreeca Freecs cũng như chỉ cần kiểm soát tốt tầm nhìn map thì việc hạ gục Fredir BRION sẽ chẳng phải điều gì khó khăn với Afreeca Freecs.

Nhận định kết quả Afreeca Freecs vs Fredit BRION

So với giải mùa xuân thì lúc này Afreeca Freecs đã thi đấu tiến bộ hơn rất nhiều, Kiin, Fly hay Leo đều đang cho thấy được khả năng của bản thân cũng như giúp cho Afreeca Freecs có được một vị trí khá an toàn trong top 6. Đối đầu với Fredit BRION, Afreeca Freecs có lẽ sẽ thoải mái để làm chủ cuộc chơi ngay từ đầu. Đối phương đang sa sút phong độ một cách thậm tệ và tất nhiên việc của Afreeca Freecs sẽ là tiếp tục xoáy sâu vào những sai lầm, yếu điểm trong đội hình của đối phương. Khae năng farm cũng như đẩy đường của Afreeca Freecs được đánh giá cao góp phần giúp họ chủ động di chuyển, vừa là để có được tầm nhìn tốt nhất và cũng có thể kêu gọi đồng đội tới set up rình rập bắt người của Fredit BRION. Dù biết nhưng xem ra Fredit BRION sẽ rất khó để có thể ngăn cản khi mà họ liên tiếp để thua đường cũng như thời gian này toàn đội chơi khá rời rạc không có được sự ăn ý trong cả lối chơi cũng như giao tranh tổng. Tỷ lệ mạng chiến công đầu và rồng đầu của Afreeca Freecs nhỉnh hơn và đó sẽ là cơ sở cho họ đánh bại Fredit BRION khi đã chiếm được những mục tiêu lớn trong trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Afreeca Freecs 

Game 2: Fredit BRION

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Afreeca Freecs 

Kịch bản 2 game đấu có phần tương đồng nhau, vẫn sẽ là sự chủ động của Afreeca Freecs và từ đó mang lại cho họ những cơ sở để hướng tới Baron nhằm đẩy cao kết thúc trận đấu. Lượng trang bị ngày một đầy đủ cũng như giao tranh luôn mang đến những lợi thế lớn giúp cho Afreeca Freecs có thể ép đối phương phải phòng ngự trụ bậc thềm. Cũng có những thời điểm Fredit BRION thi đấu tốt và sẵn sàng đáp trả Afreeca Freecs. Nhưng điều đó không được duy trì quá lâu để rồi khi không thể tranh cướp được bùa lợi quan trọng, Fredit BRION phải trả giá đắt cho việc không thể bảo vệ được những vị trí chủ chốt gây dame cũng như đội hình tan vỡ trước sức càn lướt của đối phương.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 33 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Afreeca Freecs 14 – 8 Fredit BRION (chọn Afreeca Freecs – xỉu)

Game 2: Afreeca Freecs 12 – 7 Fredit BRION (chọn Afreeca Freecs – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Afreeca Freecs vs Fredit BRION: 2 – 0

Dự đoán đội hình Afreeca Freecs vs Fredit BRION:

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight