Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Afreeca Freecs vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Afreeca Freecs vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 31/07/2021

Ở thời điểm này của mùa giải thì rõ ràng Afreeca Freecs đang có trong tay rất nhiều lợi thế để có thể kết thúc trong top 6 cùng chiếc vé playoffs. Chạm trán một DRX đang nằm ở cuối bảng và cũng chẳng còn động lực thi đấu chính là thời cơ cho Afreeca Freecs nhanh chóng gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi. Cách biệt 2 thắng lợi với Hanwha Life Esports đang là cực kỳ an toàn và nếu đánh bại DRX thì mọi thứ coi như là đã an bài cũng như Afreeca Freecs 99% sẽ có mặt trong top 6 LCK Summer. Còn với DRX, họ trở thành kho điểm của các đội tại mùa giải năm nay, quá nhiều vấn đề cần phải nhìn nhận lại sau mùa giải bết bát và DRX sẽ cần phải thay đổi rất nhiều nếu muốn bản thân thay đổi theo chiều hướng tích cực vào năm sau.

Nhận định kèo trước trận Afreeca Freecs vs DRX

Dù trong quá khứ thì DRX mới là những người chiếm lĩnh thế trận với 7 thắng và 2 thua sau 9 lần so tài. Tuy nhiên thì giờ đây gió đã đảo chiều hoàn toàn, Afreeca Freecs đang thăng hoa và tràn đầy tự tin sau khi hạ gục cả 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là Gen.G cũng như DWG KIA. Và với thành công đó, đội tuyển này đang nắm giữ quyền tự quyết khi mà thắng lợi trước DRX đồng nghĩa họ sẽ cầm chắc chiếc vé playoffs bất chấp các trận đấu còn lại có ra sao khi mà Hanwha Life Esports không thể toàn thắng cả 4 trận còn lại, một nhiệm vụ quá bất khả thi. DRX thì lúc này đã hoàn toàn mất động lực và cũng chẳng bất ngờ nếu họ buông xuôi, chấp nhận thất bại trước Afreeca Freecs trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kết quả Afreeca Freecs vs DRX

Với sự quyết tâm của mình thì chắc chắn Afreeca Freecs sẽ muốn giải quyết nhanh trận đấu nhằm tìm kiếm chiến thắng 2-0 trước DRX và từ đó sẽ chẳng phải lo nghĩ gì về thứ hạng của bản thân. Thời điểm đầu trận vì thế nhiều khả năng chứng kiến lối chơi tấn công của Afreeca Freecs khi họ luôn áp sát ép giao tranh cũng như cướp đi tài nguyên của DRX từ rất sớm. Mặt khác thì DRX đang là đội chơi tệ nhất giải khi chỉ thắng 1 trong 14 trận vừa rồi. Mọi thông số như mạng first blood, rồng đầu hay trụ đầu của họ đều là rất thấp, cảm giác như toàn đội đang bị tâm lý đè nặng và họ không còn là chính mình cả trong cách sử dụng kỹ năng cũng như lối di chuyển rời rạc thiếu hiểu ý. Chính điều đó tạo cho Afreeca Freecs lợi thế lớn để họ nhanh chóng dồn ép lẫn có cho mình tầm kiểm soát khu vực bờ sông mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Thế lăn cầu tuyết được hình thành và có lẽ Afreeca Freecs sẽ không bỏ lỡ dịp may này để bỏ túi chiến thắng lẫn đảm bảo cho mình chiếc vé đi tiếp ở LCK Summer 2021 năm nay.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Afreeca Freecs 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Afreeca Freecs 

Xem ra cơ hội lật kèo của DRX gần như là không có, trừ khi toàn đội có một ngày chơi lên đồng bởi với họ chiến thắng cũng chẳng có nghĩa lý gì trong bối cảnh mà đội tuyển này sớm đã chấp nhận trắng tay khi mà lối chơi của họ quá đỗi rời rạc, đầy bất ổn giữa các thành viên. Afreeca Freecs cũng từ đó mà tận dụng mọi sai lầm của đối thủ để rồi có được cho mình lợi thế đẩy nhà vô cùng thoải mái. Chiến thắng là điều được dự báo sớm cho Afreeca Freecs, đặc biệt là họ đang trải qua chuỗi ngày cực kỳ thăng hoa khi đánh bại 2 đối thủ rất mạnh ở những vòng đấu vừa rồi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Afreeca Freecs 13 – 8 DRX (chọn Afreeca Freecs – xỉu)

Game 2: Afreeca Freecs 12 – 5 DRX (chọn Afreeca Freecs – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Afreeca Freecs vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình Afreeca Freecs vs DRX:

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun