Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, 100 Thieves vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, 100 Thieves vs Immortals, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 04h00 – 28/06/2021

Đang chơi rất hay ở LCS Summer 2021, 100 Thieves và Immortals sẽ rất muốn hướng tới thắng lợi trong kèo bo1 này để có thể mau chóng tiếp tục cải thiện thứ hạng mong muốn cũng như tham vọng giành vé tham dự playoffs sẽ không còn xa nếu họ cứ chơi ấn tượng như vừa rồi. Với 100 Thieves, sau 10 trận thì họ đang dẫn đầu BXH với 8 thắng và 2 thua, bo1 là lợi thế để họ có thể tạo nên bất ngờ trước các đối thủ lớn và sẽ làm tất cả để giữ vững ngôi đầu trước sự bám đuổi quyết liệt của Team SoloMid. Trong khi đó thì Immortals cũng đang có được vị trí thứ 4 với 6 thắng và 4 bại sau 10 trận đã qua. Họ cần phải có thêm những chiến thắng để có thể chiếm được những vị trí thuận lợi trong nhóm đầu. Dù vậy 100 Thieves không hề dễ bắt nạt chút nào nếu không muốn nói là vô cùng gian nan để immortals có thể kết thúc với chiến thắng trong tay.

Nhận định kèo trước trận 100 Thieves vs Immortals

Không bất ngờ khi mà 100 Thieves được đánh giá ở thế cửa trên so với Immortals ở trận đấu này. Dù biết rằng kèo bo1 vô cùng rủi ro, ẩn chứa nhiều bất ngờ, nhưng 8 lần gặp nhau trong quá khứ thì 100 Thieves đã thắng 6 và chỉ thua 2 trận trước immortals mà thôi. Phong độ cao và toàn đội chơi vô cùng ăn ý giúp 100 Thieves đang dẫn đầu giai một nửa mùa giải. Và rằng họ sẽ không được phép mất tập trung để rồi mắc sai lầm như ở mùa xuân vừa rồi khi chỉ kết thúc ở những vị trí bất lợi mà thôi. Immortals cũng sẽ cần phải củng cố thứ hạng bởi các đội tuyển mạnh sẽ tăng tốc ở giai đoạn lượt về. Lúc đó thì khả năng bị loại sớm ở vòng playoffs sẽ là rất lớn khi đua đường dài sẽ cực kỳ bất lợi nếu không có được sự ổn định về mặt tâm lý cũng như kỹ năng.

Nhận định kết quả 100 Thieves vs Immortals

Lợi thế ban đầu xem ra sẽ không mấy khó khăn để nằm trong tay của 100 Thieves. Trong quá khứ họ luôn chơi rất tốt trước Immortals và lần này cũng không phải ngoại lệ. Phong độ cao giúp các thành viên có được sự ăn ý lẫn áp đặt sớm thế trận lên phía đối thủ. Khả năng farm lính của đôi bên tuy là ngang bằng nhưng mạng chiến công đầu thì 100 Thieves hiện đang có 56% so với con số 40% của Immortals. Ngay cả mạng rồng đầu hay trụ đầu thì đội tuyển này đều đang là những người tỏ ra trên cơ, vì thế mà không có gì lạ nếu như khoảng thời gian đầu trận là lúc mà 100 Thieves tích lũy lượng tài nguyên, cấp độ để chuẩn bị cho việc ép giao tranh, chiếm lấy lợi thế khu vực bờ sông. Immortals dù biết đối thủ sẽ làm gì, nhưng họ chống đỡ một cách khá bị động và chưa có nhiều những phương án để counter lại lối chơi của 100 Thieves. Điểm mạnh của Immortals là kéo về late cũng như chờ đợi cơ hội từ việc đối phương mắc sai lầm. Tuy nhiên điều này khó trở thành hiện thực bởi 100 Thieves họ đủ bình tĩnh để không mắc bẫy trong các pha giao tranh mang tính chất bước ngoặt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: 100 Thieves 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: 100 Thieves 

Lăn cầu tuyết rất nhanh ở cả 3 lane, 100 Thieves đang cho thấy bản thân mình đang dần được hoàn thiện hơn so với năm ngoái. Cách đánh của họ cũng đã chủ động hơn rất nhiều từ việc rình rập bắt người cho tới chủ động thiết lập giao tranh tổng họ đều làm rất triệt để. Immortals sẽ khó có thể phản gank và cũng theo đó mà lần lượt bị quét sạch trước sức mạnh ngày một lớn dần từ phía 100 Thieves, thất bại là điều khó tránh khỏi ở kèo bo1 này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: 100 Thieves 19 – 10 Immortals (chọn 100 Thieves – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu 100 Thieves vs Immortals: 1 – 0

Dự đoán đội hình 100 Thieves vs Immortals:

100 Thieves: Ssumday, Closer, Abbedagge, FBI, huhi

Immortals: Revenge, Xerxe, Insanity, Raes, Destiny