Advertisement
Esport

Soi kèo DOTA, Team SMG vs The Prime, DOTA 2, BIX Invitationals Summer

Kèo DOTA, Team SMG vs The Prime, DOTA 2, BIX Invitationals Summer, 17h00 – 14/07/2021

Là những trận đấu đầu tiên thuộc vòng bảng BIX Invitationals Summer, hẳn Team SMG và The Prime đều sẽ ra quân với một quyết tâm cao nhất nhằm tìm kiếm những điểm số để có thể vươn lên những thứ hạng cao từ sớm. Tuy nhiên thì đây là một kèo đấu bo2 mà nhiều khả năng Team SMG sẽ dễ dàng có được cho mình chiến thắng khi mà chênh lệch về thực lực giữa 2 bên là tương đối lớn. Team SMG với sự hiện diện của MidOne hẳn sẽ là những ứng viên cho những vị trí top đầu. Quan trọng là họ chỉ cần chơi đúng sức thì việc vượt qua The Prime của Usagi cùng các đồng đội sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn khi mà trong quá khứ thì Team SMG đã đánh bại The Prime mà chẳng gặp phải quá nhiều sự chống cự từ đối thủ.

Nhận định kèo trước trận Team SMG vs The Prime

Kỹ năng của các thành viên Team SMG rõ ràng nhỉnh hơn rất nhiều so với The Prime, từ phong độ, thứ hạng cho đến các vị trí đi đường thì Team SMG đều cho thấy được sự khác biệt trước đối thủ. Vấn đề về sự ổn định có thể Team SMG sẽ gặp đôi chút khó khăn, nhưng điều này không khiến cho họ phải lo lắng bởi thực lực đôi bên có sự khác biệt chênh lệch lớn. The Prime thời gian này cũng thi đấu đầy bất ổn và họ cũng không có được những kết quả tốt trong thời gian gần đây. Team SMG sẽ tận dụng lợi thế này để mau chóng làm chủ thế trận cũng như đánh bại The Prime với tỷ số 2-0 trong kèo bo2 tới đây mà thôi.

Nhận định kết quả Team SMG vs The Prime

Không quá khi nói rằng Team SMG kể từ sau sự xuất hiện của MidOne đang cho thấy những sự tiến bộ nhất định về mặt lối chơi. Với một Player có số có má trên thế giới thì rõ ràng Team SMG đang có một điểm tựa lớn để nuôi chủ lực Carry của mình full đồ và gồng gánh cả team. The Prime biết điều đó nhưng họ không thể làm gì để ngăn chặn Team SMG trong bối cảnh mà MidOne vẫn farm “cực cháy” so với thời kỳ còn ở đỉnh cao. Mạng chiến công đầu sẽ sớm thuộc về Team SMG và họ cũng sẽ nhanh chóng tạo ra khác biệt về mặt lượng tiền nhờ vào khả năng farm quái tốt hơn The Prime. Dồn tài nguyên cho chủ lực xanh sớm, Team SMG hưởng lợi rất nhiều và khi họ liên tiếp ép giao tranh và cướp đi rune quan trọng trên bản đồ thì The Prime sẽ chỉ còn cách phòng ngự khi mà tầm nhìn trên mao là quá hạn hẹp, không thể nào mạo hiểm lên quá cao để rồi thành “mồi” cho Team SMG.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team SMG 

Game 2: Team SMG 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team SMG 

Game 2: Team SMG 

Mọi thứ đều được Team SMG tính toán một cách kỹ lưỡng và từ đó họ triển khai lối chơi một cách linh hoạt cực kỳ triệt để. Từ việc bắt lẻ người cho đến tập hợp giao tranh tổng, họ đều cho thấy sự khác biệt so với The Prime. Roshan thuộc về tầm kiểm soát của Team SMG như một lẽ tất yếu và khi có được Cheese và Aegis trên người thì Team SMG sẽ càng có đủ cơ sở để công nhà buộc The Prime phải sớm call GG khi đã không còn khả năng kháng cự trước sức mạnh của Team SMG.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút, game 2 39 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team SMG 26 – 12 The Prime (chọn Team SMG – xỉu)

Game 2: Team SMG 29 – 11 The Prime (chọn Team SMG – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team SMG vs The Prime: 2-0

Dự đoán đội hình Team SMG vs The Prime:

Team SMG: MidOne, Moon, kpii, Roddgeee, ah fu

The Prime: RusmaN, Azur4, Emilia, KelThuzard, Usagi