Advertisement
Esport

Soi kèo DOTA, OB Esports x Neon vs Army Geniuses, DOTA 2, BIX Invitationals Summer

Kèo DOTA, OB Esports x Neon vs Army Geniuses, DOTA 2, BIX Invitationals Summer, 19h00 – 20/07/2021

Thể thức Bo2 tại BIX Invitationals Summer quả thực đang khiến cho OB Esports x Neon nắm giữ rất nhiều lợi thế, bằng chứng là sau 5 trận vừa rồi họ đang có mặt trên ngôi đầu với thành tích 3 thắng và 2 hòa. Ứng viên cho ngôi đầu khó lòng có thể thoát khỏi tay của OB Esports x Neon nếu họ cứ chơi ấn tượng như thời gian qua. Đụng mặt Army Geniuses đang xếp ở vị trí thứ 3 với thành tích 3 thắng, 1 hòa và 1 thua xem ra không phải điều gì quá khó khăn với OB Esports x Neon. Cần biết rằng trong quá khứ mỗi khi 2 bên đụng mặt thì OB Esports x Neon luôn là khắc tinh của Army Geniuses. Họ toàn thắng cả 6 trận trong số đó và rằng sẽ không có gì lạ nếu trận đấu tới đây OB Esports x Neon tiếp tục kiếm về thắng lợi trước Army Geniuses.

Nhận định kèo trước trận OB Esports x Neon vs Army Geniuses

Đối mặt với khắc tinh của mình ở vòng đấu này quả thực là một thử thách vô cùng khó nhằn với Army Geniuses. Tuy là thời gian qua db- cùng các đồng đội chơi không hề tệ, nhưng xem ra OB Esports x Neon vẫn là một đối thủ có phần quá tầm. Ngoại trừ phong độ cùng sự ổn định có phần cân bằng với đối thủ ra thì về thứ hạng thế giới hay kỹ năng thực lực ở các vị trí, Army Geniuses hoàn toàn tỏ ra lép vế. OB Esports x Neon cũng sẽ muốn hướng tới thêm một chiến thắng để đảm bảo chắc chắn cho ngôi đầu hiện nay, nhất là khi Execration đang ở ngay sau với 2 trận thắng và 3 trận hòa.

Nhận định kết quả OB Esports x Neon vs Army Geniuses

Gặp nhau không ít lần trong quá khứ và tất cả những trận đấu đó đều khép lại với phần thắng nghiêng về OB Esports x Neon. Do đó mà họ sẽ bước vào trận đấu này với một tâm lý rất thoải mái ở loạt ban/pick hay thậm chí là đi đường. Các vị trí của OB Esports x Neon đều được đánh giá cao hơn đối thủ, mọi thông số đang cho thấy họ lấn lướt hoàn toàn Army Geniuses. Dù vậy thời gian này Army Geniuses cũng đã chơi rất cố gắng và họ cũng sẵn sàng tạo ra bất ngờ hay chơi ăn miếng trả miếng OB Esports x Neon mà chẳng hề e ngại bất cứ gì. mạng chiến công đầu theo đó trở nên khó đoán bởi đôi bên đều có những lý do để sẵn sàng giao tranh mỗi khi nhận thấy có cơ hội. Liên tiếp là việc cạnh tranh runes hay đơn giản chỉ là trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường. Dù vậy OB Esports x Neon vẫn cho thấy khả năng farm của mình tốt hơn và điều này mang đến cho họ những lợi thế để có thể chủ động bắt người mỗi khi Army Geniuses di chuyển quá cao.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: OB Esports x Neon 

Game 2: Army Geniuses

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: OB Esports x Neon 

Game 2: OB Esports x Neon 

Mọi chuyện sẽ sớm trở lại với quỹ đạo khi mà OB Esports x Neon cho thấy kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của mình ở những tình huống mang tính chất quyết định. Ép giao tranh và thậm chí cả dám băng trụ với đông người để bắt lẻ đối thủ. Câu kéo chiêu thức trước những combat khiến cho OB Esports x Neon nắm giữ lợi thế cực lớn và Army Geniuses cũng sẽ theo đó dè dặt hơn để né giao tranh chứ không còn dám đôi công như trước. Và khi có được Roshan và những item quan trọng để có thể sống sót trong giao tranh lâu hơn thì điều này cũng đồng nghĩa là trận đấu sẽ chấm hết với Army Geniuses. Chơi rất tỉnh táo và hiệu quả, OB Esports x Neon họ ép đường cực kỳ thuận lợi cũng như câu chiêu của đối phương để rồi khi cơ hội đến họ sẽ càn quét toàn bộ đội hình đối phương bất chấp cả việc Army Geniuses có buyback trở lại sau đó.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 38 phút, game 2 41 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: OB Esports x Neon 26 – 15 Army Geniuses (chọn OB Esports x Neon – xỉu)

Game 2: OB Esports x Neon 34 – 23 Army Geniuses (chọn OB Esports x Neon – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu OB Esports x Neon vs Army Geniuses: 2-0

Dự đoán đội hình OB Esports x Neon vs Army Geniuses:

OB Esports x Neon: Skem, Yopaj, Enryu, Tims, Jaunuel

Army Geniuses: db-, Mamang Daya, woMy, LyM-, you_K