Advertisement
Esport

Soi kèo DOTA, Galaxy Racer vs Lilgun, DOTA 2, PNXBET Invitationals Southeast Asia Season 2

Kèo DOTA, Galaxy Racer vs Lilgun, DOTA 2, PNXBET Invitationals Southeast Asia Season 2, 13h00 – 18/07/2021

PNXBET Invitationals Southeast Asia Season 2 mới bắt đầu khởi tranh và giờ là lúc để các đội tuyển sớm có được cho mình những vị trí thuận lợi, qua đó có thể giành vé đi tiếp thay vì để các đối thủ tạo ra khoảng cách. Galaxy Racer và Lilgun cũng nằm trong số đó khi mà bảng A của họ có những đối thủ khó chịu như OB.Neon hay MTG. Ngày ra quân đầu tiên của Lilgun đã diễn ra không suôn sẻ với thất bại trong khi Galaxy Racer mới bắt đầu tham chiến lúc này. Và nếu so sánh về thực lực thì có lẽ Lilgun khó lòng có thể đối địch lại được Galaxy Racer lẫn khả năng họ sẽ dậm chân ở vị trí đáy bảng sau loạt trận thứ 2 của bảng A là rất cao.

Nhận định kèo trước trận Galaxy Racer vs Lilgun

Galaxy Racer trong quá khứ luôn biết cách để tạo ra khác biệt mỗi khi đụng mặt Lilgun, cụ thể là trong cả 3 lần gặp nhau trước đây thì phần thắng đều đã thuộc về Galaxy Racer. Kèo bo2 này có lẽ không làm khó được họ và chỉ cần cả đội chơi đúng sức thì chiến thắng đầu tay sẽ dành cho Galaxy Racer , đại diện tới từ Malaysia mà thôi. Lilgun rõ ràng xác định tới đây để học hỏi là chính, ngoại trừ yếu tố phong độ cũng như sự ổn định thì từ thứ hạng cho đến các vị trí player ở các khu vực đường thì họ đều lép vế hơn Galaxy Racer. Thiếu đi kinh nghiệm và cũng không cọ xát với những đối thủ mạnh sẽ là bất lợi khiến Lilgun nhận thất bại thứ 2 tại giải đấu lần này mà thôi.

Nhận định kết quả Galaxy Racer vs Lilgun

Xem ra đây là một trận đấu mà Galaxy Racer rất muốn có được chiến thắng, đây vừa là trận mở màn mà họ cũng cần phải đánh bại đối thủ để nhanh chóng bắt kịp các đội dẫn đầu bảng trước khi quá muộn. Lilgun là đối thủ bị đánh giá yếu bậc nhất của bảng nên Galaxy Racer sẽ không gặp khó khăn để có thể làm chủ thế trận cả từ việc ban/pick sao cho hợp meta cũng như kỹ năng đi lane của họ nhỉnh hơn hoàn toàn đối phương. Khâu farm quái cũng như trao đổi chiêu thức được Galaxy Racer làm rất tốt và khiến cho Lilgun luôn phải ở trong tình trạng dè chừng ôm trụ thủ đường. Gần như các runes quan trọng trên bản đồ đều thuộc tầm kiểm soát của Galaxy Racer, họ rất giỏi bắt lẻ cũng như cấu đi lượng máu lớn của Lilgun khiến cho đối thủ khó lòng có thể trụ lại ở đường mà bản thân trấn giữ. Và khi giao tranh nổ ra thì Galaxy Racer cũng là những người chơi chủ động hơn, liên tiếp đổi mạng mang đến lợi thế cũng như khiến cho Lilgun không có nhiều thời gian để farm quái bổ sung trang bị. Hệ quả là Galaxy Racer liên tiếp có được những mạng hạ gục và tầm kiểm soát phần lớn bản đồ để từ đó mà việc đẩy trụ phá nhà trở nên thuận tiện hơn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Galaxy Racer 

Game 2: Galaxy Racer 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Galaxy Racer 

Game 2: Galaxy Racer 

Trận đấu sớm đã được an bài khi mà Galaxy Racer kiểm soát quá tốt mọi khu vực đường, họ cũng sẽ chờ đợi những sai lầm trong cách di chuyển của Lilgun để mau chóng vây bắt cũng như thực hiện ăn Roshan mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Lilgun trong trận đấu này tỏ ra khá đuối, dù trong một số tình huống họ chơi khá khôn khéo để có thể ăn miếng trả miếng trước Galaxy Racer. Nhưng rồi yếu điểm dần bộc lộ và khiến cho Lilgun đánh mất mọi thứ khi không thể thủ được nhà trong giao tranh tổng. Call GG và chấp nhận thất bại 0-2 trước Galaxy Racer khiến đội tuyển này chỉ có thể dậm chân nơi cuối bảng mà chưa thể có phương án cải thiện tình hình.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, game 2 39 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Galaxy Racer 22 – 13 Lilgun (chọn Galaxy Racer – xỉu)

Game 2: Galaxy Racer 23 – 11 Lilgun (chọn Galaxy Racer – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Galaxy Racer vs Lilgun: 2-0

Dự đoán đội hình Galaxy Racer vs Lilgun:

Galaxy Racer: inYourdreaM, AlaCrity, Meracle, Poloson, Jhocam

Lilgun: x123, descontrola, Marvel, ace12, Hishgee