Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 19/07/2021

WePlay Academy League sẽ là nơi để các đội trẻ thể hiện khả năng của mình lẫn cọ xát học hỏi kinh nghiệm nhằm gia tăng kỹ năng cùng lối chơi của bản thân. Ngày ra quân sẽ chứng kiến màn so tài giữa Young Ninjas và VP.Prodigy, một trận đấu mà theo đánh giá thì Young Ninjas sẽ là những người nắm giữ lợi thế lớn trong tay cả về phong độ cũng như thực lực cá nhân. VP.Prodigy không có nhiều thông tin trong thời gian này và họ cũng cần nhiều thời gian để hoàn thiện lối chơi cùng sự ăn ý cả team. Kèo bo1 không có chỗ cho những sai lầm và rất có thể chiến thắng sẽ thuộc về phía của Young Ninjas mà thôi.


Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs VP.Prodigy

Ở lần gặp nhau cách đây chưa lâu, Young Ninjas đã đánh bại VP.Prodigy với tỷ số 16-12 tại Pinnacle Cup II, việc nhà cái đánh giá cao các chàng trai trẻ của Team Ninjas rõ ràng là có cơ sở. Thêm nữa thì thứ hạng thế giới lúc này cũng có sự khác biệt lớn, trong khi Young Ninjas đang nằm hạng 51, thì VP.Prodigy còn đang xếp ở ngoài top 100 (hạng 151). 4 trận đấu gần nhất mà đội tuyển này chơi thì họ chỉ có đúng 1 thắng lợi, còn lại là toàn thua. Young Ninjas tuy chỉ thắng 3 và thua 3 sau 6 trận, nhưng ít nhất họ toàn thi đấu với những đối thủ ngang cơ hay thậm chí là mạnh hơn. Kinh nghiệm học được là đủ nhiều và cũng từ đó giúp đội tuyển này nhập cuộc tốt hơn để mang về thắng lợi cuối cùng trong trận đấu tới đây.


Nhận định kết quả Young Ninjas vs VP.Prodigy

Không có nhiều thông tin về VP.Prodigy khi họ chơi chưa đủ rộng ở các map thi đấu cũng như số liệu về đội tuyển này chỉ là 33% thắng ở map Dust2 mà thôi. Vì lẽ đó mà trong lượt ban/pick với Young Ninjas thì VP.Prodigy hoàn toàn tỏ ra lép vế bởi ngoại trừ Dust2 thì mọi map thi đấu khác Young Ninjas đều vượt trội. Đó chính là cơ sở để Young Ninjas có được sự khởi đầu thuận lợi ngay từ round eco cũng như là cả mốc chạm 5 round thắng. Lợi thế về mặt round thắng sẽ được Young Ninjas cụ thể hóa cũng như họ có được lượng trang bị cũng như lượng tiền đầy đủ để nắm thế thượng phong trong trận đấu. VP.Prodigy xem ra sẽ gặp phải rất nhiều thử thách trong trận đấu tới, phải chơi ở map không thuận tay khi chắc chắn Dust2 sẽ bị đối thủ cấm, có lẽ đội tuyển này chỉ mong muốn học hỏi kinh nghiệm tại giải đấu hơn là trông chờ vào những cơ hội có thể đánh bại những đội tuyển mạnh hơn bản thân rất nhiều. Lối chơi rời rạc của VP.Prodigy cũng sẽ khiến họ liên tiếp gặp bất lợi cả ở bên T-side hay CT Side. Ở chiều bên kia Young Ninjas có được sự ổn định và đây cũng là cơ hội để họ rèn luyện kỹ năng và kết thúc trận đấu với một khoảng cách đủ lớn trước VP.Prodigy trong ngày ra quân WePlay Academy League 2021. 

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Young Ninjas 16 – 9 VP.Prodigy (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs VP.Prodigy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs VP.Prodigy:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k