Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 01h00 – 28/07/2021

Sự bất ổn của Young Ninjas đang hoàn toàn khiến cho họ gặp khó trong cuộc đua top 3 hiện tại ở WePlay Academy League 2021. 8 trận đã chơi họ chỉ thắng 4 và thua 4, và rằng nếu cứ chơi phập phù như hiện tại thì sẽ thật khó cho đội tuyển này trong màn đối đầu Natus Vincere Junior. Ở lần gặp nhau trước đó, Young Ninjas cũng đã để thua Natus Vincere Junior với tỷ số 16-11 ở map Mirage, nơi mà Young Ninjas chơi khá là thuận tay. Vấn đề là hiện giờ toàn đội đang chơi có phần dưới sức trong khi Natus Vincere Junior lại đang có sự tiến bộ lớn. 3 chiến thắng liên tiếp giúp họ leo lên vị trí thứ 3 với thành tích 5 thắng và 3 bại. Do đó mà chỉ cần cả đội chơi tập trung, họ hoàn toàn có thể đánh bại Young Ninjas thêm lần nữa và cũng từ đó củng cố vị trí của mình trước sự bám đuổi gắt gao từ các đối thủ khác.

Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Xét về thứ hạng, trong khi Young Ninjas vẫn chỉ ở vị trí 54 trong khi  Natus Vincere Junior có những sự tiến bộ tạm vươn lên vị trí 105 lúc này. Quan trọng hơn là họ đang có được sự thoải mái, tự tin tới từ toàn đội sau những chiến tích ấn tượng vừa qua. Chặng lượt về còn khá dài và giờ là lúc để 2 team này tăng tốc. Dù vậy Young Ninjas sẽ phải cực kỳ thận trọng khi mà thời gian này cả đội đang chơi khá tệ lẫn tỏ ra quá vội ở thời điểm quan trọng khiến cho bản thân nhận về những kết quả bất lợi. Natus Vincere Junior thì càng chơi càng hay và kết hợp với sự tỏa sáng các tài năng trẻ thì nhiệm vụ đánh bại Young Ninjas thêm một lần nữa không phải điều gì quá khó khăn.

Nhận định kết quả Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Mirage, Vertigo và Dust2 là những map mà Natus Vincere Junior chơi nhiều nhất cho đến lúc này, dù vậy thì ở các map khác họ cũng đang thi đấu một cách khá chững chạc và dần leo lên những vị trí trong top đầu nhờ những chiến thắng ấn tượng vừa rồi. Chạm trán một Young Ninjas có rất nhiều kinh nghiệm và trôi hơn ở mọi map thi đấu trừ Dust2 sẽ là thử thách không hề dễ dàng cho Natus Vincere Junior để họ có thể tái lập kịch bản trong trận lượt đi. Tính ra 8 lần gặp nhau trước đó thì Young Ninjas thậm chí thắng tới 7 và chỉ thua đúng lần gần nhất trước Natus Vincere Junior. Nhưng giờ đây khi gió đã đảo chiều, Young Ninjas ngày một thi đấu sa sút thì đây lại là lúc mà Natus Vincere Junior nhờ vào sự thăng hoa của m0NESY. Kèo thắng round pistols và mốc chạm 5 đầu tiên có thể thuộc về Young Ninjas, nhưng đó không phải là tất cả bởi Natus Vincere Junior sẽ nhanh chóng đưa trận đấu về thế cân bằng với phong độ tốt thời gian này. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng và đưa trận đấu về kèo tài thêm một lần nữa, các map thi đấu thuận tay nằm trong tầm kiểm soát của Young Ninjas. Nhưng bù lại thì Natus Vincere Junior có những nhân tố biết cách tỏa sáng và tạo ra bất ngờ, họ kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu và thậm chí có được những keyround đầy quan trọng trước Young Ninjas. Dù rất cố gắng nhưng Young Ninjas không thể làm được gì và theo đánh giá họ sẽ đành chấp nhận thất bại trước Natus Vincere Junior càng chơi càng bay khi về thời điểm cuối game đấu.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Young Ninjas 14 – 16 Natus Vincere Junior (chọn Natus Vincere Junior – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs Natus Vincere Junior: 0 – 1

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs Natus Vincere Junior:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx