Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 02h00 – 21/07/2021

Lối đi nào cho Natus Vincere Junior khi mà ở loạt trận này họ phải đụng mặt với Young Ninjas đối thủ kỵ dơ từ trước cho đến nay của đội tuyển này. Young Ninjas được đánh giá rất cao ở WePlay Academy League 2021 trong khi Natus Vincere Junior thì hiện đang có phong độ đi xuống thậm tệ. Chính vì lẽ đó mà khả năng trắng tay trong kèo bo1 này với các tài năng trẻ của Natus Vincere Junior là rất cao. Young Ninjas sẽ tận dụng cơ hội này để vươn lên những vị trí cao trên top đầu, miễn sao toàn đội chơi đúng sức thì việc đánh bại Natus Vincere Junior xem ra không phải nhiệm vụ gì quá khó khăn hiện nay.


Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Ở cả 7 game đấu gặp nhau trước đây, dù có thi đấu bo1 hay bo3 thì kết quả vẫn sẽ là chiến thắng dành cho Young Ninjas. Có thể thấy rằng họ đang “out trình” so với Natus Vincere Junior, không phải ở kỹ năng mà ở lối chơi, cách di chuyển cũng như tâm lý thi đấu đều vô cùng chững chạc so với đối thủ. Và sẽ không có gì lạ nếu như Young Ninjas có được thêm một chiến thắng nữa trước Natus Vincere Junior khi mà phong độ của đội tuyển này vẫn đang là rất ổn định. Ngược lại thì Natus Vincere Junior không có được phong độ ổn định cũng như sa sút thời gian qua. Rất khó để các chàng trai trẻ này có thể tạo nên địa chấn khi mà Young Ninjas vẫn đang cho thấy sự ổn định trong từng trận đấu thời gian này.


Nhận định kết quả Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Xem ra Natus Vincere Junior hoàn toàn gặp bất lợi trong những lượt ban/pick với Young Ninjas bởi ngoại trừ Dust2 để tự tin dựa vào thì họ chẳng có bất cứ map thi đấu nào có tỷ lệ thắng cao hơn đối thủ. Young Ninjas cũng sẽ vì thế mà nhanh chóng cấm đi map tủ của Natus Vincere Junior và khiến cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với đội tuyển này. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của Young Ninjas từ sớm và cũng được họ cụ thể hóa bằng kèo 5 round thắng trước Natus Vincere Junior. Round eco pistols không nói lên nhiều điều, Natus Vincere Junior có thể sở hữu những player có kỹ năng cao nhưng không vì vậy mà Young Ninjas e ngại khi mà họ cũng chẳng thiếu những nhân tố có khả năng gánh team. Thời điểm sau đó thì kinh nghiệm của Young Ninjas sẽ được chứng tỏ mạnh mẽ, lối chơi đa dạng, cách di chuyển khôn khéo luôn giúp họ chiếm được những khu vực quan trọng trên bản đồ. Thời gian qua có thể Young Ninjas chơi không quá tốt, nhưng họ học hỏi được rất nhiều từ những đối thủ mạnh như là forZe hay Team Fiend. Điều này đủ để Young Ninjas không gặp khó trước các tài năng trẻ của NaVi junior. Kiếm về những keyround quan trọng cũng như kết thúc trận đấu khá chóng vánh trước Natus Vincere Junior. Đây tiếp tục sẽ là một trận đấu mà Natus Vincere Junior cần phải học hỏi từ Young Ninjas bởi cái họ thiếu đó là chiến thuật cũng như khả năng chơi được những map khác nhau của đội tuyển này còn quá hạn chế. Và khi bị cấm đi map tủ thì gần như cơ hội lật ngược thế cờ của Natus Vincere Junior là không còn.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Young Ninjas 16 – 9 Natus Vincere Junior (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs Natus Vincere Junior: 1 – 0

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs Natus Vincere Junior:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx