Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER-STRIKE, WePlay Academy League Season 6

Kèo CSGO, Young Ninjas vs Natus Vincere Junior, COUNTER-STRIKE, WePlay Academy League Season 6, 00h00 – 19/11/2021

Young Ninjas và Natus Vincere Junior hứa hẹn tạo nên một trận đấu vô cùng hấp dẫn khi mà bản thân 2 đội tuyển này chẳng còn xa lạ gì nhau. Vòng bảng WePlay Academy League Season 6 khép lại chứng kiến sức mạnh của Natus Vincere Junior ở bảng A và cũng từ đó giúp họ có được ngôi đầu khá thuận lợi để có mặt ở nhánh thắng. Young Ninjas thì họ lại chỉ có được vị trí thứ 2 bảng B và cũng từ đó phải bước vào trận đấu với PROSPECT ở vòng playoffs trước khi đối mặt với Natus Vincere Junior tới đây. Tuy phải đi đường vòng, nhưng Young Ninjas vẫn được nhà cái Oxbet đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ. Họ đã trải qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ nên có dư kinh nghiệm trước trận đấu này. Và khi bước vào bo3, bản lĩnh của Young Ninjas sẽ được thể hiện để giúp họ có mặt ở nhánh thắng thay vì một lần nữa rơi xuống nhánh thua đầy rủi ro năm nay.


Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Young Ninjas chẳng xa lạ gì Natus Vincere Junior trong quá khứ, tuy nhiên mỗi mùa trôi đi thì đôi bên đều đã có những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Young Ninjas họ cũng đang dần thích nghi và thứ hạng 71 thế giới rõ ràng là nhỉnh hơn khá nhiều so với con số 110 của Natus Vincere Junior. Tại vòng bảng họ chỉ thiếu chút may mắn khi xếp dưới Team Spirit Academy về hiệu số. Nhưng ở trận đấu này thì Young Ninjas với kinh nghiệm hoàn toàn có thể xử lý tốt Natus Vincere Junior. Thắng lợi 2-0 trước PROSTPECT cho thấy sự lì lợm và bản lĩnh của Young Ninjas ra sao. Lúc này họ đang chơi rất ổn định và chỉ cần thi đấu tập trung thì việc khuất phục đội trẻ của NaVi sẽ không phải điều gì quá khó đối với Young Ninjas hiện tại khi mà các thành viên đang chơi rất vào tay.


Nhận định kết quả Young Ninjas vs Natus Vincere Junior

Young Ninjas trước trận đấu này có lý do để tin vào chiến thắng. Tỷ lệ thắng các map thi đấu của họ đang vượt trội so với Natus Vincere Junior và bất kể 2 map là Dust2 cùng Mirage thì họ vẫn có thể tự tin chơi sòng phẳng bởi tỷ lệ thắng cũng đều là từ 50% trở lên. Natus Vincere Junior chỉ có 2 map này là nổi trội và khi chỉ có thể pick được 1 map và để ngỏ khả năng chọn Vertigo là map thứ 3 quyết định thì chắc chắn Young Ninjas cũng đã có những tính toán một cách kỹ lưỡng. Đôi bên sẽ ăn miếng trả miếng từ sớm và từ đó khiến trận đấu trở nên hấp dẫn, thậm chí lôi vào game đấu thứ 3 thay vì kết thúc chỉ sau 2 game. Natus Vincere Junior chơi hay ở vòng bảng không có nhiều ý nghĩa bởi đó là bo1 nên không có cơ hội cho các đối thủ làm lại. Còn đây là bo3, so về thực lực thì Young Ninjas đang nhỉnh hơn lẫn kỹ năng của họ đồng đều hơn Natus Vincere Junior khá nhiều. Young Ninjas cũng đa dạng hơn lối chơi và họ cũng sẽ sớm kiểm soát tình hình các khu vực bombsite để lấn lướt đối thủ từ sớm. Cho dù Natus Vincere Junior chống cự rất quyết liệt, thậm chí là có thể gây được bất ngờ trong game đầu tiên. Nhưng xem ra càng kéo về cuối thì họ lại càng tỏ ra hụt hơi. Young Ninjas với kinh nghiệm của mình sẽ biết cách tạo ra những keyround quan trọng để từ đó thu được match point giúp đánh bại đội trẻ của NaVi với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 sắp tới.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: Natus Vincere Junior

Game 2: Young Ninjas

Game 3: Young Ninjas

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Young Ninjas 11 – 16 Natus Vincere Junior (chọn Natus Vincere Junior – Tài)

Game 2: Young Ninjas 16 – 9 Natus Vincere Junior (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Game 3: Young Ninjas 16 – 12 Natus Vincere Junior (chọn Young Ninjas – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs Natus Vincere Junior: 2-1

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs Natus Vincere Junior:

Young Ninjas: headtr1ck, Dem0N, froz1k, nipl, yab0ku-

Natus Vincere Junior: eraa, adamb, ztr, nilo, maxster