Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 31/07/2021

Hẳn đây sẽ là cơ hội tốt để Young Ninjas bám đuổi 2 đội dẫn đầu sau khi vòng đấu thứ 13 WePlay Academy League 2021 khép lại. Đối thủ của họ tới đây chỉ là một FURIA Academy đang nằm ở đáy bảng cùng chuỗi phong độ hết sức tệ hại. Young Ninjas với thực lực nhỉnh hơn hẳn sẽ không bỏ lỡ dịp may này để nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với top đầu cũng như nắm giữ cho mình lợi thế trong những vòng đấu còn lại của vòng bảng. FURIA Academy sau trận thua vừa rồi vẫn chưa thể nào cải thiện được thứ hạng, phong độ đi xuống và trước mắt họ thậm chí còn là thử thách mang tên Young Ninjas. Và rằng nếu cứ chơi như hiện tại thì thật khó để đội tuyển này hướng đến một kết quả khả quan trong bối cảnh mà các đối thủ trực tiếp đang ra sức kiếm điểm ở những vòng đấu vừa qua.

Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs FURIA Academy

Ở thế cửa trên hoàn toàn so với đối thủ với thành tích 7 thắng và 4 bại, Young Ninjas chỉ cần lặp lại thành tích như ở trận lượt đi đánh bại FURIA Academy 16-6 thì họ sẽ vươn lên cân bằng điểm số với BIG Academy đồng thời trở lại với cuộc đua với mouz NXT. Một nhiệm vụ khá dễ dàng trong bối cảnh mà đối thủ đang dần mất đi động lực với chuỗi phong độ trồi sụt thất thường. Bản thân của Young Ninjas cũng đang có ahngj 54 thế giới trong khi đại diện của Brazil chỉ là hạng 134. Cách biệt về thực lực cho phép Young Ninjas chơi một cách thoải mái và có lẽ chỉ cần chơi đúng sức mình thì gần như thắng lợi chỉ còn là vấn đề thời gian với phzy cùng các đồng đội mà thôi.

Nhận định kết quả Young Ninjas vs FURIA Academy

Với tâm thế không còn gì để mất, FURIA Academy hẳn sẽ nhập cuộc nhanh để có thể dồn ép và phần nào tạo lợi thế ở mốc thắng kèo 5 round đầu tiên trước Young Ninjas. Dù vậy, lối chơi này sẽ sớm phá sản bởi họ ngoại trừ thành công trong round pistols thì Young Ninjas sẽ sớm đưa trận đấu về thế cân bằng khi chỉ mất thêm thời gian eco một số round kế tiếp để có tiền mua trang bị phản công. Lần gặp nhau trước đây ở map Overpass mang đến kỷ niệm buồn cho FURIA Academy dù đó cũng là một trong những map khá thuận tay của họ. Quan trọng là khi tinh thần đi xuống thì kỹ năng của các player cũng theo đó sa sút dần, Young Ninjas sẽ có giai đoạn ban/pick khá thuận lợi và nắm giữ lợi thế với map thi đấu thuận tay. Comeback nhanh chóng cũng như sớm tạo ra khoảng cách trước FURIA Academy, thời gian này Young Ninjas đang chơi rất ấn tượng ở giai đoạn đầu game và họ cũng đã trải qua chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp vừa rồi. Sự tự tin giúp cho toàn đội bay cao và ở trận đấu này kịch bản sẽ một lần nữa lặp lại giống cách họ vùi dập  FURIA Academy tại lượt đi. Khác biệt về trình độ mang đến cho Young Ninjas lợi thế rất lớn, từ việc kiểm soát các khu vực bombsite cho tới bắt người từ những tình huống tỏa sáng cá nhân, họ đều làm rất tốt. FURIA Academy thì khác, khởi đầu thuận lợi nhưng càng về sau mọi thứ sẽ ngày một rối hơn trong bối cảnh mà Young Ninjas đang quá thăng hoa. Thất bại là điều khó tránh khỏi khi mà họ liên tiếp để mất keyround cũng như chới dưới sức giống như những gì đã thể hiện trong thất bại trước BIG Academy vừa rồi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Young Ninjas 16 – 9 FURIA Academy (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs FURIA Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs FURIA Academy:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty