Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 25/07/2021

Không được như kỳ vọng ban đầu, cả Young Ninjas và FURIA Academy đều chỉ có thể nằm ở những vị trí ngoài top 3 hiện tại với một phong độ khá là thiếu ổn định. Young Ninjas sau 4 trận vừa qua chỉ thắng 2 và thua 2, được đánh giá cao trước giải đấu nhưng những gì mà họ làm được lại là tương đối hạn chế so với thực lực của bản thân. FURIA Academy cũng trong cảnh tương tự khi liên tiếp để thua trong 2 trận đấu đã qua. Rơi xuống vị trí thứ 6, bắt buộc đội tuyển này phải vươn lên bằng không mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn sau khi vòng bảng WePlay Academy League 2021 kết thúc.


Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs FURIA Academy

Chưa từng gặp nhau trước đây, nhưng có lẽ Young Ninjas vẫn sẽ là những người chiếm thế thượng phong trong kèo bo1 này nhờ xếp hạng 57 so với con số 132 của FURIA Academy. Thực tế thì cả hai đều đang chơi dưới sức thời gian này, nhưng đó chỉ là khi chơi kèo bo1, còn nếu bước vào bo3 thì lúc này kinh nghiệm và bản lĩnh của 2 đội tuyển này sẽ được bộc lộ rõ. Trước mắt thì trận đấu tới đây sẽ khá là bất lợi dành cho FURIA Academy bởi ngoài việc họ nhận 2 trận thua liên tiếp thì trong 5 trận vừa rồi đội tuyển này cũng chỉ thắng 2 trận mà thôi. Áp lực là có và nếu để so sánh tổng quan kỹ năng cũng như lối chơi thì FURIA Academy vẫn kém hơn so với Young Ninjas khá nhiều hiện tại.


Nhận định kết quả Young Ninjas vs FURIA Academy

Ban/pick trước trận, chắc chắn Young Ninjas sẽ nhỉnh hơn hoàn toàn bởi họ có kinh nghiệm nhất trong số các đội tham dự giải lần này. Bất cứ map nào họ cũng có thể chơi ổn ngoại trừ Dust2, trong khi đó thì FURIA Academy lại khá phụ thuộc vào một số map tủ như Vertigo hay Dust2. Điều này có thể khiến họ gặp khó nếu như Young Ninjas cấm đi các map thi đấu tủ của đại diện tới từ Brazil. Kỹ năng của Young Ninjas tốt hơn nên họ cũng sẽ không hề e ngại đối thủ ngay từ round pistols, dù vậy chính FURIA Academy mới là những người có được 5 round thắng đầu tiên khi mà tỷ lệ win của họ rất cao từ đầu mùa. Có chăng thì vấn đề của đội tuyển này là không giữ được sự ổn định cho tới cuối và thường xuyên để mất key round vào tay đối phương dù có trang bị đầy đủ hơn hẳn. Young Ninjas cũng sẽ phải khắc phục yếu điểm trong cách giữ vị trí, di chuyển hỗ trợ cho nhau. Kiểm soát các vị trí trọng yếu tốt cũng giúp cho Young Ninjas thu về những lợi thế về mặt lượng tiền. Match point cũng theo đó đến với họ như một lẽ tất yếu. FURIA Academy dù cũng rất cố gắng để bám đuổi nhưng khoảng cách là quá lớn và họ không kịp để san lấp dẫn tới nhận về thất bại thứ 3 liên tiếp ở giải đấu lần này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: FURIA Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Young Ninjas 16 – 9 FURIA Academy (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs FURIA Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs FURIA Academy:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty