Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Young Ninjas vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Young Ninjas vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 22/07/2021

Dù chưa từng gặp nhau trước đây, nhưng xem ra đây có lẽ là một chiến thắng có phần dễ dàng dành cho Young Ninjas sau những gì họ đã thể hiện thời gian này. Chiến thắng đầy quả cảm 16-14 trước VP.Prodigy dù chưa hẳn cho thấy được sức mạnh của Young Ninjas, nhưng ít nhiều họ cũng chứng minh được bản lĩnh để rồi vươn lên ở giai đoạn vô cùng quyết định qua đó đem về chiến thắng quý giá. Kèo bo1 tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng có lẽ trận đấu này sẽ không có bất ngờ nào bởi Astralis Talent vừa để thua FURIA Academy với kết quả 10-16. Chênh lệch về thực lực giữa 2 bên là khá lớn và chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm thuộc về Young Ninjas mà thôi.


Nhận định kèo trước trận Young Ninjas vs Astralis Talent

Là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch khi nằm hạng 57 thế giới, Young Ninjas hẳn sẽ được đánh giá ở thế cửa trên trước một Astralis Talent không được đánh giá hạng vào lúc này. Tâm lý tự tin và kỹ năng tốt của các thành viên sẽ giúp cho Young Ninjas vượt khó trong giai đoạn mà họ cũng đang thi đấu không thực sự ổn định ở những giải đấu vừa mới tham dự. Dẫu sao thì Astralis Talent vẫn sẽ là một đối thủ mà Young Ninjas cần cẩn trọng, không có bất cứ thông tin gì về đối thủ nên nếu thi đấu chủ quan sẽ hoàn toàn có thể sẽ phải nhận trái đắng trước Astralis Talent.


Nhận định kết quả Young Ninjas vs Astralis Talent

Một trận đấu mà rõ ràng mọi thứ có lẽ sẽ sớm được an bài ngay ở trong giai đoạn ban/pick map thi đấu. Young Ninjas hoàn toàn nhỉnh hơn ở mọi map ngoại trừ Dust2 khi cả 2 đội tuyển đều không có thông số nào khi thi đấu quá ít. Young Ninjas vừa qua có chiến thắng ở map tủ là Overpass và Astralis Talent có lẽ sẽ phải cấm đi map này nếu còn muốn hy vọng vào một điều bất ngờ xảy ra. Họ cũng mới thua ở map Vertigo, nơi mà ở đó  Astralis Talent đã gặp rất nhiều khó khăn trong lối chơi bởi không thi đấu thuận tay. Vì thế mà họ coi như không có quyền tự quyết ở giai đoạn cấm chọn sắp tới. Kỹ năng và sự ăn ý, bài vở chiến thuật xem ra Young Ninjas vẫn sẽ ăn đứt Astralis Talent. Round pistols hay mốc chạm 5 round thắng đầu tiên sẽ cho thấy rõ sự khác biệt trong cách chơi của 2 bên. Young Ninjas dù ở T-side hay CT side đều sẽ chơi cực kỳ ổn định và liên tiếp có được những keyround quan trọng nhờ sự hiểu ý nhau, cách di chuyển khôn ngoan so với đối thủ. Astralis Talent thì khác, họ vẫn còn quá non khi mà các map thi đấu này đối với họ còn quá là mập mờ, không quen thuộc. Cũng chính Overpass là map tủ của Astralis Talent và hoàn toàn có khả năng đôi bên sẽ so tài xem ai mới là người chơi tốt hơn trong map thi đấu đó. Young Ninjas như đã nói thì họ kiểm soát rất tốt mọi thứ và tạo ra khoảng cách đủ lớn để không mắc sai lầm dù rằng Astralis Talent chơi đầy cố gắng trong kèo bo1 tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Young Ninjas 16 – 7 Astralis Talent (chọn Young Ninjas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Young Ninjas vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình Young Ninjas vs Astralis Talent:

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe