Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, VP.Prodigy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, VP.Prodigy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 01/08/2021

Vẫn còn đang nằm ở áp chót BXH với chỉ 3 thắng và 8 thua sau 11 trận đã chơi, VP.Prodigy hiện chưa thể an toàn khi mà họ chỉ hơn FURIA Academy ở hiệu số và chơi ít hơn đối thủ này 1 trận. Dù rất muốn kiếm thêm điểm nhưng đối thủ tới đây của VP.Prodigy lại quá đỗi khó nhằn khi mà BIG Academy đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 chỉ sau mỗi mou NXT. Với thành tích 8 thắng và 4 thua, BIG Academy đang vô cùng thoải mái và họ sẽ hướng tới thêm một chiến thắng nữa để làm sao gây áp lực lên đội dẫn đầu , chờ đợi đối thủ xảy chân. VP.Prodigy hẳn sẽ có một trận đấu lành ít dữ nhiều khi mà phong độ của họ thời gian này là rất thiếu ổn định, khó lòng có thể đối trọi lại một BIG Academy đang chơi vô cùng thăng hoa.

Nhận định kèo trước trận VP.Prodigy vs BIG Academy

Việc nhà cái đánh giá VP.Prodigy ở thế cửa dưới là điều hoàn toàn dễ hiệu khi mà dù thời gian qua họ đã chơi rất cố gắng, nhưng như vậy là không đủ khi mà kỹ năng cũng như lối chơi của VP.Prodigy có phần đơn giản, rất khó để họ có thể tạo nên bất ngờ trước BIG Academy. Ngược với VP.Prodigy thì BIG Academy đã toàn thắng ở 2 trận gần nhất và đang rất tự tin hướng tới chiến thắng thứ 3 khi chỉ đối mặt với một đội tuyển đang xếp thứ 2 từ dưới lên trên. Ở lần gặp nhau trước đây thì  BIG Academy cũng đã chơi rất ổn định để từ đó đánh bại VP.Prodigy với tỷ số 16-11. Kịch bản đó sẽ lặp lại nếu họ cứ giữ cho mình sự tập trung giống như thời gian vừa rồi lẫn cơ hội vươn lên ngôi đầu hoàn toàn có cơ sở đối với BIG Academy.

Nhận định kết quả VP.Prodigy vs BIG Academy

Để mà nói thì VP.Prodigy chơi không quá tệ kể từ đầu giải tới giờ, đa phần những trận thua của họ khá là sát nút lẫn đội tuyển này rất chịu khó bám đuổi điểm số tới cùng thay vì chấp nhận buông xuôi. Vertigo, Ancient hay Dust2 đều là những map mà VP.Prodigy có thể chơi được trong khi BIG Academy lại đang khá phụ thuộc vào 2 map là Mirage cùng với Overpass. Dẫu vậy thì có lẽ VP.Prodigy sẽ chỉ gây ra được khó khăn cho BIG Academy thay vì hướng tới chiến thắng trước đối thủ này ở kèo bo1 sắp tới. Round Pistols hay mốc round thắng chạm 5 xem ra gọi tên của BIG Academy bởi họ luôn có được những sự khởi đầu thuận lợi nhờ việc toàn đội chơi vô cùng tự tin lẫn chiến thuật áp dụng vô cùng bài bản, sáng tạo. VP.Prodigy sau đó cũng sẽ chơi ăn miếng trả miếng và bám đuổi BIG Academy về mặt số round thắng. Dù vậy cái mà họ thiếu chính là kỹ năng các thành viên không đồng đều. Ngoài ra cách họ kiểm soát các khu vực trọng yếu trên bản đồ cũng là thiếu hiệu quả và luôn để đối phương xâm nhập bombsite mà không có những phương án dự phòng hỗ trợ tốt nhất. VP.Prodigy dù có kiên trì tới đâu đi chăng nữa thì việc họ đánh mất keyround quan trọng ở những thời điểm quyết định sẽ khiến đội tuyển này yếu tiền mua trang bị, từ đó mà họ đành chấp nhận để cho BIG Academy có matchpoint đồng thời kết thúc trận đấu một cách vô cùng thoải mái. Thất bại này cũng khiến toàn đội lo lắng hơn bởi chỉ cần FURIA Academy làm nên chuyện với chiến thắng thì ngay lập tức VP.Prodigy sẽ thế chỗ đối thủ ở đáy bảng WePlay Academy League 2021.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: VP.Prodigy 10 – 16 BIG Academy (chọn BIG Academy – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu VP.Prodigy vs BIG Academy: 0 – 1

Dự đoán đội hình VP.Prodigy vs BIG Academy:

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz