Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, VP.Prodigy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, VP.Prodigy vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 24/07/2021

Sẽ là một trận đấu không cân sức nếu như nhìn vào những gì mà cả VP.Prodigy và BIG Academy đã thể hiện trong thời gian qua tại WePlay Academy League 2021. Trong khi VP.Prodigy nằm ở đáy bảng với thành tích chỉ 1 thắng và 3 thua sau 4 trận, thì BIG Academy lại đang thăng hoa với ngôi vị số 1 với 4 thắng lợi sau 5 trận đã chơi. Kèo bo1 rõ ràng đang ẩn chưa quá nhiều rủi ro cho những team mạnh hơn và BIG Academy lại hưởng lợi lớn từ việc họ chơi rất thăng hoa khi chỉ phải trải qua 1 game đấu mà thôi. VP.Prodigy có thể sẽ là nạn nhân kế tiếp của họ nếu tiếp tục chơi ổn định như trong thời gian qua.


Nhận định kèo trước trận VP.Prodigy vs BIG Academy

Chẳng ai nghĩ rằng BIG Academy lại có thể chơi tốt đến như vậy trước khi mùa giải diễn ra dù họ là một tập thể mới chưa được xếp hạng trên thế giới. Tuy nhiên lối chơi cực kỳ chững chạc so với các đối thủ đang giúp họ vươn lên dẫn đầu, sự tự tin và kỹ năng cao của các thành viên đang giúp họ có thêm động lực trước trận đấu với VP.Prodigy, đối thủ đang xếp thứ 153 thế giới. Dù chưa từng chạm mặt nhưng nếu cứ chơi như lúc này thì  BIG Academy hoàn toàn có thể xử lý gọn VP.Prodigy mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. VP.Prodigy thì hiện đang chơi dưới sức, ngoài chiến thắng trước FURIA Academy thì các trận đấu vừa qua thực sự là những nỗi thất vọng. Và nếu cứ chơi phập phù như vậy thì sẽ là rất khó cho VP.Prodigy có thể tạo nên khác biệt trước một BIG Academy đang thi đấu đầy tiến bộ năm nay.


Nhận định kết quả VP.Prodigy vs BIG Academy

Có vẻ như Vertigo chính là map thi đấu tủ của VP.Prodigy bởi họ có 67% chiến thắng trong số này. Thắng lợi trước FURIA Academy vừa rồi cũng đến từ map thi đấu này và điều đó cho thấy ngoài Dust2 ra thì VP.Prodigy chỉ có thể chơi ở Vertigo mới có thể hy vọng kiếm về chiến thắng. Điều này chắc chắn sẽ là thông tin đáng lưu tâm để BIG Academy có phương án cấm chọn sao cho hợp lý. Họ cũng thuận tay những Mirage, Nuke và Overpass, do đó mà không loại trừ Inferno hoặc Ancient sẽ là lựa chọn cuối cùng của đôi bên trong kèo bo1 sắp tới. VP.Prodigy đang thể hiện sự yếu kém của mình, hễ chơi ở những map không thuận tay thì họ đều chỉ nhận về những kết quả tồi tệ. Phong độ thiếu thuyết phục cũng như việc VP.Prodigy không có những lối chiến thuật đa dạng khiến họ rất dễ bị bắt bài. Kèo 5 round thắng đầu tiên cũng theo đó trở nên khó khăn với đội tuyển này bất chấp đối thủ còn chưa được xếp hạng trên thế giới. BIG Academy lại cho thấy họ bắt nhịp tốt ra sao dù ở bất cứ map thi đấu nào đi chăng nữa. Sự chuẩn bị tốt  cũng như kỹ lưỡng mang đến cho họ những lợi thế bởi các thành viên chơi cực kỳ thoải mái với một phong độ tốt nhất. Lối chơi đầy bất ngờ giúp cho BIG Academy liên tiếp gây sốc với những đối thủ mạnh ở giải đấu lần này. Và rằng VP.Prodigy cũng sẽ không phải ngoại lệ nếu tiếp tục chơi ấn tượng và tạo ra những keyround từ sớm. Việc kiểm soát các khu vực bombsite tốt cũng là tiền đề để mang đến những thành công cho đội tuyển này, miễn sao họ cứ tiếp tục giữ cho mình sự tập trung mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: VP.Prodigy 11 – 16 BIG Academy (chọn BIG Academy – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu VP.Prodigy vs BIG Academy: 0 – 1

Dự đoán đội hình VP.Prodigy vs BIG Academy:

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz