Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, VP.Prodigy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, VP.Prodigy vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 21h00 – 07/08/2021

Không còn là kèo bo1 đầy rủi ro như ở vòng bảng, vòng playoffs tới đây ở WePlay Academy League 2021 sẽ chính thức trở lại với kèo bo3 giữa VP.Prodigy và Astralis Talent. Họ là 2 đội xếp áp chót BXH và sẽ phải cạnh tranh chiếc vé đi tiếp để gặp NaVi Juniors ở vòng đấu tiếp theo. Sau 14 trận đã chơi ở vòng bảng, mỗi đội chỉ có 4 thắng và 10 thua, họ sẽ cần phải nỗ lực hết sức mình nhằm tìm kiếm cơ hội đi tiếp thay vì sớm phải dừng bước trong trận đấu tới đây. Thực lực giữa 2 team được đánh giá là cân bằng và họ sẽ mang đến một trận đấu hết sức hấp dẫn khi mà chẳng có bất cứ chênh lệch nào về trình độ hay kỹ năng giữa VP.Prodigy và Astralis Talent.


Nhận định kèo trước trận VP.Prodigy vs Astralis Talent

Trong 2 lần gặp nhau ở vòng bảng vừa qua, mỗi bên có cho mình 1 thắng và 1 thua. VP.Prodigy trong khi xếp hạng 149 thế giới thì  Astralis Talent cũng không khá hơn khi chỉ xếp hạng 143 mà thôi. Dù vậy kèo bo3 này sẽ cần tới yếu tố kinh nghiệm cũng như khả năng chơi được nhiều map thi đấu. Về điểm này thì VP.Prodigy đang là những người vượt trội hơn so với các tài năng trẻ của Astralis. Vì lẽ đó mà theo đánh giá, VP.Prodigy sẽ có cho mình thắng lợi cuối cùng dù rằng họ sẽ cực kỳ vất vả lẫn phải bước vào game 3 quyết định mới có thể đánh bại được  Astralis Talent để dành vé đi tiếp.


Nhận định kết quả VP.Prodigy vs Astralis Talent

Không có bất cứ sự chênh lệch nào từ kỹ năng các thành viên cho tới lối chơi của 2 team VP.Prodigy và Astralis Talent. Cách biệt lớn nhất đó là việc VP.Prodigy họ có thể chơi được nhiều map thi đấu hơn đối thủ. Cụ thể là Dust2, Overpass, Vertigo hay cả Ancient thì VP.Prodigy đều chơi hơn 4 trận, dù tỷ lệ thắng không cao nhưng họ ít nhất cũng có nhiều lựa chọn để có thể đảm bảo lợi thế cho bản thân trong trận đấu tới. Astralis Talent thì khác, chỉ có Overpass và Vertigo là 2 map chơi nhiều nhất, Astralis Talent trong lượt ban/pick sẽ gặp rất nhiều khó khăn và điều này có thể khiến họ thất bại nếu không có những phương án hay đối sách hợp lý trước VP.Prodigy. Round pistols hay mốc chạm 5 đầu tiên thì đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng rất khó lường. Nhưng khi mà đã có đủ trang bị cũng như tiền trên người thì VP.Prodigy và Astralis Talent đều sẽ xử lý tốt những map thi đấu mà họ cho là thuận tay để rồi bước vào game 3 quyết định để xem ai là người có vé đi tiếp. Tại đây thì như đã phân tích, VP.Prodigy là những người thông thuộc nhiều map thi đấu hơn nên họ sẽ có lợi thế càng về thời điểm cuối trận. Astralis Talent theo đó sẽ gặp áp lực bởi họ không chơi được nhiều map cũng như dần bộc lộ ra những sai lầm trong cách di chuyển hay hỗ trợ nhau kiểm soát các khu vực bombsite. VP.Prodigy từ đó vươn lên cũng như có được cho mình những keyround mang tính chất quyết định của trận đấu. Chiến thắng sẽ dành cho VP.Prodigy và giúp đội tuyển này có thêm tự tin trong trận đấu gặp NaVi Juniors sau đó.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: VP.Prodigy 

Game 2: Astralis Talent

Game 3: VP.Prodigy 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: VP.Prodigy 16 – 9 Astralis Talent (chọn VP.Prodigy – Xỉu)

Game 2: VP.Prodigy 12 – 16 Astralis Talent (chọn Astralis Talent – Tài)

Game 3: VP.Prodigy 16 – 11 Astralis Talent (chọn VP.Prodigy – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu VP.Prodigy vs Astralis Talent: 2 – 1

Dự đoán đội hình Natus VP.Prodigy vs Astralis Talent:

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe