Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Virtus.pro vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Groups 2021-Playoffs

Advertisement

Kèo CSGO, Virtus.pro vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Groups 2021-Playoffs, 20h30 – 14/10/2021

Cho đến lúc này thì chưa có bất cứ điều bất ngờ nào xảy ra tại BLAST Premier: Fall Groups 2021 vòng playoffs khi các đội tuyển mạnh hơn đều đã dễ dàng có vé đi tiếp. Virtus.pro và Movistar Riders có lẽ cũng khó thể có kết quả khác ngoài tấm vé đi tiếp dành cho “gấu trắng”. Thời gian này tuy là phong độ của Virtus.pro không cao, nhưng họ vẫn đang nằm trong top 10 thế giới và chỉ cần chơi đúng sức thì Jame và các đồng đội sẽ không mấy vất vả để đánh bại Movistar Riders. Về phần của Movistar Riders, họ đã có những sự tiến bộ lớn trong thời gian qua cũng nhe leo vào trong top 20 thế giới. Trận đấu với Virtus.pro tuần này, họ hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho đối thủ, thậm chí nếu chơi thăng hoa thì việc gây ra bất ngờ sẽ không phải là không có cơ sở bởi không ít những team mạnh đã bị đội tuyển này hạ gục như Heroic hay Complexity Gaming. Có chăng thì họ sẽ cần phải tiếp tục trải nghiệm thêm những trận đấu với các team mạnh nhằm rèn luyện bản thân từ kỹ năng cho tới lối chơi phát triển hơn trong tương lai gần.

Nhận định kèo trước trận Virtus.pro vs Movistar Riders

Dù đang xếp thứ 9 trên BXH thế giới, hơn Movistar Riders 5 bậc, nhưng Virtus.pro sẽ phải cực kỳ thận trọng trong trận đấu sắp tới với đối thủ bởi phong độ của bản thân đang có phần sa sút. 5 trận gần nhất Virtus.pro chỉ thắng 2 và nhận tới 3 thất bại, trong khi đó với  Movistar Riders thì họ toàn thắng trong cả 5 trận vừa rồi cũng như bước vào giải đấu với một quyết tâm cao nhất. Dãu vậy thì kinh nghiệm cùng với bản lĩnh của họ chưa bao giờ được đánh giá cao bằng Virtus.pro. Về kỹ năng thì họ cũng đang có phần đuối hơn đối thủ đôi chút và trong quá khứ thì Virtus.pro cũng đã từng đánh bại Movistar Riders ở lần gặp nhau duy nhất giữa 2 bên. Do đó mà thật khó để trông chờ vào một kết quả khả quan cho Movistar Riders bất chấp thời gian này họ đã có những sự tiến bộ vượt bậc trên BXH thế giới.

Nhận định kết quả Virtus.pro vs Movistar Riders

Dù được đánh giá cao hơn so với đối thủ, nhưng theo đánh giá với phong độ hiện tại cùng những bất ổn trong lối chơi thì Virtus.pro sẽ phải cực kỳ vất vả mới có thể đoạt vé đi tiếp từ tay của Movistar Riders. Kèo bo3 chia đều cơ hội cho cả hai bên, nhất là khi ban/pick map thi đấu thì mỗi đội đều có những thế mạnh ở các map thi đấu khác nhau. Trong khi Virtus.pro chơi tốt hơn ở Dust2, Mirage, Overpass, thì Movistar Riders họ đáp trả bằng Inferno, Nuke, Ancient. Vertigo sẽ là lựa chọn mở cho cả 2 bởi cùng có 67% thắng trong số này. Map mà Virtus.pro ban đi đầu tiên khả năng cao là Nuke khi mà bản thân chơi rất tệ còn Movistar Riders lại có tới 73% thắng sau 15 trận. Ngược lại thì  Movistar Riders họ sẽ hướng tới hoặc Dust2 hoặc là Mirage, nơi mà đội tuyển này không thi đấu nhiều. Chính vì thế mà sự cân bằng ngay từ cấm chọn khiến cho mỗi team đều có được 1 map thi đấu thuận tay để mang về chiến thắng trước khi bước vào game thứ 3 quyết định. Tại đây thì có lẽ Virtus.pro họ sẽ là những người bứt lên dù cả trận đấu từ round pistols cho tới mốc chạm 5 round thắng thì Movistar Riders chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng. Nhờ vào sự tỏa sáng của các thành viên cũng như ở việc bãn lĩnh của Virtus.pro được chứng minh đúng lúc nhờ những lối di chuyển thông minh giúp cho đội tuyển này có được keyround quan trọng. Thắng lợi dành cho Virtus.pro dù là rất vất vả nhưng sẽ giúp họ nuôi hy vọng đi tiếp trong khi Movistar Riders tuy là chơi rất nỗ lực nhưng vẫn đành chấp nhận dừng bước một cách hết sức cay đắng trước sức mạnh của Virtus.pro.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Virtus.pro 

Game 2: Movistar Riders

Game 3: Virtus.pro 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Virtus.pro 16 – 10 Movistar Riders (chọn Virtus.pro – xỉu)

Game 2: Virtus.pro 13 – 16 Movistar Riders (chọn Movistar Riders – tài)

Game 3: Virtus.pro 16 – 12 Movistar Riders (chọn Virtus.pro – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Virtus.pro vs Movistar Riders: 2 – 1

Dự đoán đội hình Virtus.pro vs Movistar Riders:

Virtus.pro: SANJI, buster, Qikert, Jame, YEKINDAR

Movistar Riders: alex, mopoz, DeathZz, SunPayus, dav1g

Advertisement