Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Virtus.pro vs K23, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Virtus.pro vs K23, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 00h00 – 01/07/2021

Đang thi đấu khá phập phù và có ngày ra quân không hề suôn sẻ khi để thua 100Ping Gods ở bảng B StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, Virtus.pro xem ra còn nhiều điều phải làm nếu muốn có vé đi tiếp cũng như họ vẫn còn những trận đấu vô cùng khó khăn trước K23 lẫn Team Spirit nhắm có thể định đoạt số phận bản thân. Vẫn với những con người đã làm nên thành công cho đội tuyển thời gian nay, nhưng hiện tại “gấu trắng” đang thực sự gặp khó khi toàn đội chơi có phần dưới phong độ. Chạm trán K23 vì thế mà không dễ dàng gì để Virtus.pro có được chiến thắng. Toàn đội phải chơi nỗ lực hết khả năng nếu muốn có được thắng lợi ở màn đụng độ phía trước.


Nhận định kèo trước trận Virtus.pro vs K23

Với thứ hạng 6 thế giới, rõ ràng Virtus.pro vẫn là một ứng viên tiềm năng cho chiếc vé vòng trong dù đã để thua sốc trong ngày ra quân. Quan trọng hơn là họ không được phép xảy chân thêm nữa khi mà rủi ro lúc này là tương đối cao khi mà các đối thủ trực tiếp cũng đang thi đấu đầy ấn tượng, tăng tốc ngày từ trận đấu vừa rồi. Chạm trán K23 không phải điều gì quá khó bởi 9 lần so tài trước đó thì Virtus.pro thắng 6, thua 2 và chỉ 1 lần bước vào loạt OT căng thẳng. K23 lúc này phong độ cũng đang sa sút khi chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất. Rơi xuống hạng 38 thế giới, họ xem ra sẽ có một trận đấu khá mệt mỏi trước Virtus.pro khi mà đôi bên cùng có ngày ra quân không như ý muốn.


Nhận định kết quả Virtus.pro vs K23

Phong độ phập phù của cả 2 bên khiến cho giai đoạn đầu trở nên khó đoán bởi họ đều sẽ chọn chơi chắc chắn thay vì chủ động tấn công khi không biết đối thủ đang ở khu vực nào. 4 lần gặp nhau gần nhất thì Virtus.pro đã thắng 3 trong số đó, kỹ năng của họ là tốt hơn hẳn so với K23, dù vậy ở loạt ban/pick chắc chắn sẽ khiến Virtus.pro đau đầu bởi mọi map thi đấu họ đều đang kém hơn đối thủ ở tỷ lệ thắng. Inferno hoặc Dust2 có thể sẽ là những sự lựa chọn khả dĩ nhất, nhưng gấu trắng cũng sẽ phải cẩn trọng khi mà K23 cũng chơi tốt ở 2 map này, đặc biệt là Inferno. Đồng ý là K23 ít gặp những đối thủ tại tier 1, nhưng họ cũng có những sự nguy hiểm của riếng mình nhờ vào lối chơi tập thể đoàn kết. Virtus.pro có những player kỹ năng tốt nhưng thời gian này đang chơi sa sút phong độ, do đó mà khả năng họ sẽ phải đợi tới game 3 mới có thể đánh bại K23 trong trận đấu tối quan trọng phía trước. Kèo 5 round đầu tiên đôi bên chơi ăn miếng trả miếng, K23 thậm chí còn vươn lên dẫn trước nhờ vào việc họ nắm được nhiều thông tin hơn cũng như chơi được nhiều map với những tỷ lệ thắng cao. Nhưng nếu nói về bản lĩnh cũng như kinh nghiệm thì Virtus.pro lại chẳng hề thua kém gì, mất khoảng thời gian ban đầu khó khăn, Virtus.pro bắt đẩu trở lại mạnh mẽ. YEKINDAR, jame hay buster sẽ thi nhau tạo ra lợi thế để rồi khi có được những key round quan trọng thì họ biết cách để giữ vững cho đến khi đạt được round thắng thứ 16. Chiến thắng này mang đến ít nhiều sự tự tin cho Virtus.pro trước khi lần lượt phải gặp đối thủ sừng sỏ khác nằm cùng bảng.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Virtus.pro 

Game 2: Virtus.pro 

Game 3: K23

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Virtus.pro 12 – 16 K23 (chọn K23 – Tài)

Game 2: Virtus.pro 16 – 9 K23 (chọn Virtus.pro – Xỉu)

Game 3: Virtus.pro 16 – 11 K23 (chọn Virtus.pro – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Virtus.pro vs K23: 2 – 1

Dự đoán đội hình Virtus.pro vs K23:

Virtus.pro: SANJI, buster, Qikert, Jame, YEKINDAR

K23: AdreN, mou, neaLaN, n0rb3r7, fame