Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Vitality vs Renegades, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, Team Vitality vs Renegades, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 18h30 – 06/07/2021

Dù đã tạm chặn đứng được chuỗi phong độ sa sút của mình, tuy nhiên Team Vitality vẫn chưa thực sự khiến NHM cảm thấy an tâm khi thời gian này họ chỉ chơi phập phù trận hay trận dở. Chưa thể biết được bao lâu nữa họ mới có thể trở lại với vị thế top 1, nhưng lúc này thì ong vàng sẽ cần phải cố gắng trong từng trận đấu, đặc biệt là ở IEM Cologne Play in sắp tới. Để mà nói thì so sánh giữa 2 bên lúc này, Team Vitality vẫn tỏ ra vượt trội đối thủ Renegades. Dù vậy hiện tại họ cũng phải thận trọng hơn nhiều bởi Renegades đang có phong độ rất cao thời gian qua. Và rằng họ cũng sẽ sẵn sàng tạo nên bất ngờ nếu tiếp tục giữ cho mình sự tập trung trong kèo bo1 với Team Vitality tuần này.


Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs Renegades

Chênh lệch thứ hạng giữa 2 bên đang lên tới 40 bậc, trong khi Team Vitality xếp hạng 10 thế giới thì Renegades đứng thư 50. Dù vậy họ có cơ sở để tự tin trước cuộc chạm trán này khi đã toàn thắng ở cả 5 trận đấu gần nhất. Vẫn biết các đối thủ mà Renegades gặp không được đánh giá cao, nhưng ít nhiều sẽ cho họ kinh nghiệm cùng tâm lý thoải mái trước cuộc đối đầu với Team Vitality đang gặp phải quá nhiều vấn đề về mặt phong độ của các thành viên. Cá nhân của ong vàng thì lúc này sau những sự thay đổi thì họ tuy có dấu hiệu khởi sắc hơn, nhưng mọi thứ vẫn chưa thật rõ ràng và toàn đội sẽ phải tiếp tục nỗ lực luyện tập để mau chóng trở lại với sức mạnh vốn có đã từng đứng đầu thế giới vào năm ngoái.


Nhận định kết quả Team Vitality vs Renegades

Việc phong độ của các thành viên sa sút hẳn cũng sẽ ảnh hưởng tới lối chơi cũng như kỹ năng và khiến cho kèo bo1 tới đây trở nên tương đối nhọc nhằn với Team Vitality. Dù ở thế cửa trên, nhưng nếu so sanh tỷ lệ thắng các map thi đấu với Renegades thì Team Vitality không có bất cứ map nào trên cơ đối thủ. Vẫn biết trình độ ở tier 1 khác hẳn với những gì mà  Renegades đã gặp ở những đối thủ vừa rồi, nhưng điều đó giúp họ có được tự tin để có thể ban/pick cấm đi những map thi đấu được coi là map tủ của ong vàng. Giai đoạn đầu Team Vitality thậm chí có phần lép vế hơn khi mà Renegades họ sẵn sàng tạo nên bất ngờ và cũng biết được lợi thế của mình ở đâu để mau chóng vươn lên tạo ra khoảng cách trước đối thủ mạnh. Dù vậy thì có lẽ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm từ Team Vitality sẽ giúp cho họ comeback trở lại ở khoảng thời gian nửa sau game đấu. Khi mà các player bắt đầu bắn vào tay thì lúc này lối chơi của họ sẽ cực kỳ biến ảo khó lường. Liên tục kiểm soát tốt các khu vực bombsite cũng như sự tự tin khiến các pha xử lý tình huống hay di chuyển căn timing của ong vàng bắt đầu vào guồng. Renegades từ đó sẽ gặp khó khi mà liên tiếp để thua các round đấu quan trọng. Kết quả họ bị lật ngược thế cờ một cách chóng vánh và rằng sẽ sớm phải xuống nhánh thua trưóc một Team Vitality lọc lõi hơn hẳn trong quá khứ.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Renegades

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Team Vitality 16 – 11 Renegades (chọn Team Vitality – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs Renegades: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Vitality vs Renegades:

Team Vitality: shox, apEX, ZywOo, misutaaa, Kyojin

Renegades: Sico, aliStair, INS, Hatz, malta