Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Vitality vs OG, COUNTER STRIKES, BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage

Kèo CSGO, Team Vitality vs OG, COUNTER STRIKES, BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage, 18h00 – 19/08/2022

Như vậy là sau 1 tháng tạm nghỉ, các giải đấu lớn của CSGO sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 này, mở màn trong số đó không thể không nhắc tới BLAST Premier Fall Groups 2022, nơi tụ họp của rất nhiều cái tên “khủng” thuộc top đầu thế giới hiện nay. Team Vitality và OG sẽ là trận đấu mở màn của giải và dĩ nhiên là đôi bên rất muốn có được cho mình chiến thắng trong trận đấu tới. Team Vitality họ hiện chỉ đang xếp thứ 7 trên BXH và dĩ nhiên là cả đội đang rất muốn trở lại với thời kỳ đỉnh cao trước đó sau nửa đầu năm 2022 thi đấu không thành công. OG họ thậm chí còn đang xếp ở vị trí thứ 16, họ cũng đang phải có những sự sắp xếp lại đội hình với những xáo trộn. Nhìn chung đôi bên sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất, Team Vitality vẫn được đánh giá cao hơn từ nhà cái 11bet khi mà thứ hạng của “ong vàng” tốt hơn rất nhiều so với OG. Chỉ cần chơi đúng sức, kèo bo1 này có lẽ sẽ thuộc về phía của Team Vitality mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs OG

Cần nói thêm rằng Team Vitality vừa qua đã có sự thay đổi, đó là vị trí của Misutaaa đã được thay thế bởi Spinx tới từ ENCE. Sự thay thế này theo đánh giá là rất phù hợp trong bối cảnh mà thời gian qua Misutaaa đã thi đấu không tốt trong đội hình của Team Vitality. Mảnh ghép Spinx rất có thể sẽ giúp cho đội tuyển này cải thiện dần phong độ lẫn thu về thắng lợi trong ngày đầu ra quân. Bên phía đối diện, OG cũng có sự thay đổi khi mà degster lẫn flameZ trở lại đội hình thay cho marix. Tuy vậy thì so sánh thực lực đôi bên thì Team Vitality vẫn đang nhỉnh hơn, trước nhất là ở mặt kỹ năng từng thành viên. Mấu chốt là họ sẽ kết hợp ra sao với nhau sau 1 tháng tập luyện vừa rồi đồng thời OG sẽ có thể làm gì để ngáng đường “ong vàng” sau sự thay đổi lớn về mặt nhân sự so với năm ngoái.

Nhận định kết quả Team Vitality vs OG

Ở vòng bảng với thể thức bo1 như thế này thì cơ hội vẫn là chia đều cho cả Team Vitality và OG. Tuy nhiên như đã nói thì nhìn vào line up của Team Vitality thì họ đang cho thấy sự kinh nghiệm cũng như là đẳng cấp hơn so với đối thủ. Có thể cả đội thời gian qua chơi sa sút nhưng sau 1 tháng luyện tập chăm chỉ, chưa thể biết trước rằng họ sẽ trở lại mạnh mẽ ra sao trong trận đấu ra quân tới đây. Về ban/pick map thi đấu, Team Vitality và OG có sự cân bằng, nhưng Team Vitality sẽ nhỉnh hơn đôi chút với 4 map thuận tay hơn đối thủ. Và nếu đúng theo tính toán thì Mirage hoặc Inferno sẽ là map thi đấu của kèo bo1 giữa Team Vitality và OG. Cả hai đều cần thời gian để giúp các mảnh ghép mới hòa nhập với đội, và mốc round thắng chạm 5 sẽ trở nên cực kỳ khó đoán trước. Team Vitality họ đưa về Spinx, một player có kỹ năng rất cao và thậm chí là tốt nhất ở ENCE. Thế nên đây sẽ là lợi thế để họ vươn lên dẫn trước round thắng so với OG. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng và hứa hẹn sẽ có màn rượt đuổi căng thẳng khiến cho trận đấu nổ tài về round đấu thay vì chênh lệch nghiêng về chỉ 1 team. Team Vitality họ dù cũng có những vấn đề trong lối chơi, nhưng bản lĩnh của đội tuyển này sẽ được chứng tỏ một cách đúng lúc, kiểm soát tốt bombsite và từ đó có được sự khác biệt với keyround quan trọng. Chiến thắng dành cho Team Vitality sẽ giúp họ tự tin hơn rất nhiều để bước vào các trận đấu kế tiếp ở BLAST Premier Fall Groups 2022 – Group Stage năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Vitality 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Vitality 16 – 12 OG (chọn Team Vitality – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs OG: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Vitality vs OG:

Team Vitality: apEX, ZywOo, Spinx, dupreeh, Magisk

OG: degster, F1KU, NEOFRAG, nexa, flameZ