Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs

Kèo CSGO, Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs, 01h15 – 10/10/2021

Đều là những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch IEM Fall khu vực Châu Âu, nhưng cách mà Team Vitality và Ninjas in Pyjamas họ đánh bại đối thủ ở vòng playoffs vừa rồi quả thật có sự khác biệt lớn. Trong khi Team Vitality càng chơi càng cho thấy sự hiệu quả cũng như trên con đường tìm lại phong độ đã mất trước đó thì Ninjas in Pyjamas lại phải khá chật vật mới có thể giành vé đi tiếp từ tay của Movistar Rider. Đây vẫn sẽ hứa hẹn là một kèo bo3 vô cùng căng thẳng, nhưng khả năng “ong vàng” họ sẽ làm nên chuyện để có mặt trong trận chung kết là rất cao trong khi Ninjas in Pyjamas có lẽ sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn tạo ra bất ngờ trong trận đấu này trước Team Vitality.

Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas

Đã gặp nhau quá nhiều trong quá khứ nên cả Team Vitality và Ninjas in Pyjamas đều chẳng còn xa lạ gì đối phương. 19 lần chạm trán và Team Vitality là những người tỏ ra vượt trội với 13 thắng lợi cùng 6 thất bại bại trước đối thủ. Ở 5 lần gặp nhau gần nhất thì 4 trong số đó là chiến thắng của Team Vitality cũng như họ cũng chỉ có 1 lần phải kéo vào bo3 mà chẳng cần phải đến loạt OT để hạ gục Ninjas in Pyjamas. Thứ hạng 3 thế giới cũng cho thấy ZywOo cùng các đồng đội đang chơi nỗ lực và đầy ấn tượng ra sao bất kể Ninjas in Pyjamas cũng đã leo lên tới hạng 6 thế giới lúc này. Và nếu Team Vitality tiếp tục giữ cho mình sự ổn định thì có lẽ họ sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn để hạ gục Ninjas in Pyjamas với tỷ số 2-0 dù cho đối phương sẽ gây ra không ít khó khăn ở trận đấu sắp tới.

Nhận định kết quả Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas

Đã rất hiểu nhau trước đây nên cả Team Vitality và Ninjas in Pyjamas nhiều khả năng sẽ nhập cuộc một cách khá thận trọng lẫn chọn cho mình những map thi đấu mà bản thân bắn tốt nhất có thể nhằm tìm kiếm lợi thế. Trong khi Team Vitality họ chơi tốt ở Dust2, Mirage, Inferno, Vertigo thì  Ninjas in Pyjamas sẽ đáp trả với Overpass, Ancient và Nuke. Dù vậy, các map còn lại tỷ lệ thắng khá là sát nhau nên đây chắc chắn sẽ là giai đoạn ban/pick khó lường, nơi mà cả 2 bên không gặp nhiều vấn đề để có thể đưa được ra những map mà bản thân thuận tay. Duy chỉ có first ban thì Team Vitality sẽ nhắm tới Ancient còn Ninjas in Pyjamas hẳn sẽ loại Vertigo, nhưng nơi mà đôi bên chơi rất ít trong 3 tháng trở lại đây. Kỹ năng của đôi bên cũng là cực kỳ cân bằng và không có quá nhiều chênh lệch ở trận đấu này, NHM cũng rất muốn xem những màn so tài giữa device và ZywOo, những awper kỹ năng cao trên thế giới hiện tại. Như đã nói thì cả 2 bên sẽ nhập cuộc thận trọng từ tốn nên round pistols hay mốc chạm 5 sẽ vô cùng khó đoán. Cả 2 bám đuổi nhau từng chút một cũng như đoạt lấy cho mình lợi thế ở những map đấu mà bản thân lựa chọn. Duy chỉ có điều Nuke với Overpass là nhưng nơi mà NiP có tỷ lệ thắng cao nhưng chưa chắc đã có thể đánh bại được Team Vitality. “ong vàng” họ cũng có lần lượt 86% thắng ở Overpass cũng như 56% thắng ở Nuke, đủ để chơi sòng phẳng với Ninjas in Pyjamas lẫn chờ đối thủ xảy chân. Kịch bản về tỷ số 2-0 dành cho Team Vitality không phải là không có cơ sở nếu nhìn vào phong độ của họ lúc này. Các giải đấu vừa rồi toàn đội đã chơi rất ổn định cũng như tiến sâu vào trong, thậm chí là tới trận chung kết. Lối chơi của Team Vitality cũng dần trở nên đa dạng hơn và điều này mang đến cho họ cơ sở để chiếm lấy những keyround tới từ những sai lầm nóng vội của Ninjas in Pyjamas. Chiến thắng cho Team Vitality là hoàn toàn hợp lý và cũng từ đó giúp họ có được tấm vé vào chung kết chờ đối thủ của mình là ai mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Vitality 

Game 2: Ninjas in Pyjamas

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Vitality 16 – 12 Ninjas in Pyjamas (chọn Team Vitality – tài)

Game 2: Team Vitality 19 – 17 Ninjas in Pyjamas (chọn Team Vitality – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas:

Team Vitality: shox, apEX, ZywOo, misutaaa, Kyojin

Ninjas in Pyjamas: device, REZ, hampus, Plopski, LNZ