Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 02/09/2022

Team Vitality và Ninjas in Pyjamas hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu bùng nổ, gay cấn bởi cả 2 đang cạnh tranh cho một chiếc vé đi tiếp ở bảng A năm nay. Nằm cùng bảng với NaVi chưa bao giờ là điều dễ dàng, và dù có 3 vé đi tiếp thì Team Vitality và Ninjas in Pyjamas cũng cần phải chắt chiu những cơ hội qua từng trận khi mà những Spirit, Endpoint hay Fnatic hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ ở những trận đấu tới. Gặp nhau khá nhiều trong quá khứ nên đôi bên chẳng còn xa lạ gì đối thủ. Năm nay 2 đội gặp nhau 2 lần và con số khá cân bằng mỗi đội có 1 thắng và 1 bại. Team Vitality đã thắng được NiP ở BLAST Premier vừa qua diễn ra hồi tháng 8 với tỷ số là 16-12 trong kèo bo1. Vì thế nếu chơi đúng sức, họ hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ thêm lần nữa và mở ra cơ hội đi tiếp vô cùng sáng sủa cho “ong vàng”.

Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas

Bảng kèo nhà cái 11bet lúc này đang đánh giá cao Team Vitality dù chấp không quá cao so với Ninjas in Pyjamas. Tuy nhiên so sánh về thứ hạng thì đôi bên đều tỏ ra cân bằng, Team Vitality đang xếp hạng 7 trong khi NiP ở ngay trên đúng 1 bậc. Kèo bo1 lần trước Team Vitality đã thắng, và kịch bản họ sẽ có thêm thắng lợi nữa trước Ninjas in Pyjamas không phải là không thể xảy ra dù có là kèo bo3 đi chăng nữa. Team Vitality đã có sự tiến bộ kể từ khi bổ sung thêm Spinx tới từ ENCE. Tuy nhiên ở giải đấu vừa qua, Team Vitality đã không thể đoạt được vé tham dự BLAST Premier Fall Final khi để thua G2 ở vòng tie Break. Ngược lại thì NiP chơi rất tốt để đánh bại Heroic. Và với sự tự tin đó, họ hoàn toàn có thể đánh bại Team Vitality một khi cả đội chơi đúng khả năng trong trận đấu tới.

Nhận định kết quả Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas

Không dễ để bất cứ đội nào kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 bởi Team Vitality và Ninjas in Pyjamas khá là coi trọng giải đấu lần này cùng tham vọng tiến sâu vào những vòng trong. Mục tiêu top 3 ở vòng bảng sẽ là đích đến và tất nhiên người thắng sẽ có lợi thế lớn để hoàn thành mục tiêu này so với đối thủ từ sớm. Khả năng 2 team sẽ kéo nhau vào game 3 quyết định thay vì có thể đánh bại với tỷ số 2-0 trắng bởi thực lực được so sánh cân bằng. Ngay cả ở ban/pick map thi đấu, Team Vitality họ có 3 map thuận tay tỷ lệ thắng cao trong khi với NiP là con số 4. Mỗi đội sẽ có được 1 game thắng ở map pick của mình nhưng có lẽ nếu kéo về game 3 thì Team Vitality sẽ có phần thua thiệt hơn đôi chút dù kỹ năng các tuyển thủ có phần nhỉnh hơn nhưng không đáng kể nhiều. Lần gặp trước “ong vàng” thắng ở map Inferno, và lần này có lẽ Ninjas in Pyjamas sẽ không muốn để điều đó xảy ra lẫn chọn cho mình những map khác dễ chơi hơn hay thậm chí phục thù tại chính map thi đấu đó, nơi họ có hơn 70% thắng. Rất khó để nói trước về đôi tuyển nào có được chiến thắng, sự ổn định hiện tại đang nằm ở phía Ninjas in Pyjamas nhiều hơn nên dù mốc round thắng chạm 5 sẽ có phần cân bằng nhưng theo đánh giá thì NiP sẽ bứt lên ở những round đấu mang tính chất quyết định. Tỷ số 2-1 cho Ninjas in Pyjamas sẽ chỉ đến khi mà họ thi đấu tốt, kèm với đó là làm sao để hạn chế tối đa khả năng của ZywOo lẫn Spinx bên phía đối phương trong trận đấu này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Vitality 

Game 2: Ninjas in Pyjamas

Game 3: Team Vitality 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Team Vitality 16 – 11 Ninjas in Pyjamas (chọn Team Vitality – Tài)

Game 2: Team Vitality 13 – 16 Ninjas in Pyjamas (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Game 3: Team Vitality 10 – 16 Ninjas in Pyjamas (chọn Ninjas in Pyjamas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas: 1 – 2

Dự đoán đội hình Team Vitality vs Ninjas in Pyjamas:

Team Vitality: ZywOo, apEX, Magisk, dupreeh, Spinx

Ninjas in Pyjamas: es3tag, REZ, Plopski, hampus, Brollan