Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Vitality vs Endpoint, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Team Vitality vs Endpoint, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 21h00 – 31/08/2022

Hẵng còn rất nhiều điều cần phải làm với Team Vitality sau khi họ để thua NaVi ở BLAST Premier vừa rồi. Viêc đụng độ với G2 để cạnh tranh vé đi tiếp hẳn sẽ khiến cho “ong vàng” gặp phải khá nhiều áp lực trước khi bước vào ESL Pro League S16 sắp tới. Dẫu sao thì chỉ phải gặp  Endpoint ở ngày ra quân vẫn là điều gì đó vô cùng thuận lợi để Team Vitality có được cho mình chiến thắng. Sự bất ổn thời gian qua không nói lên nhiều điều, Team Vitality ít nhất đang xếp hạng 7 trong khi đối thủ nằm tít ở dưới hạng 36 thế giới. Chính vì điều đó nên Team Vitality có cơ sở để khởi đầu vòng bảng với một chiến thắng nếu thi đấu đúng khả năng. Bảng kèo nhà cái Oxbet hiện cũng đánh giá rất cao “ong vàng” khi chấp 6 lần đối thủ. Do đó mà không bất ngờ nếu như Team Vitality thu về kết quả có lợi sau kèo bo3 với Endpoint tới đây.

Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs Endpoint

Endpoint quả thực rất khó mơ về top 3 bảng A, họ đơn giản là nằm ở những thứ hạng rất thấp nên ưu tiên chỉ là học hỏi tích lũy kinh nghiệm trước đối thủ. Team Vitality ở một trình độ cao hơn hẳn, và để gây bất ngờ không phải điều dễ dàng chút nào. So sánh đội hình thì Team Vitality hoàn toàn vượt trội, mảnh ghép Spinx cũng đã phần nào giúp cho Team Vitality cải thiện được sức mạnh thời gian qua. Trong khi đó Endpoint so về kỹ năng khó có thể bằng được Team Vitality, thậm chí là cả lối chơi họ cũng không thể nào đua tranh nổi, vì vậy mà tỷ lệ cao Team Vitality sẽ có chiến thắng 2-0 trong trận đấu này dù rằng Endpoint cũng cố gắng để gây khó dễ cho “ong vàng” ở trận đấu này.

Nhận định kết quả Team Vitality vs Endpoint

Chỉ thắng 3, thua 3 trong 6 trận gần nhất, nhưng ít ra Team Vitality đã “thử lửa” ở BLAST Premier, giải đấu mà Team Vitality phải đụng mặt rất nhiều team mạnh trên thế giới lúc này. Trong khi đó thì Endpoint khá tích cực thi đấu nhưng những gì họ có chỉ là 2 thắng và 4 bại. Endpoint  thậm chí không có bất cứ map nào tỷ lệ thắng cao hơn so với Team Vitality trước loạt ban/pick tới đây. Đội hình của họ cũng là khá mới mẻ nên các player cần nhiều thời gian hơn để có sự liên kết, và chỉ 1 mao duy nhất là Overpass với tỷ lệ 57% thì rất khó để Endpoint có thể được pick trong trận đấu sắp tới. Nhìn chung thì Team Vitality hoàn toàn trội hơn trong ban/pick với 5 map hơn đối thủ, Ancient họ sẽ loại bỏ và từ đó đưa trận đấu trở thành 1 chiều. Kinh nghiệm của Team Vitality sẽ dễ dàng được chứng minh trong trận đấu này, nhưng có lẽ phong độ thất thường vừa rồi của cả đội sẽ có thể là cơ sở để Endpoint kéo về được 1 game thắng trong trận đấu. Họ sẵn sàng gây sốc và chơi sòng phẳng với Team Vitality nên có thể Team Vitality sẽ phải chờ tới game 3 để quyết định trận đấu. Mạnh hơn rất nhiều nhưng điều gì cũng có thể xảy ra với Team Vitality. Endpoint sẽ muốn cống hiến tới cùng nên gây ra không ít khó khăn cho “ong vàng” ở trận đấu này. Dù vậy thì với thực lực hạn chế thì Endpoint sẽ dần bộc lộ ra những yếu điểm bên trong cách di chuyển cũng như lối chơi, thậm chí cả tình huống xử lý của bản thân. 2-1 là kết quả cuối cùng và giúp Team Vitality bứt lên top đầu sau trận đấu sắp tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Vitality 

Game 2: Endpoint

Game 3: Endpoint

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Team Vitality 16 – 11 Endpoint (chọn Team Vitality – Tài)

Game 2: Team Vitality 14 – 16 Endpoint (chọn Endpoint – Tài)

Game 3: Team Vitality 16 – 7 Endpoint (chọn Team Vitality – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs Endpoint: 2 – 1

Dự đoán đội hình Team Vitality vs Endpoint:

Team Vitality: ZywOo, apEX, Magisk, dupreeh, Spinx

Endpoint: MiGHTYMAX, Surreal, CRUC1AL, Nertz, Kjaerbye