Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Unique vs FATE Esports, COUNTER STRIKES, Funspark ULTI 2021: Europe Season 4

Advertisement

Kèo CSGO, Team Unique vs FATE Esports, COUNTER STRIKES, Funspark ULTI 2021: Europe Season 4, 20h00 – 28/11/2021

Bảng D Funspark ULTI 2021: Europe Season 4 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 28/11 tới đây và màn đọ sức giữa Team Unique và FATE Esports được cho là trận đấu đầu tiên khởi động nhằm tìm kiếm những chiếc vé đi tiếp tại bảng đấu. Team Unique có thể chưa từng gặp FATE Esports, nhưng họ có thể hoàn toàn thoải mái bước vào trận chiến bo3 này khi được đánh giá cao hơn hẳn, thậm chí là một ứng viên tiềm năng cho vé đi tiếp ở bảng đấu. ngược lại thì FATE Esports có lẽ sẽ muốn hướng đến việc học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ các đối thủ mạnh thay vì trông chờ vào yếu tố bất ngờ. Thực lực của họ quá đỗi hạn chế nên rất khó có thể đi tiếp nếu như không tạo được ra những cú sốc trước các team mạnh nằm chung bảng.

Nhận định kèo trước trận Team Unique vs FATE Esports

Chênh lệch giữa đôi bên hiện tại là quá lớn, trong khi Team Unique họ xếp hạng 44 thế giới thì FATE Esports hiện chỉ đang nằm hạng 177 mà thôi. Khoảng cách là quá lớn, do vậy mà sẽ không bất ngờ nếu như chiến thắng 2-0 sẽ đến với Team Unique. Nhà cái hiện cũng đang đánh giá Team Unique hoàn toàn ở thế cửa trên, đây là điều tương đối dễ hiểu khi mà họ vượt trội đối phương từ kỹ năng cho tới lối chơi. Phong độ của Team Unique cũng đang có phần ổn định hơn khi thắng 4 và chỉ thua 2 trong 6 trận đấu gần nhất. Ngược lại thì FATE Esports chỉ có 3 thắng và 3 thua, họ cũng biết thực lực của mình ở đâu và chắc chắn sẽ chỉ muốn học hỏi kinh nghiệm của Team Unique mà chẳng thể nào làm nên cú sốc ngay tại ngày ra quân ở bảng D này.


Nhận định kết quả Team Unique vs FATE Esports

Sẽ là một màn khởi đầu đầy thuận lợi đối với Team Unique nếu họ thi đấu đúng khả năng. Dù trận đấu chưa diễn ra nhưng mọi thông số thống kê lúc này đều đang nghiêng hoàn toàn về một chiến thắng cho Team Unique. Quan trọng là họ sẽ thi đấu ra sao và trước một đối thủ yếu thì liệu Team Unique có sớm chơi hết sức của mình ra không mà thôi. Tỷ lệ thắng ở các map thi đấu lúc này hoàn toàn nghiêng về phía Team Unique khi cả 7 map thi đấu họ đều chiếm % thắng cao hơn. Khó trách được bởi FATE Esports họ mới chỉ chơi đúng 6 trận trong 3 tháng trở lại đây, do đó mà không có thông số cụ thể nào ở trận đấu bo3 này. Có chăng thì Inferno, Nuke và Overpass là nhưng nơi mà họ có thể hướng đến khi ít nhiều đã có những trận đấu lẫn chiến thắng trong thời gian qua. Giai đoạn đầu trận, có lẽ Team Unique họ sẽ sớm snowball bằng cách đè kỹ năng để chiếm lấy lợi thế full buy sau round pistols. Mốc chạm 5 round thắng cũng theo đó sớm gọi tên của Team Unique lẫn việc sau lượt first half thì Team Unique hoàn toàn vượt trội FATE Esports. Những keyround cũng từ đó lần lượt xuất hiện khi mà Team Unique họ thi đấu đúng sức, khoét sâu được vào những lỗ hổng của đối thủ. FATE Esports sẽ chỉ biết nỗ lực qua từng round, quan trọng là họ học đương những gì sau trận đấu này để giúp bản thân tiến bộ hơn trong tương lai. 2 game đấu diễn ra khá chóng vánh và khó lòng để FATE Esports có thể gây ra khó khăn nào cho Team Unique khi mà toàn đội chưa có được sự ăn ý với nhau trong lối di chuyển chiến thuật.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Unique

Game 2: Team Unique 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Unique 16 – 7 FATE Esports (chọn Team Unique – xỉu)

Game 2: Team Unique 16 – 9 FATE Esports (chọn Team Unique – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Unique vs FATE Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Unique vs FATE Esports:

Team Unique: w1nt3r, icem4N, smiley, dukefissura, sorrow

FATE Esports: niki1, Patrick, rafftu, shaiK, hybrid

 

Advertisement