Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Spirit vs MIBR, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, Team Spirit vs MIBR, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 17h00 – 06/07/2021

Xem ra đây sẽ là một trận đấu ra quân đầy thuận lợi cho Team Spirit khi thời gian này họ đã có những sự tiến bộ rõ rệt cả ở trong khu vực CIS lẫn trên thế giới.  Kèo bo1 mặc dù có rất nhiều rủi ro nhưng Team Spirit vẫn sẽ biết cách để đánh bại MIBR, một đối thủ đã không còn giữ được phong độ của mình suốt trong khoảng thời gian vừa rồi. Dù chưa từng gặp nhau trước đây, nhưng các player của Team Spirit đều đang có được phong độ cao, kết hợp với sự tự tin của mình thì có lẽ chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với họ mà thôi. MIBR đơn giản là rất khó để tạo ra bất ngờ nếu chỉ trông đợi vào yel hay Chelo. Xuống nhánh dưới thì đại diện của Brazil cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không dễ gì có thể tiến sâu tại IEM Cologne Play in năm nay.


Nhận định kèo trước trận Team Spirit vs MIBR

Với vị trí thứ 15 thế giới, hơn đối thủ tới 39 bậc thì có lẽ Team Spirit sẽ hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong kèo bo1 này. Nhà cái đánh giá họ hoàn toàn trên cơ đối thủ là hoàn toàn hợp lý khi mà ngay ở ban/pick có thể thấy được sự chênh lệch về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu. Tuy nhiên cũng không nên coi thường MIBR bởi họ cũng luôn sẵn sàng tạo nên những bất ngờ, cú sốc trong một ngày toàn đội chơi thăng hoa. Dẫu sao vẫn sẽ là rất khó cho đội tuyển này khi trước mắt họ Team Spirit đang chơi quá ổn định xuyên suốt thời gian gần đây.


Nhận định kết quả Team Spirit vs MIBR

Như đã nói thì chênh lệch về tỷ lệ thắng ở các map cho phép Team Spirit ban/pick một cách thoải mái, thuận lợi hơn so với MIBR. Dust2, Mirage và Overpass là những map mà Team Spirit chơi rất tốt trong khi MIBR chỉ có đúng Inferno để dựa vào. Phong độ của 2 đội cũng là hoàn toàn trái ngược, trong khi Team Spirit thắng 5 trong tổng số 6 trận gần nhất, thì MIBR lại chỉ có đúng 1 chiến thắng trong số đó. Chưa gặp nhau trước đây nhưng nếu xét về kèo kỹ năng thì Team Spirit với sức trẻ của mình họ sẽ biết cách để vươn lên dẫn trước ngay ở round pistols. MIBR cũng sẽ đáp trả ở thời điểm sau đó, nhưng e ràng họ chỉ có thể bám đuổi Team Spirit trước khi để đối phương tăng tốc lẫn chiếm lấy những key round đầy quan trọng mang tính chất bước ngoặt mà thôi. Lối chơi của Team Spirit cũng đã được họ tôi luyện rất kỹ lưỡng ở những giải đấu vừa rồi. Từ kỹ năng cho đến lối đánh đa dạng để để Team Spirit chiếm lấy những lợi thế ở những khu vực bombsite. Bắn rất đều tay ở cả bên T-side hay CT-side, hệ quả tất yếu sẽ là một chiến thắng cho Team Spirit để giúp họ tiến vào vòng trong mà không vấp phải bất cứ khó khăn nào. MIBR dù cũng có những sự cố gắng, nhưng họ sẽ dần hụt hơi khi đã yếu súng, yếu tiền cũng như lộ ra những sơ hở trong cách di chuyển hỗ trợ nhau trước Team Spirit đang vô cùng thăng hoa.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Spirit

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Spirit 16 – 9 MIBR (chọn Team Spirit – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Spirit vs MIBR: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Spirit vs MIBR:

Team Spirit: chopper, mir, sdy, degster, magixx

MIBR: boltz, yel, Chelo, exit, shz