Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Spirit vs HEET, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU

Kèo CSGO, Team Spirit vs HEET, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU, 01h00 – 01/12/2021

Team Spirit và HEET hứa hẹn mang tới một trận đấu vô cùng hấp dẫn khi mà lúc này đôi bên đều được đánh giá cao ở ESL Challenger League Season 43: EU. Team Spirit đang được coi là đội hạt giống ở giải đấu khi nằm hạng 11 hltv. Trong khi đó thì HEET đang kém Team Spirit 20 bậc và dĩ nhiên họ sẽ bị nhà cái 11bet đánh giá ở thế cửa dưới trong màn đụng độ sắp tới. Team Spirit dù thời gian qua phong độ chỉ ở mức trung bình trận hay trận dở, nhưng họ chấp HEET tới gần 3 lần trước trận đấu này. “Rồng trắng” sẽ có cơ hội điền tên mình vào vòng trong nếu chơi đúng sức. HEET rất có thể sẽ phải xuống nhánh dưới nếu chơi không đủ chặt chẽ trong kèo bo3 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Team Spirit vs HEET

Team Spirit và HEET hiện tại đang có phong độ ngang bằng với thành tích 3 thắng, 3 thua sau 6 trận gần nhất. Tuy nhiên thì HEET trong lần gặp Team Spirit gần nhất đã có chiến thắng 2-1 trước đối thủ. Vấn đề là chiến thắng đó đã cách đây tới gần 1 năm khi diễn ra từ tháng 12 năm ngoái. Khi đó với cái tên là DBL PONEY, HEET đã đánh bại Team Spirit dù bị dẫn trước từ sớm. Thế nhưng kịch bản đó khó lòng có thể lặp lại bởi Team Spirit hiện đã tiến bộ hơn rất nhiều. Còn với HEET thì sau nhiều thay đổi họ chỉ nằm ở mức trung bình. Lọt vào top 20 là điều khá khó với HEET và để đánh bại Team Spirit cũng là điều không hề đơn giản vào lúc này đối với JACKZ và các đồng đội.


Nhận định kết quả Team Spirit vs HEET

Team Spirit dù chơi thiếu ổn định, nhưng trong thời gian qua họ đã đối mặt với rất nhiều tên tuổi lớn trong top 10.  Từ Heroic, Liquid cho tới Outsiders, FURIA, Team Spirit sẽ thu về rất nhiều kinh nghiệm trước khi bước vào trận đấu với HEET. Tinh thần của Team Spirit là khá thoải mái bởi thực lực họ tốt hơn đối thủ, trong tay Team Spirit có nhiều thành viên trẻ tuổi tiềm năng cũng như đang dần tạo nên một đội hình chơi ăn ý. HEET thì họ chưa bao giờ có được sự ổn định, đội hình dù nhiều player kinh nghiệm nhưng nếu để nói về kỹ năng thì chưa chắc đã có thể bằng Team Spirit lúc này. Ngay cả về ban/pick trước trận, Team Spirit đang chiếm hoàn toàn thế chủ động với 5 map tỷ lệ thắng cao hơn so với HEET. Overpass là map mà đôi bên có cùng 67% thắng nên sẽ được lựa chọn làm map thi đấu thứ 3. Còn lại HEET chỉ có Inferno là hơn Team Spirit nên nếu bị loại bỏ map thi đấu này sẽ rất khó để HEET thi đấu. Chính vì vậy mà Team Spirit họ sẽ muốn tận dụng cơ hội để kết thúc trận đấu chỉ sau 2 game mà thôi. HEET có kinh nghiệm và sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Team Spirit trong trận đấu này. Tuy nhiên thì bằng bản lĩnh cũng như các cá nhân tỏa sáng đúng lúc, Team Spirit họ sẽ dần vươn lên cũng như có được những keyround quan trọng để chạm tới match point. Chiến thắng cuối cùng sẽ được dành cho Team Spirit và giúp họ có vé đi tiếp ở nhánh thắng. HEET sẽ phải chơi ở nhánh thua và mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn với HEET sau trận đấu này.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: HEET

Game 2: Team Spirit 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Team Spirit 16 – 11 HEET (chọn Team Spirit – Tài)

Game 2: Team Spirit 16 – 13 HEET (chọn Team Spirit – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Spirit vs HEET: 2-0

Dự đoán đội hình Team Spirit vs HEET:

Team Spirit: magixx, chopper, s1ren, Patsi, w0nderful

HEET: afro, Ex3rcice, Djoko, bodyy, JACKZ